Vỡ kính camera iPhone X, phí sửa bằng tiền mua iPhone 7

T7, 26 Th5 2018 10:40:03 +0700 Tác giá : Blog tinhte 1189 lượt xem 0

[tinhte.blog] Một số người dùng iPhone X cho biết máy của họ bị vỡ kính camera không rõ nguyên nhân. Chi phí sửa cao.

Vỏ iPhone X làm từ kính, đồng nghĩa khi rơi, nó dễ bị vỡ hơn so với model vỏ nhôm. Khi model này ra mắt, đã có hàng loạt bài thử nghiệm chứng minh điều này.

Tuy nhiên, một số người dùng iPhone X gặp phải hiện tượng kính camera bị vỡ mà họ không thể giải thích nổi. Có vẻ như, nó không liên quan đến việc iPhone X bị làm rơi. Quan trọng hơn, Apple sẽ không nhận bảo hành trong trường hợp này.

Vo kinh camera iPhone X, phi sua bang tien mua iPhone 7 hinh anh 1
Kính sapphire trên camera của iPhone X bị vỡ không rõ nguyên nhân. Ảnh: 9to5Mac.

Nếu sử dụng AppleCare (tại Mỹ), người dùng vẫn phải trả 99 USD để khắc phục trong khi mức giá sửa chữa đầy đủ cho hiện tượng này là 549 USD, bằng một chiếc iPhone 7. Được phát hiện bởi 9to5Mac, lỗi vỡ kính camera này đã xuất hiện trên diễn đàn của Apple và Reddit vài tháng trước.

Hiện chưa rõ điều gì xảy ra với kính camera của iPhone X. Nên nhớ, phần ống kính được bảo vệ bởi kính sapphire, thay vì kính cường lực thông thường. Một vài người cho rằng thời tiết có thể là nguyên nhân, chẳng hạn trời quá nóng và ẩm.

Những người dùng iPhone X gặp hiện tượng này khẳng định họ không làm rơi thiết bị. Đa phần họ đều dùng vỏ bảo vệ từ khi mua máy.

Chưa có thống kê bao nhiêu máy gặp lỗi tương tự nhưng có vẻ con số không quá lớn. Tuy nhiên, sẽ rất phiền toái nếu tính năng được xem là ưu tú nhất của iPhone X bị hỏng và muốn sửa nó, bạn phải bỏ ra số tiền tương đương một chiếc iPhone 7.

Rate this post
'

Để lại một bình luận

Don’t worry spam! We hate it