[Tư vấn] Lựa chọn máy chiếu văn phòng tốt nhất

T4, 19 Th8 2020 12:14:04 +0700 Tác giá : Blog tinhte 15203 lượt xem 38

Máy chiếu cho văn phòng thiết bị không thể thiếu cho những buổi thuyết trình dự án, kế hoạch, hội họp, trao đổi công việc. Vậy làm thế nào đề lựa chọn một máy chiếu văn phòng tốt cho văn phòng và phòng họp?

Hiện nay mỗi công ty luôn có văn phòng và phòng họp để sử dụng cho việc hội họp cũng trao đổi mỗi khi cần thiết. Vậy nên khi đó máy chiếu sẽ là thiết bị hữu ích không thể thiếu giúp bạn hiển thị dữ liệu với kích thước lớn. Và giúp bạn truyền tải đến đồng nghiệp, đối tác dễ dàng tiếp nhận được nội dung vấn đề cuộc họp nhanh nhất, hiệu quả nhất.

máy chiếu văn phòng

Bạn đang tìm kiếm một máy chiếu văn phòng cho công ty của mình với chất lượng tốt, hoạt động ổn định. Đảm bảo cuộc trình chiếu của bạn không bị gián đoạn trong buổi họp. Để mua được máy chiếu cho văn phòng tốt nhất bạn cần lưu ý những vấn đề sau đây.

Chọn một máy chiếu văn phòng tốt bạn cần chú ý những điều gì?

Nếu bạn đã xác định sẽ lựa chọn một máy chiếu để phục vụ nhu cầu trình chiếu văn phòng rồi. Bạn sẽ cần đến một số kinh nghiệm cơ bạn nhất để lựa chọn một chiếc máy chiếu chất lượng. Chính hãng và giá thành rẻ nhất, tiết kiệm nhất cho chi phí mình bỏ ra mà vẫn đáp ứng được nhu cầu trình chiếu. Sau đây là một số điều cơ bản bạn cần lưu ý khi lựa chọn máy chiếu phù hợp cho văn phòng, phòng họp.

máy chiếu văn phòng

Xác định quy mô, kích thước văn phòng

Lựa chọn một máy chiếu văn phòng phù hợp thì việc xác định quy mô và diện tích sử dụng. Kích thước phòng lớn hay nhỏ là điểm đầu tiên mà bạn phải chú ý, nó sẽ là quyết định khá quan trọng. Khi bạn đã xác định được quy mô phòng chiếu lớn hay nhỏ cùng lượng người sẽ tham gia ít hay nhiều. Bạn sẽ tối ưu được chi phí cũng như mang lại những lợi ích lâu dài cho công ty. Nếu như văn phòng của bạn có diện tích lớn, quy mô đông người. Thì bạn cần lựa chọn những dòng máy chiếu có độ sáng, độ phân giải cao. Đối với những phòng chiếu có quy mô nhỏ ít người lựa chọn những máy chiếu có cường độ sáng cũng như độ phân giải thấp hơn. Đối với những phòng họp lớn dùng cho hội nghị thì cần sử dụng những dòng máy chiếu công suất lớn mới có thể đáp ứng được.

Môi trường, không gian trình chiếu

Bên cạnh quy mô phòng chiếu thì việc lựa chọn máy chiếu theo nhu cầu của người dùng theo môi trường trình chiếu. Nếu người dùng chấp nhận được trình chiếu trong môi trường hạn chế ánh sáng. Thì có thể lựa chọn những dòng máy chiếu rẻ tiền có độ phân giải HD và cường độ sáng từ 3000 lumens. Đối với nhu cầu trình chiếu trong không gian bị ảnh hưởng nhiều bởi ánh sáng đèn, hay ánh sáng tự nhiên. Thì có thể lựa chọn những dòng máy chiếu có cường độ sáng tư trên 2500 ansi lumens trở lên và độ phân giải từ 1024*768px. Vậy nên tùy vào nhu cầu trình chiếu và môi trường ánh sáng ảnh hưởng thì bạn lựa chọn được dòng máy chiếu phù hợp nhất.

