Vì sao ở Việt Nam Optoma lại được sử dụng nhiều hơn Sony

T3, 26 Th12 2017 10:23:51 +0700 Tác giá : Bi Huong 1535 lượt xem 0

Được coi là thương hiệu mới trong thị trường thế giới nhưng Optoma lại được người dùng tin tưởng sử dụng nhiều nhất, kể cả tại Việt Nam. Sản phẩm của thương hiệu này sở hữu nhiều điểm khác biệt và nổi bật hơn các dòng máy khác. Vì thế mà nó mới chiếm được cảm tình của người dùng. Vậy lý do nào mà thương hiệu này lại làm được như thế?

  1. Gía thành rẻ

Vì sao ở Việt Nam Optoma lại được sử dụng nhiều hơn Sony

Hướng đi của thương hiệu này ban đầu đã là sản xuất hàng loạt các mẫu máy chiếu đa năng nhưng có giá thành hợp lý để phục vụ cho đại đa số nhu cầu của người dùng. Chính vì hướng đi đúng đắn này đã giúp cho Optoma trở thành ” ông vua mới” trong thị trường sản xuất máy chiếu, đặc biệt là trong phân khúc máy chiếu giá rẻ nhỏ gọn.

  1. Hình ảnh vô cùng sắc nét, chân thực

 

Vì sao ở Việt Nam Optoma lại được sử dụng nhiều hơn Sony 1

Nếu như người ta đánh giá cao Sony trong khía cạnh phục vụ cho nhu cầu trình chiếu chuyên nghiệp thì Optoma lại được tin tưởng nhiều hơn trong lĩnh vực giải trí gia đình, kinh doanh, hộp họp có quy mô vừa và nhỏ. Để xét về độ nét của hình ảnh thì cả hai đều có nét nổi bật riêng, nhưng nếu nói riêng trong lĩnh vực thế mạnh của Optoma thì thương hiệu này không hề kém cạnh Sony một chút nào.

  1. Lắp đặt dễ dàng, sử dụng đơn giản

 

Vì sao ở Việt Nam Optoma lại được sử dụng nhiều hơn Sony -2

Sử dụng được ở rất nhiều các vị trí khác nhau như treo tường, trần nhà, mặt bàn, …..Để có thể tiện hơn cho việc di chuyển thì bạn có thể đặt bàn hoặc cố định thì treo trần nhà hoặc tường tùy theo ý muốn. Với những phòng không được thiết kế để đặt máy bạn vẫn có thể yên tâm trình chiếu.

  1. Tiết kiệm năng lượng

Vì sao ở Việt Nam Optoma lại được sử dụng nhiều hơn Sony - Tiết kiệm năng lượng

Tất cả các mẫu chiếu của thương hiệu máy chiếu Optoma đều có tích hợp chế độ Eco. Nhờ chế độ này mà người dùng sẽ tiết kiệm được khá nhiều điện năng tiêu thụ khi trình chiếu đó.

  1. Tính bảo mật cao

 

Vì sao ở Việt Nam Optoma lại được sử dụng nhiều hơn Sony - Tính bảo mật cao

Để đảm bảo quyền riêng tư của người chủ thì Optoma đã tạo ra một chế độ bảo mật cao tránh được sự lạm dụng trái phép của người lạ, vô cùng tiện ích

  1. Kết nối đơn giản, đa dạng

Vì sao ở Việt Nam Optoma lại được sử dụng nhiều hơn Sony 2

Do nằm trong danh sách những thương hiệu đời mới trong thị trường máy chiếu nên sản phẩm của thương hiệu này có nhiều sự đổi mới hơn. Trong số đó, bộ phận kết nối cũng được cải tiến theo hướng tích cực vừa tiện lợi lại vừa hiện đại.

  1. Tắt mở nhanh chóng

Vì sao ở Việt Nam Optoma lại được sử dụng nhiều hơn Sony 3

Bạn không cần phải sử dụng nút Power mà vẫn có thể tắt mở máy nhanh chóng thông qua thiết bị điều khiển từ xa. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm trong việc điều khiển thiết bị.

Nếu để nói rằng máy chiếu của hãng nào tốt nhất thì cả Sony và Optoma đều xứng đáng được chọn chẳng qua là do mục đích sử dụng và ngân sách của người dùng như thế nào mà thôi. Tinteblog chúc các bạn sẽ lựa chọn được cho mình sản phẩm tốt nhất nhé

5/5 - (1 bình chọn)
'

Để lại một bình luận

Don’t worry spam! We hate it