Viewsonic ra mắt dòng máy chiếu văn phòng LED L2B thế hệ thứ ba

T6, 05 Th8 2022 11:59:35 +0700 Tác giá : Dieu Anh 522 lượt xem 0

Tại triển lãm thương mại Infocomm được tổ chức ở Las Vegas mới đây. Hãng Viewsonic đã giới thiệu dòng máy chiếu văn phòng sử dụng công nghệ LED B2B sắp tới được tung ra thị trường. Dòng máy chiếu mới này là một phần của máy chiếu LED thế hệ thứ ba của ViewSonic. Được thiết kế cho các phân khúc kinh doanh và giáo dục của thị trường máy chiếu chuyên nghiệp.

máy chiếu Viewsonic

Tại sao Viewsonic lựa chọn công nghệ bóng chiếu LED

Việc sử dụng đèn LED làm nguồn sáng cho máy chiếu đã ngày càng trở lên phổ biến. Bởi công nghệ này sở hữu những ưu điểm như giúp kích thước của máy chiếu nhỏ gọn hơn. Và nhiệt lượng của bóng LED thấp không gây nóng và giá thành rẻ. Với dòng máy chiếu mới này của Viewsonic có thể coi là sản phẩm đầu tiên dành cho dạy học, văn phòng sở hữu công nghệ bóng LED. Mà trước đây chỉ thường thấy trong các dòng máy chiếu giải trí, máy chiếu di động.

Điển hình hãng đã giới thiệu mẫu Viewsonic LS550WH tại InfoComm 2022. Chứng minh công nghệ LED thế hệ thứ 3 tiên tiến của hãng. Mang lại trải nghiệm hình ảnh kích thước lớn tươi sáng và sống động. Ngoài ra, với hiệu suất năng lượng tốt hơn, tuổi thọ cao hơn, tính bền vững được nâng cao. Các giải pháp chiếu LED cung cấp nhiều lựa chọn hơn phù hợp với các ứng dụng đa dạng trong doanh nghiệp. Và sử dụng cho các mục đích thương mại, tối ưu hóa trải nghiệm máy chiếu trong môi trường kinh doanh.

máy chiếu viewsonic

Dòng máy chiếu LED thế hệ 3 mới nhất hiện nay

Các nhà phát triển đèn LED công suất cao đã đạt được những bước tiến đáng kể trong việc tăng độ sáng của các mô-đun đèn LED. Những đèn LED thế hệ tiếp theo này có khả năng phát ra mức độ ánh sáng cực cao. Công nghệ nguồn sáng LED thế hệ thứ 3 tiên tiến của ViewSonic thậm chí còn sáng hơn và hiệu quả hơn so với thế hệ đèn LED có độ sáng cao trước đó. Với công nghệ LED thế hệ thứ 3 mới nhất, giải pháp chiếu LED B2B. Không chỉ giải quyết các nhu cầu quan trọng về các giải pháp tiết kiệm năng lượng. Và không cần bảo trì phù hợp cho văn phòng và sử dụng làm máy chiếu dạy học.

máy chiếu viewsonic

Công nghệ nguồn sáng LED thế hệ thứ 3 của ViewSonic nâng khả năng chiếu video lên một tầm cao mới. Máy chiếu LED B2B của ViewSonic đạt được mức độ sáng vượt trội tương tự như máy chiếu công nghệ thường được dùng cho môi trường sáng. Ngoài ra, với dải màu rộng 125% Rec.709, máy chiếu LED cung cấp màu sắc rực rỡ. Mang đến hình ảnh sống động như thật với hiệu suất tương phản cao. Đèn LED là một giải pháp bền vững hơn vì công nghệ sử dụng điện năng ít hơn tới 50% cho tuổi thọ nguồn sáng lên 30.000 giờ. Giảm thiểu chi phí thay thế bóng chiếu so với công nghệ cũ.

máy chiếu viewsonic

Nguồn sáng LED cung cấp khả năng bật / tắt tức thì cho phép sử dụng ngay lập tức mà không cần đợi. Do đó giảm thời gian hoạt động và sử dụng năng lượng. Ngoài hiệu quả, máy chiếu còn có thể xoay 360 độ, chiếu lên sàn nhà, trần nhà hoặc bảng. Máy chiếu B2B LED của ViewSonic có thể đáp ứng đa dạng hầu hết mọi nhu cầu sử dụng. Bao gồm nhà hàng, phòng quán café hoặc trải nghiệm mô phỏng.

Các sản phẩm sắp ra mắt của dòng máy chiếu LED B2B của Viewsonic

Sau khi ra mắt dòng LS500 và LS550, ViewSonic sẽ mở rộng dòng sản phẩm LED B2B của mình vào cuối năm 2022. Với 3 mẫu sản phẩm LS510 và LS610 sở hữu độ sáng lần lượt là 3.000 và 4.000 ANSI Lumens. Và LS560 chiếu gần cung cấp tới 3.000 ANSI Lumens, hoàn hảo cho các phòng nhỏ hơn, hạn chế diện tích. Cho bạn có thể sử dụng làm máy chiếu hội trường quy mô nhỏ.

 

>>> Tham khảo thêm sản phẩm được ưa chuộng hiện nay máy chiếu Viewsonic PA503XB

Rate this post
'

Để lại một bình luận

Don’t worry spam! We hate it