YouTube hỗ trợ xem Video HDR trên thiết bị IPhone X và IPhone 8/8 Plus

T7, 12 Th5 2018 11:09:24 +0700 Tác giá : Blog tinhte 1610 lượt xem 0

Trong những năm tới, các nội dung HDR sẽ phổ biến nhiều trên các thiết bị di động. Hiện tại kênh video lớn nhất thế giới Youtube đã hỗ trợ trên IPhone X, IPhone 8/8 plus và một số máy Android.

Youtube mới đây đã có bản cập nhật mới chính thức hỗ trợ Video HDR cho các dòng điện thoại IPhone X và 8/8 Plus ở mức thiết lập cao nhất là Full HD 1080p ở 60fps. Tuy nhiên trong khi đó IPal Pro cũng được sở hữu màn hình có chất lượng màu sắc và độ sáng nhưng lại vẫn chưa được hỗ trợ tính năng này.

iphone x

Chuẩn HDR mang đến dải màu rộng hơn, cần bằng các chi tiết giữ vùng sáng và tối trong khung hình tốt hơn so với video ở định dạng tiêu chuẩn. Tuy nhiên để phát huy tốt ưu điểm này bạn cần có một thiết bị có màn hình đủ tốt. HDr cũng có thể hoạt động ổn định với những thiết bị có độ phân giải thấp hơn như 480p. Bạn cũng có thể kiểm tra bằng cách bấm vào video và chọn nút menu và chất lượng (Quality) để kiểm tra và chọn độ phân giải

Hiện tại, Youtube đã cung cấp rất nhiều nội dùng hỗ trợ HDR thử nghiệm, Chỉ cần bạn tìm kiếm bằng từ khóa HDR là hàng loạt video dạng vũ trụ, cảnh thành phố, ẩm thực, động vật cùng nhiều nội dung khác hiện ra cho bạn trải nghiệm. Nhớ rằng để có thể trải nghiệm được thì thiết bị của bạn phải hỗ trợ tính năng HDR.

Rate this post
'

Để lại một bình luận

Don’t worry spam! We hate it