máy chiếu văn phòng

Lựa chọn cấu hình máy chiếu phù hợp

Cường độ sáng: Đây là một trong nhưng yếu tố đầu tiên mà mỗi người tiêu dùng quan tâm khi lựa chọn máy chiếu cho văn phòng. Cường độ sáng hay còn gọi là độ sáng máy chiếu, yếu tố này có thông số càng cao thì chất lượng hình ảnh trình chiếu càng rõ nét. Dòng máy chiếu phù hợp với nhu cầu trình chiếu văn phòng, phòng họp thường có cường độ sáng từ 200- 3500 Ansi lumens. Hiện nay hầu hết các dòng máy chiếu sử dụng cho văn phòng đều trang bị công nghệ LCDDLP.

Độ tương phản hình ảnh: Đây cũng là một yếu tố không thể thiếu trong quá trình lựa chọn máy chiếu cho văn phòng. Độ tương phản là tỷ lệ giữa vùng sáng nhất nhất và tối nhất của hình ảnh máy chiếu có thể tạo ra được. Đối với trình chiếu văn phòng với những phòng chiếu có ảnh hưởng nhiều bởi ánh sáng. Thì cần lựa chọn những dòng máy có độ tương phản càng cao càng tốt mới có thể hiện thị chi tiết hình ảnh rõ hơn. Thường thì máy chiếu văn phòng sẽ có độ tương phản hình ảnh từ 2000:1 trở lên là ổn.

Độ phân giải: Đây chính là yếu tố quan trọng quyết định đến độ nét của hình ảnh máy chiếu lên màn chiếu. Một máy chiếu có độ phân giải càng cao thì chất lượng hình ảnh trình chiếu sẽ càng nét, và giá của máy chiếu có độ phân giải cao cũng sẽ cao theo. Tất nhiên nếu lựa chọn được một máy chiếu có thông số độ phân giải càng cao sẽ càng tốt. Hiện máy chiếu dùng cho văn phòng, phòng họp thường có độ phân giải từ SVGAXGA là phổ biến, giá thành hợp lý, tiết kiệm chi phí.

máy chiếu văn phòng

Giá máy chiếu văn phòng hợp lý

Đối với máy chiếu hiện nay trên thị trường có rát nhiều dòng máy chiếu đáp ứng nhu cầu trình chiếu văn phòng. Đến từ nhiều hãng khác nhau và giá thành cũng rất chênh lệch. Tuy nhiên tâm lý người dùng luôn muốn sở hữu sản phẩm có giá thành rẻ nhưng vẫn đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng. Máy chiếu cũng cần đầy đủ các tính năng, cấu hình, tuổi thọ bóng chiếu cao thì đó là điều không thể. Bởi máy chiếu là thiết bị trình chiếu chuyên dụng nên việc chênh lệch mức giá từ vài chục triệu đến vài trăm triệu là điều rất bình thường.

Thế nên Tinhte.blog cho bạn một lời khuyên về lựa chọn máy chiếu phòng họp để không làm cuộc họp gián đoạn bạn. Nên lựa chọn những dòng máy chiếu có giá từ 8 triệu trở lên cho phòng họp nhỏ, 15 triệu trở lên cho phòng họp trung bình. Và dưới 30 triệu cho phòng họp có quy mô số lượng trên 100 người tham gia. Trên đây là khoảng giá phù hợp nhất để lựa chọn một máy chiếu văn phòng tốt, đáp ứng nhu cầu cần thiết nhất, sử dụng nhiều và linh hoạt nhất.

Thuận tiện trong quá trình sử dụng máy chiếu cho văn phòng.

Đây là yếu tố bạn cần chú ý đến, bạn có thể sử dụng máy chiếu văn phòng với mục đích gắn cố định hay là di chuyển cơ động khi cần thiết. Đối với nhu cầu sử dụng máy chiếu nhưng phải di chuyển đến nhiều nơi. Bạn cần lựa chọn những dòng máy chiếu nhỏ gọn và nhẹ để dễ dàng trong việc di chuyển cũng như lắp đặt. Hiện nay với sự phát triển của của khoa học công nghệ thì thiết kế máy chiếu đều có xu hướng nhỏ gọn và tiện dụng hơn. Những dòng máy chiếu có trọng lượng từ 2.5-5 kg là điểm bạn cần cân nhắc khi lựa chọn máy chiếu để phục vụ nhu cầu trình chiếu dễ dàng nhất cho việc lắp đặt và di chuyển.

