[Tư vấn] chọn mua máy chiếu trường học phù hợp nhất hiện nay

T6, 25 Th10 2019 05:44:00 +0700 Tác giá : Blog tinhte 9263 lượt xem 34

Máy chiếu trường học là thiết bị không thể thiếu cho hoạt động dạy học ở các lớp học hiện nay. Vậy làm sao để lựa chọn một máy chiếu dạy học tốt, chất lượng, giá thành rẻ, phù hợp nhất với nhu cầu trình chiếu giáo dục.

Máy chiếu trường học

Lại một kỳ nghỉ hè đến và một năm học mới lại sắp tới. Kỳ nghỉ hè là thời gian đề các bậc phụ huynh, thầy cô giáo, nhà trường chuẩn bị trang thiết bị cho một năm học mới sắp tới. Việc trang bị cho lớp học một máy chiếu để mang lại hiệu quả cao nhất cho việc giảng dạy và học tập là điều cần thiết. Đối với những người am hiểu về máy chiếu thì việc lựa chọn một máy chiếu cho lớp học là rất dễ dàng. Tuy nhiên với hầu hết người dùng là giáo viên thì việc lựa chọn một một máy chiếu trường học khi chưa có kinh nghiệm là một điều rất khó khăn. Vậy làm thế nào để lựa chọn một máy chiếu cho trường học tốt nhất. Hôm nay tinhte.blog sẽ mang đến cho bạn những kinh nghiệm cơ bản nhất để bạn có thể lựa chọn cho mình một máy chiếu trường học, lớp học, giáo dục.

Những yếu tố cần biết để lựa chọn một máy chiếu trường học tốt.

1- Những tiêu chí để trở thành một máy chiếu trường học.

 • Có thể trình chiếu tốt, ró nét trong phòng chiếu có nhiều ánh sáng.
 • Có thể trình chiếu rõ nét dữ liệu văn bản như: Word, Excel, PowerPoint.
 • Có thể trình chiếu kích thước hình ảnh từ 80-200 inch trên màn chiếu.
 • Hỗ trợ đầy đủ các cổng kết nối với các thiết bị đa phương tiện.
 • Đảm bảo chất lượng hình ảnh và màu sắc bền bỉ theo thời gian.
 • Khả năng hoạt động ổn định trong một thời gian dài.

Máy chiếu trường học

2 – Xác định quy mô phòng chiếu và nhu cầu sử dụng cho máy chiếu trường học.

Đây chính là bước đầu tiện và cần thiết để bạn có thể lựa chọn một máy chiếu cho lớp học phù hợp. Một phòng học đều có diện tích và kích thước riêng phù hợp để lựa chọn cấu hình máy chiếu phù hợp. Đối với ngành Giáo Dục – Đào Tạo thì máy chiếu được trang bị từ cấp học nhỏ nhất là Mầm Non đến cao nhất là Đại Học.

 • Đối với các các hệ Mầm Non thì thường có phòng học bé, chủ yếu trình chiếu hình ảnh có văn bản lớn. Nên bạn có thể lựa chọn dòng máy chiếu có cấu hình thấp nhất cho máy chiếu giáo dục. Cường độ sáng 3000 Ansi lumens và Độ phân giải SVGA là đã đủ đáp ứng nhu cầu.
 • Đối với nhu cầu trình chiếu cho lớp học cấp 1,2,3 thì phòng chiếu khá rộng, số người tham gia trên 30 – 60 người. bạn cần lựa chọn những dòng máy chiếu có cường độ sáng trên 3000 Ansi lumens và độ phân giải từ XGA(1024×800) trở lên.
 • Đối với cấp cao đẳng, đại học thì số lượng học viên khá đông trên 60 người và diện tích giảng đường rộng. Nên bạn cần lựa chọn những dòng máy chiếu có cường độ sáng từ 3700 ~4500 Ansi lumens, độ phân giải từ WXGA hay FullHD 1080p trở lên.

3 – Cấu hình máy chiếu phù hợp với  nhu cầu trình chiếu trường học.

