Xem bóng đá tại gia với máy chiếu HD giá rẻ nhất hiện nay

Tue, 06 Aug 2019 17:53:40 +0000 Tác giá : Blog tinhte 406 lượt xem 0

Bóng đá luôn là môn thể thao vua hiện nay, với lượng cổ động viên yêu thích đông đảo trên đoàn thế giới. Mỗi năm đều có những giải đấu hấp dẫn từ quốc nội cho đến cấp câu lạc bộ, ngoại hạng và vô địch thế giới. Vậy để hưởng trọn không khí của từng giải đấu thì một màn hình lớn là điều mà mỗi người đam mê bóng đá đều cần tới. Máy chiếu là thiết bị mới có thể đáp ứng nhu cầu này. Hôm nay chung tôi giới thiệu đến người dùng mẫu máy chiếu Tyco T8HD. Một model hỗ trợ độ phân giải thực Full HD giá rẻ nhất hiện nay.

máy chiếu Tyco T8HD

Máy chiếu Tyco T8HD được tung ra nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí gia đình. Vậy nên máy chiếu này nổi bật với việc hỗ trợ trình chiếu với độ phân giải thực là Full HD 1080p sắc nét. Mang đến chất lượng hình ảnh đẹp trên từng khung hình trình chiếu. Máy chiếu này được trang bị công nghệ bóng chiếu LED với tuổi thọ bóng chiếu dài lên đến 50000h. Bóng chiếu này cho cường độ sáng lên đến 3800 lumens cho độ sáng vừa đủ phù hợp với nhu cầu trình chiếu cho gia đình, phòng hạn chế được ánh sáng. Hình ảnh hiển thị khá sống động và chân thực nhờ được có độ tương phản 3000:1.  Đây cũng là một model kế tiếp của dòng Tyco T7+ đã làm mưa làm gió trong năm vừa qua. Với những cải tiến vượt bậc thì máy chiếu này được đanh giá rất cao về khả năng trình chiếu cho gia đình.

Khả năng tiết kiệm điện năng cao, tuổi bóng dài, khả năng hoạt động ổn định và êm ái trong thời gian trình chiếu dài. Được trang bị khá đầy đủ các cổng kết nối giúp người dùng tiện lợi hơn khi kết nối với các thiết bị đa phương tiện cấp nguồn khác nhau. Bạn có thể kết nối với PC, laptop, Android box, đầu K+, HD-play, đầu máy chơi game….cùng các thiết bị âm thanh ngoài. Máy cũng được trang bị loa có hiệu suất cao cho chất lượng âm thanh khá rõ ràng.

máy chiếu Tyco T8HD

Với khoảng giá gần 7 triệu đồng thì bạn không thể tìm đâu ra một máy chiếu có thể hỗ trợ độ phân giải full HD 1080p được. Với trình chiếu cho gia đình thì đây là lựa chọn hợp lý nhất hiện nay về chất lượng và kinh tế. Bạn và gia đình cũng như bạn bè sẽ hưởng trọn trận cầu hấp dẫn với những hình sắc nét. Vòng loại Word Cup 2022 và Seagame sắp đến gần, hãy cùng cỗ vũ cho đổi tuyển nước nhà nào…

>>> Bài đánh giá chi tiết: Máy chiếu Full HD Tyco T8HD

Xem bóng đá tại gia với máy chiếu HD giá rẻ nhất hiện nay
5 (100%) 1 vote
'

Để lại một bình luận