Trong những dòng máy chiếu chất lượng được người dùng lựa chọn cho văn phòng hiện nay như Optoma, Epson, Sony, Panasonic… Được đánh giá khá cao về thiết kế và kích thước cùng như chất lượng trình chiếu.

máy chiếu văn phòng

Khả năng kết nối đa dạng của máy chiếu văn phòng.

Khả năng kết nối cũng là một yếu tố được nhiều người dùng chú trọng. Máy chiếu có khả năng kết nối đa dạng, dễ dàng và nhanh chóng và ổn định. Chính là điều kiện giúp người tiêu dùng lựa chọn thiết bị. Ngoài những cổng kết nối thông dụng như HDMI, VGA, AV, Audio, USB… Thì những dòng máy chiếu được trang bị kết nối không dây qua Wifi giúp bạn có thể trình chiếu dữ liệu nhanh chóng. Từ các thiết bị thông minh phổ biến hiện nay như Smartphone hay máy tính bảng mà không cần đến dây cáp. Tuy nhiên đối với những dòng máy chiếu đa năng dùng cho văn phòng có tích hợp kết nối không dây đều có giá trên 10 triệu đồng.

Tuổi thọ máy chiếu văn phòng.

Đối với nhu cầu sử dụng lâu dài ở văn phòng thì tuổi thọ bóng chiếu là yếu tố đáng chú ý đến. Bóng chiếu có tuổi thọ càng cao thì sẽ giúp bạn hạn chế chi phí thay mới cũng như chi phì bảo trì, bảo dưỡng sản phẩm. Hiện nay những dòng máy chiếu trong tầm từ dưới 20 triệu thì hãng máy chiếu Optoma được xem lựa chọn tốt nhất. Bởi bóng chiếu có tích hợp công nghệ DLP, công nghệ tiết kiệm năng lượng ECO giá thành rẻ. Hiện nay, dòng máy chiếu Optoma vừa tăng tuổi thọ bóng đèn vừa bổ sung chế độ tiết kiệm điện, giúp bạn giảm thiểu tối đa chi phí.

máy chiếu văn phòng

 

Nên chọn máy chiếu văn phòng hãng nào tốt nhất?

Yếu tố này sẽ tùy thuộc vào sự lựa chọn của mỗi người khi lựa chọn hãng máy chiếu. Tuy nhiên theo tinhte.blog thì bạn nên lựa chọn theo số đông những người đã lựa chọn sản phẩm hiện nay. Trước đây những dòng máy chiếu công nghệ đến từ Nhật Bản nhất là Sony. Nhưng các dòng máy chiếu đến từ hãng Sony chỉ được bảo hành bóng chiếu 3 tháng. Vậy nên việc lựa chọn máy chiếu từ hãng này đang khiến người dùng phải suy nghĩ. Liệu rằng có nên lựa chọn những sản phẩm đến từ các hãng khác như Optoma, Epson, Panasonic, BenQ… Với chất lượng hình ảnh không thua kém lại có thời gian bảo hành ít nhất 12 tháng.

Chính sách bảo hành của máy chiếu văn phòng.

Khi lựa chọn mua máy chiếu thì bạn cần chú ý đến chế độ bảo hành máy chiếu. Tuy nhiên một hãng máy chiếu đều đưa ra một chế độ bảo hành khác nhau. Nhưng trung bình thường là 2 năm cho phần cứng máy chiếu và bóng đèn được bảo hành. Theo từng model khác nhau, theo giờ trình chiếu hay số năm, bên nào đến trước là hết bảo hành. Một lời khuyên cho những bạn nào muốn có chế bảo hành tốt hãy mua máy chiếu chính hãng. Đối với những sản phẩm máy chiếu là hàng nhái, hàng trôi nổi trên thì trường có chất lượng kém và chế độ bảo hành chậm chạm cùng với đó là giá thành cao.

máy chiếu văn phòng

 

Những phụ kiện cần thiết cho máy chiếu văn phòng cho hình ảnh chất lượng

Bên cạnh lựa chọn được một máy chiếu phù hợp cho văn phòng thì các phụ kiện đi kèm là điều cần thiết. Những phụ kiện như màn chiếu, cáp tín hiệu… cũng là một yếu tố quan trọng. Cũng là phần không thể thiếu có thể ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh trình chiếu.