 • Cường độ sáng: Hầu hết các lớp học đều có rất nhiều ánh sáng xung quanh mà bạn không thể kiểm soát được. Do lớp học cần có ánh sáng đủ để học sinh học tập và ghi chép nên cần một máy chiếu có cường độ sáng cao. Vậy nên bạn cần lựa chọn những dòng máy chiếu có cường độ sáng từ 3000 Ansi lumens trở lên. Bạn hãy hiểu rằng cường độ sáng càng cao thì hình ảnh càng sáng rõ.cường độ sáng máy chiếu
 • Độ tương phản: Đây là tỷ lệ màu sắc thể hiện giữa vùng sáng nhất và tối nhất. Độ tương phẩn càng cao thì hình ảnh càng thể hiên độ sâu, và chân thực hơn. Đối với một máy chiếu cho trường học thì bạn nên lựa chọn đô tương phản từ 2000:1 trở lên.độ tương phản máy chiếu
 • Độ phân giải: Đây chính là yếu tố quyết đinh độ nét của hình ảnh khi trình chiếu lên màn hình lớn. Một máy chiếu có độ phân giải càng cao thì chất lượng hiện thị càng sác nét. Hiện nay có bốn độ phân giải phổ biến chính là SVGA, XGA, WXGA, Full HD Phù hợp với từng nhu cầu trình chiếu và điều kiện phòng chiếu. Tuy nhiên bạn cần lưu ý rằng độ phân giải càng cao cũng tỷ lệ thuận với giá thành.

độ phân giải máy chiếu

4 – Khả năng kết nối của máy chiếu

Khả năng kết nối là một yếu tố rất cần chú ý đến khi lựa chọn máy chiếu cho phòng học. Điều này giúp người dùng có thể nhanh chóng cài đặt, kết nối máy chiếu với các thiết bị đa phương tiện khác. Với một máy chiếu có trang bị đầy đủ cong kết nối thì bạn có thể dễ dàng nhanh chóng chuyển đổi thiết bị cấp nguồn dữ liệu nhanh chóng phục vụ trình chiếu giảng dạy.

độ tương phản của máy chiếu - Máy chiếu Tyco T2500 4

Một máy chiếu trường học cần có ít nhất các cổng kết nối cơ bản như: HDMI, VGA, AV, USB, Audio. Nếu có thêm các cổng kết nối khác như RS232 hay khả năng kết nối không dây Bluetooth, Wifi...thì sẽ tiện lợi hơn nhiều.

 

5 – Lựa chọn Máy chiếu dạy học theo hãng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm máy chiếu từ tên tuổi đến hàng trôi nổi không có nguồi gốc với thông số và mức giá khác nhau. Điều này khiến người tiêu dùng băn khoăn trong việc lựa chọn máy chiếu cho nhu cầu giảng dạy. Để đảm bảo lựa chọn được máy chiếu chất lượng tốt thì bạn nên lựa chọn những thương hiệu máy chiếu tên tuổi, uy tín, được người dùng đáng giá cao. Đừng ham rẻ mà mua những sản phẩm không rõ nguồn gốc, chất lượng kém dẫn đến tiền mất tật mang.

thương hiệu máy chiếu

Tuy nhiên chúng tôi cần nhắc bạn một điều là cứ không phải lựa chọn các sản phẩm thương hiệu nổi tiếng như Sony, Panasonic… là phù hơp với nhu cầu trình chiếu của bạn. Hiện nay có rất nhiều thương hiệu như Optoma, ViewSonic, BenQ, Epson…Đều mang đến những thiết bị có chất lượng cao, giá thành rẻ mà chế độ bảo hành bóng chiếu dài. Có thể đáp ứng làm một máy chiếu phục vụ giảng dạy rất tốt.

 

6 – Lựa chọn máy chiếu sử dụng lớp học theo công nghệ

Hiện nay với nhu cầu lựa chọn một máy chiếu sử dụng cho lớp học thì có 2 loại công nghệ phổ biến đó là, DLPLCD. Đây là 2 công nghệ được áp dụng nhiều nhất vào các dòng máy chiếu hiện nay.công nghệ DLP

 • Công nghệ DLP cho cường độ sáng cao, độ tương phản cao cho khả năng hiện thị hình ảnh sắc nét và chân thực.công nghệ 3LCD
 • Công nghệ LCD cho cường độ sáng cao, tuy nhiên độ tương phản thấp hơn công nghệ DLP.

So sánh trong quá trình chiếu thì máy chiếu sử dụng công nghệ LCD có độ sáng cao hơn. Một điều nữa là các máy chiếu sử dụng công nghệ LCD có tiêu cự khoảng cách chiếu gần hơn công nghệ DLP. Cả hai công nghệ này đều có tuổi thọ cao từ 6000~10000 giờ trình chiếu. Vậy nên bạn có thể yên tâm lựa chọn một trong 2 máy chiếu sử dụng 2 công nghệ này cho lớp học.

