“Xem tivi bằng máy chiếu” – Bí quyết cho nhu cầu giải trí mới

T3, 09 Th1 2018 11:35:00 +0700 Tác giá : Tinhte.News 9816 lượt xem 0

Với công nghệ mới, giờ đây bạn có thể xem hàng trăm kênh truyền hình trên tivi bằng một chiếc máy chiếu.

Không cần cáp kết nối và dây rợ lằng nhằng mà bạn vẫn có thể xem hàng trăm kênh như truyền hình cap. Ngoài ra những chiếc máy chiếu giải trí này có giá rẻ hơn so với một chiếc tivi rất nhiều mà lại có thể xem trên màn hình lớn hơn tivi gấp nhiều lần.

xem tivi bằng máy chiếu

Tuy nhiên không phải dòng máy chiếu nào cũng có khả năng như vậy. Dưới đây tôi sẽ nói qua về một số dòng máy chiếu giải trí có khả năng xem truyền hình tivi với gần 200 kênh truyền hình khác nhau.

  1. Máy chiếu có tích hợp cổng kết nối truyền hình cáp.

Dòng máy chiếu này có thể thay thế cho một chiếc tivi nhà bạn. Điểm mạnh của máy chiếu so với tivi là sự nhỏ gọn, có kích thước trình chiếu tuỳ chỉnh nhất là có khả năng phóng to hình lớn hơn so với tivi rất nhiều.

xem tivi bằng máy chiếu

Điểm đáng chú ý là giá thành của 1 chiếc may chiếu giải trí chỉ bằng 1 / 5 so với một chiếc tivi. Nếu bạn cần một chiếc tivi có màn hình cỡ lớn thì giá cả còn chênh lệch nhau khá nhiều.xem tivi bằng máy chiếu

Tuy nhiên cũng không thể phủ nhận rằng khả năng cho hình ảnh của tivi là tốt hơn. Nhưng nó cũng không có sự khác biệt quá nhiều.

  1. Máy chiếu kết nối với điện thoại bằng wifi

Đối với loại này thì tiện lợi hơn nhiều so với dòng máy chiếu bên trên vì bạn có thể kết nối máy chiếu với điện thoại bằng kết nối wifi không dây.

Hướng dẫn cách kết nối không dây máy chiếu với điện thoại qua wifi

Bạn chỉ cần cài các ứng dụng miễn phí lên điện thoại và kết nối với máy chiếu. Sau đó bạn phản chiếu màn hình điện thoại lên màn hình máy chiếu.

Cuối cùng bạn chỉ việc thưởng thức những bộ phim hay các kênh truyền hình hoặc chơi game trên một màn hình cỡ lớn.Hướng dẫn cách kết nối không dây máy chiếu với điện thoại qua wifi

Việc kết nối này khá tiện lợi nhưng nó có điểm hạn chế là khi điện hoại hết pin thì…có lẽ bạn cũng biết là vấn đề gì xảy ra rồi nên tôi sẽ không bàn nữa.

  1. Máy chiếu giải trí tích hợp android tv box

Để hạn chế được các điểm yếu của hai dòng máy chiếu trên dòng máy chiếu tích hợp android tv box đã ra đời.

Máy chạy trên nền tảng Android hoạt động như một chiếc điện thoại thông minh và có khả năng kết nối wifi trình chiếu online.Máy chiếu tích hợp android tv box

Với tính nằng này bạn có thể tải các ứng dụng hoàn toàn miễn phí để xem hàng trăm kênh truyền hình một cách độc lập mà không phụ thuộc vào thiết bị nào cũng như không phải sử dụng các kết nối dây rợ lằng nhằng.

Ngoài ra với sự tích hợp này bạn cũng có thể hoàn toàn kết nối máy với điện thoại để trình chiếu không dây.

Đây có lẽ là 3 dòng máy chiếu tốt nhất thích hợp nhất cho việc phục vụ giải trí gia đình và cá nhân, Giúp người dùng có sự trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ.

5/5 - (1 bình chọn)
'

Để lại một bình luận

Don’t worry spam! We hate it