Lựa chọn màn chiếu:

Màn chiếu là một trong những phụ kiện quan trọng để làm nên trọn bộ máy chiếu. Đối với máy chiếu văn phòng, phòng họp thì người tiêu dùng thường lựa chọn các dòng màn chiếu có kích từ 100-150 inch. Bạn có thể lựa chọn những dòng màn chiếu phù hợp với nhu cầu và không gian nhất. Hiện nay có loại màn chiếu được lựa chọn nhiều cho trình chiếu thuyết trình hội họp văn phòng như:

 • Màn chiếu 3 chân: Là màn chiếu có khả năng cơ động phù hợp với nhu cầu trình chiếu di chuyển nhiều. Khi bạn có nhu cầu trình chiếu bạn có thể lắp màn chiếu lên. Và kết thúc trình chiếu bạn có thể gấp màn chiếu lại để tiết kiệm không gian hơn.

màn hình máy chiếu

 • Màn chiếu gắn tường kéo tay: Là dòng màn chiếu rẻ nhất hỗ trợ kích thước trên 100 inch. Màn chiếu này phù hợp với nhu cầu trình chiếu cố định ở các phòng họp…

Đồng hành cùng bán kết U23 châu Á trên màn hình máy chiếu phiên bản rộng - 2

 • Màn chiếu điện: Nếu bạn có khả năng kinh tế hơn bạn có thể lựa chọn màn chiếu điện. Màn chiếu này cũng giống với màn chiếu tay, được gấn cố định trên tường. Nhưng bạn không cần phải dùng sức để kéo màn xuống mà chỉ cần điều khiển bằng remote. Được tích hợp hay công tắc bật hạ xuống kéo lên ở bên cạnh màn. Màn chiếu điện phù hợp với nhu cầu trình chiếu khung hình lớn từ 150-300 inch.

màn chiếu treo tường

Tùy vào nhu cầu sử dụng, không gian, dòng máy chiếu đã có và khả năng kinh tế. Bạn có thể lựa chọn loại màn chiếu cũng như kích thước phù hợp nhất. Giúp bạn vẫn đảm bảo được nhu cầu mà hình ảnh trình chiếu vẫn chất lượng nhất.

Crack Game

Dây Cáp tín hiệu cho máy chiếu văn phòng: 

Để truyền tải dữ liệu hình ảnh lên máy chiếu thì bạn không thể thiếu một phụ kiện đó là cáp kết nối tín hiệu. Hiện nay hầu hết các dòng máy chiếu đều được tích hợp các cổng kết nối hình ảnh, video phổ biến như Cáp HDMI, VGA…

 • Cáp VGA: Đối với dòng dây cáp này sẽ hỗ trợ khả năng truyền tín hiệu hình ảnh độ phân giải thấp hơn. Độ phân giải hỗ trợ cho VGA chỉ từ HD 720p đổ lại, mang đến chất lượng hình khá tốt và đạt mức tiêu chuẩn.

cáp vga

 • Cáp HDMI: Với nhu cầu lắp đặt một máy chiếu dạy học thì bạn nên lựa chọn các dây cáp kết nối tiêu chuẩn. HDMI có hỗ trợ truyền hình ảnh video độ phân giải lên đến Full HD 1080p và cả 4K. Để lắp đặt hoàn chỉnh một bộ máy chiếu thì người ta thường lựa chọn độ dài các dây cáp từ 10-15 mét.

cáp hdmi 15 mét

 • HDMI không dây Fcast: Phụ kiện này vô cùng tiện ích cho người dùng đó là HDMI không dây Fcast. Phụ kiện này giúp bạn kết nối máy chiếu với thiết bị đa phương tiện. Truyền dữ liệu qua kết nối không dây, nhanh chóng và tiện lợi hơn hẳn. Giúp bạn thuận tiện hơn trong lắp đặt và thẩm mỹ hơn cho không gian.

