Vivo APEX với công nghệ quét màn hình chính thức được ra mắt

T6, 09 Th3 2018 09:49:04 +0700 Tác giá : Bi Huong 1593 lượt xem 0

Vivo hiện đã chính thức ra mắt Vivo APEX với 91% tỷ lệ màn hình tràn cạnh, công nghệ quét dấu vân tay ở giữa màn hình và một camera vuốt lên trên. Mặc dù các thông số kỹ thuật và giá của điện thoại này vẫn chưa được xác nhận nhưng vào giữa năm 2018 mẫu smartphone này sẽ được sản xuất hàng loạt và tung ra thị trường.

ra mắt điện thoại vivo apex

Tại sự kiện MWC 2018, họ đã nhấn mạnh rằng APEX sẽ sử dụng một chipset Qualcomm Snapdragon 845 SoC, màn hình OLED 5,99 inch cùng công nghệ COF.

ra mắt điện thoại vivo apex - 2

Mong muốn mang tới những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, APEX  đã được nhúng các cảm biến xung quanh dưới màn hình hiển thị. Ngoài ra, một công nghệ quét màn hình Half-Screen cho phép người dùng quét vân tay ở giữa màn. Nó khác hoàn toàn so với chiếc điện thoại Vivo X20 Plus UD ở chức năng mở khóa vân tay ở góc cuối cùng của màn hình.

ra mắt điện thoại vivo apex - 1

Điện thoại Vivo APEX thiết kế với độ dày của khung bên trái và bên phải là 1,8mm trong khi phía dưới cùng có viền là 4,3mm trong khi tổng độ dày của máy là 7,8mm. Nhìn chung chúng hoàn hảo hơn thiết kế của đời máy cũ.

 

>>>>>>>>> Có thể bạn muốn đọc thêm: [Tin Hot]Thông số kỹ thuật của điện thoại HTC U12 bị rò rỉ

 

APEX có một camera 8 megapixel có thể nâng cao chỉ trong 0,8 giây. Tích hợp hệ thống gói SiP để cung cấp trải nghiệm âm thanh Hi-Fi hoàn hảo hơn. Ngoài ra còn có thêm bộ ba khuếch đại cùng với bộ chuyển đổi DAC và công nghệ Screen SoundCasting độc quyền tạo rung qua màn hình để phát âm  thanh. Nó có thể hoạt động như một chiếc tai nghe hoặc như một chiếc loa chất lượng.

ra mắt điện thoại vivo apex - 4

Cảm biến camera chính bao gồm một thuật trí tuệ nhân tạo (AI), hỗ trợ Super HDR với phạm vi hoạt động giới hạn lên đến 14 EV  và các tính năng ưu việt, thông minh, tối ưu hóa nhân vật

Các thông tin tiếp theo về mẫu điện thoại Vivo APEX sẽ sớm được cập nhật ở những bài viết tiếp theo. Theo dõi trang Tinhte.blog tại đây để biết chi tiết.

5/5 - (1 bình chọn)
'

Để lại một bình luận

Don’t worry spam! We hate it