Fcast HDMI không dây

Giá treo máy chiếu văn phòng: 

Để lắp máy chiếu cố định trên trần thì giá treo là một phụ kiện không thể thiếu. Hiện nay có 3 loại giá treo máy chiếu có kích thước lần lượt là 0.6 mét, 1.2 mét, 1.8 mét và giá thành cũng tỷ lệ thuận với kích thước. Bạn có thể lựa chọn một giá treo phù hợp nhất để lắp đặt chiếc máy chiếu của mình ổn định và thẩm mỹ nhất. Tuỳ vào hầu bao cũng như môi trường trình chiếu mà bạn hãy lựa chọn sản phẩm máy chiếu văn phòng cùng các phụ kiện kèm theo phù hợp nhất. Để để mang đến hiệu quả công việc tốt nhất.

giá treo máy chiếu

Những dòng máy chiếu dành cho văn phòng tốt nhất hiện nay.

Máy chiếu Tyco T7A Wifi

Đây là mẫu máy chiếu Full HD mới nhất của hãng trong năm 2021 mang đến chất lượng hình ảnh và độ sáng cao hơn. Máy chiếu Tyco T7A Wifi được trang bị bóng chiếu công nghệ LED cho cường độ sáng 3800 lumen, độ tương phản hình ảnh 4000:1 cùng độ phân giải hình ảnh thực lên đến Full HD 1080p. Cùng tính năng thông minh với khả năng trình chiếu dữ liệu online qua internet. Nhờ đó mà bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và truy xuất dữ liệu trực tiếp trên mạng một cách dễ dàng và nhanh chóng.

TYCO T8HD+ WIFI

Đáp ứng được các nhu cầu trình chiếu cho phòng chiếu nhỏ và vừa không nhiều ánh sáng. Bởi được thiết kế với công nghệ chiếu LED – LCD nên máy chiếu này có tuổi thọ bóng chiếu lên đến trên 20000 giờ trình chiếu. Cùng với một mức giá 6,2 triệu đồng thì đây là một lựa chọn khá phù hợp cho bạn khi hạn hẹp về chi phí. Đây là điểm nổi bật của dòng máy chiếu này dành cho văn phòng mà bạn có thể lựa chọn những điểm.

>>>> Xem bài đánh giá chi tiết: Máy chiếu Tyco T7A Wifi

 

Máy chiếu INFOCUS IN112Seri

Là một trong những máy chiếu được dân văn phòng vừa và nhỏ ưu thích về độ bền, chất lượng hình ảnh cũng như giá rẻ trong nhu cầu. INFOCUS IN112Seri được xem là dòng máy chiếu được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất trong thời gian vừa qua. Máy chiếu này mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét, sống động, khả năng trình chiếu trong môi trường phòng chiếu có sáng tốt, hình ảnh hiển thị sáng rõ.

Máy chiếu INFOCUS IN112Seri

Máy chiếu văn phòng INFOCUS IN112Seri được trang bị cấu hình khá mạnh mẽ với bóng chiếu được trang bị công nghệ hiện thị hình ảnh DLP. Công nghệ này mang đến cho Optoma S341 cường độ sáng cao lên đến 3800 ansi lumens, độ tương phản hình ảnh lên đến 30.000:1cùng với đó là độ phân giải hình ảnh thực khi trình chiếu là SVGA(800×600). Máy chiếu này còn hỗ trợ hiển thị sắc nét trên màn chiếu 80-150 inch cùng tuổi thọ bóng chiếu 15.000 giờ. Với khoảng giá 8-9 triệu đồng đã bao gồm màn chiếu 100 inch thì máy chiếu INFOCUS IN112Seri là lựa chọn không thể bỏ qua với những văn phòng có quy mô vừa và nhỏ.

>> Xem bài đánh giá: Máy chiếu INFOCUS IN112Seri

 

Máy chiếu VIEWSONIC PS600W

Được biết đến là một trong những dòng máy chiếu dùng cho văn phòng giá rẻ nhất đến từ hãng máy chiếu ViewSonic. Model PS600W được trang bị công nghệ DLP trên bóng chiếu giúp máy chiếu này cho ra cấu hình mạnh mẽ. Với cường độ sáng 3700 ansi lumens, độ tương phản 22000:1, độ phân giải hình ảnh thực khi trình chiếu WXGA (1280×800). Mang đến chất lượng hình ảnh trình chiếu sắc nét và sống động.

Máy chiếu Viewsonic PA503SB

Máy chiếu phòng họp ViewSonic PS600W có thể trình chiếu tốt trong những phòng chiếu có quy mô vừa. Khả năng hiện thị trình chiếu tốt trong môi trường phòng chiếu tối cũng như phòng có nhiều ánh sáng. Với tuổi thọ bóng chiếu lên đến 15.000 giờ bạn có thể yên tâm sử dụng máy chiếu này trong thời gian dài làm việc. Với khoảng giá từ 18 triệu – 19 triệu bao gồm cả combo đầy đủ màn chiếu 100 inch, bút chỉ, giá treo, dây kết nối đây là lựa chọn hoàn hảo cho văn phòng của bạn.

>> Xem bài đánh giá: Máy chiếu Viewsonic PS600W

Máy chiếu INFOCUS IN114Seri

Lại là một sản phẩm đến từ hãng máy chiếu Infocus phục vụ nhu cầu trình chiếu phô thông hiện nay. Máy chiếu INFOCUS IN114Seri được dân văn phòng lựa chọn làm máy chiếu văn phòng của mình. Đây là sản phẩm mang đến chất lượng trình chiếu rất tốt, hình ảnh hiển thị sắc nét và sáng rõ trong mọi điều kiện môi trường phòng chiếu. Với bóng chiếu trang bị công nghệ DLP cho cường độ sáng 3800 ansi lumens, độ tương phản cao 22.000:1 cũng độ phân giải hình ảnh thực là XGA(1024×768) hỗ trợ trình chiếu dữ liệu có độ phân giải lên đến WUXGA (1920×1200).

Máy chiếu INFOCUS IN114Seri

Với phòng họp quy mô nhỏ thì máy chiếu INFOCUS IN114Seri có thể trình chiếu tốt với khả năng hiện thị dữ liệu, slide, văn bản, hình ảnh, video… rõ nét trên màn hình rộng từ 80 – 150 inch. Bạn có thể yên tâm thuyết trình dự án, kế hoạch của mình trước công ty một cách dễ dàng và thành công nhất. Với mức giá gần 10 triệu đồng đã bao gồm màn chiếu 100 inch thì đây là một lựa chọn máy chiếu phòng họp phù hợp với quy mô vừa và nhỏ.

>> Xem bài đánh giá: Máy chiếu INFOCUS IN114Seri

 

 Máy chiếu Panasonic PT-VW360

Panasonic PT-VW360 là mẫu sản phẩm mới được hãng Panasonic tung ra thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu cho văn phòng, trường học, giải trí… Máy chiếu này được trang bị cấu hình mạnh mẽ với việc trang bị công nghệ LCD. Máy chiếu này cho cường độ sáng 4000 ansi lumens, độ tương phản 20.000:1 cùng độ phân giải hình ảnh trình chiếu thực 1280×800 (WXGA).

Máy chiếu Panasonic PT-VW360

Với những máy chiếu đến từ Panasonic đều mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét, màu sắc được tái hiện chân thực hơn. Những công nghệ hiện đại nhất được trang bị và hỗ trợ kéo đài tuổi thọ bóng chiếu lên đến 7.000 giờ trình chiếu. Máy chiếu này hiện đang phục vụ trình chiếu các văn phòng với mức giá khoảng 17-18 triệu đồng tùy nhà cung cấp.

>>> Xem bài đánh giá: Máy chiếu Panasonic PT-VW360

 

Máy chiếu Vivitek BW572

Với máy chiếu văn phòng hay phòng họp thì chúng ta không thể bỏ qua máy chiếu Vivitek BW572. Đây là một model có cấu hình mạnh mẽ với việc trang bị bóng chiếu với công nghệ DLP hiện đại nhất. Máy chiếu này cho cường độ sáng lên đến 4100 ansi lumens, độ tương phản 22.000:1 cùng độ phân giải thực khi trình chiếu là WXGA (1280 x 800) hỗ trợ trình chiếu các định dạng video WUXGA (1920 x 1200).

Máy chiếu Vivitek BW572

Máy chiếu Vivitek DW572 có thể thực hiện tốt các nhu cầu trình chiếu cho phòng họp có sáng bởi bóng đèn điện hay ánh sáng của sổ với chất lượng hình ảnh rõ nét. Máy chiếu này cũng mang đến tuổi thọ bóng chiếu dài lên đến 10000 giờ trình chiếu và bảo hành chính hãng. Giúp bạn yên tâm hơn trong quá trình sử dụng lâu dài. Hiện máy chiếu này có giá tầm 12 triệu đồng.

>>> Xem bài đánh giá chi tiết: Máy chiếu Vivitek DW572

Máy chiếu Viewsonic PG701WU

Nếu bạn có một văn phòng lớn và cần chất lượng hình ảnh sắc nét để trình chiếu các bản kế hoạch, biểu đồ, bản thiết kế đồ họa 2D, 3D…một cách rõ nét nhất. Thì máy chiếu Viewsonic PG701WU sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Máy chiếu này nổi bật với độ phân giải thực lên tới WUXGA (1920×1200). Đi kèm với đó là cường độ sáng 3500 ansi lumens và độ tương phản 12000:1. Công nghệ DLP được tích hợp trên bóng chiếu giúp máy chiếu này mang đến một chất lượng hình ảnh trình chiếu vô cùng sắc nét.

chế độ 3d chế độ supereco máy chiếu viewsonic px701hd

Viewsonic PG701WU được trang bị công nghệ SuperColor mang đến giải màu rộng cho chất lượng hình ảnh mịn và nét hơn. Công nghệ SuperEco cùng được trang bị giúp máy chiếu có thể tiết kiệm điện năng lên đến 70% và kéo dài tuổi thọ bóng chiếu lên đến 20000 giờ trình chiếu. Bạn có thể yên tâm sử dụng máy chiếu sử dụng cho văn phòng này trong vòng nhiều năm.

>>>> Xem bài đánh giá chi tiết: Máy chiếu Viewsonic PG701WU

Trên đây là những kiến thức tư vấn cho bạn về cách lựa chọn máy chiếu văn phòng phù hợp với nhu cầu trình chiếu và kinh tế nhất. Sau khi đọc bài viết này bạn đã có thêm vốn kiến thức cơ bản để lựa chọn một máy chiếu văn phòng giá rẻ phù hợp nhất. Blog tinh tế chúc bạn lựa chọn máy chiếu cho phòng họp thành công

4.7/5 - (12 bình chọn)
'

38 Bình

 1. Có bác nào mua máy optoma px346 chưa ạ! Cho em xin ít thông tin và chất lượng của máy sau khi sử dụng rồi ạ!!!

 2. Văn phòng mình lựa máy chiếu optoma ps346 để chiếu, nó đáp ứng đầy đủ các yếu tố của bên mình, và mình rất ứng ý khi lựa chọn máy.

 3. Nhờ bài viết mà bên mình đã lựa chọn sản phẩm đúng theo nhu cầu, giá lại phải chăng. Hơi bị ưng ý về trang web này

 4. Văn phòng mình khá nhỏ, tầm giá mình mua chỉ từ 8tr đổ lại thì thích hợp mua máy nào bạn nhỉ?? Các bác có thể tư vấn thêm cho mình đi ạ

 5. Bác nào mua máy lần đầu nên tham khảo bài viết này

 6. Mấy anh chị muốn mua máy thì nên đọc bài viết này để biết thêm nhiều thông tin

Để lại một bình luận

Don’t worry spam! We hate it