 

7- Lựa chọn máy chiếu phục vụ giảng dạy theo giá thành

Việc lựa chọn một máy chiếu dùng cho trường học thì giá thành cũng là một yếu tố ảnh hưởng không hề nhỏ. Nếu khả năng kinh tế của bạn không cho phép thì bạn cần tính đến lựa chọn những dòng máy chiếu có cấu hình vừa đủ nhất, hãng máy chiếu đủ tin cậy để giảm giá thành. Hiện nay hầu hết các dòng máy chiếu phục vụ cho nhu cầu trình chiếu trường học, lớp học, đào tạo đều có giá khoảng từ 8~15 triệu đồng. Nếu các giảng đường lớn thì giá vào khoảng trên 20 triệu đồng. Tuy nhiên nếu bạn hạn chế được ánh sáng có thể lựa chọn những dòng máy chiếu LED giá rẻ vẫn có thể đáp ứng nhu cầu trình chiếu của bạn.

 

8 – Lựa chọn máy chiếu cho phòng học theo Tuổi thọ

Một máy chiếu cho phòng học sẽ có cường độ trình chiếu lớn và kéo dài. Vậy nên bạn cần lựa chọn những dòng máy chiếu có tuổi thọ bóng chiếu cao. Thường thì sẽ lựa chọn những dòng máy chiếu có tuổi thọ bóng chiếu từ 5000~10000 giờ trình chiếu. Với tuổi thọ bóng chiếu này thì bạn có thể yên tâm sử dụng máy chiếu trong nhiều năm mà không lo lắng đến bảo trì, hay thay thế bóng chiếu.

tuổi thọ máy chiếu

9- Chế độ bảo hành khi lựa chọn máy chiếu cho trường học

Khi bạn lựa chọn máy chiếu thì cần quan tâm đến chế độ bảo hành của máy chiếu đó. Thường thì các hãng sẽ có chế độ bảo hành khác nhau, Thường thì phần cứng máy chiếu được bảo hành 2 năm và bóng chiếu được bảo hành theo từng model khác nhau, theo thời gian hay số giờ trình chiếu, bên nào đến trước sẽ áp dụng trước.

Một lời khuyên cho bạn là nên lựa chọn những dòng máy chiếu đến từ các thương hiệu uy tín. Sản phẩm của bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hành chính hãng nhanh chóng. Nếu lựa chọn chọn những dòng máy chiếu nhái, giả, hàng trôi nổi sẽ gặp nhiều rắc rối bảo hành chậm chạm và giá thành đắt đỏ.

Phụ kiện cần thiết kèm theo máy chiếu trường học để mang đến chất lượng tốt nhất

Ngoài việc lựa chọn máy chiếu phù hợp với nhu cầu trình chiếu cho trường học thì các phụ kiện đi kèm như màn chiếu và dây tín hiệu… Cũng là rất quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh trình chiếu.

Lựa chọn màn chiếu cho máy chiếu trường học: 

Màn chiếu là một trong nhưng phụ kiện không thể thiếu hoàn thành trọn bộ máy chiếu. Đối với máy chiếu giảng dạy ở các lớp học, trung tâm đào tạo, trường học các cấp thì người dùng thưởng sử dụng hầu hết các dòng màn chiếu có kích từ 100-150 inch. Bạn có thể lựa chọn những dòng màn chiếu phù hợp với nhu cầu và không gian nhất. Hiện này có  loại màn chiếu được lựa chọn nhiều cho trình chiếu lớp học như:

 • Màn chiếu 3 chân: Là màn chiếu có khả năng cơ động phù hợp với nhu cầu trình chiếu di chuyển nhiều. Khi bạn có nhu cầ trình chiếu bạn có thể lắp màn chiếu lên và kết thúc trình chiếu bạn có thể gấp màn chiếu lại để tiết kiệm không gian hơn.

màn hình máy chiếu

 • Màn chiếu gắn tường kéo tay: Là dòng màn chiếu rẻ nhất hỗ trợ kích thước trên 100 inch. Màn chiếu này phù hợp với nhu cầu trình chiếu cố định ở các lớp học…

Đồng hành cùng bán kết U23 châu Á trên màn hình máy chiếu phiên bản rộng - 2

 • Màn chiếu điện: Nếu bạn có khả năng kinh tế hơn bạn có thể lựa chọn màn chiếu điện, màn chiếu này cũng giống với màn chiếu tay, được gấn cố định trên tường, nhưng bạn không cần phải dùng sức để kéo màn xuống mà chỉ cần điều khiển bằng remote tích hợp hay công tắc bật hạ xuống kéo lên ở bên cạnh màn. Màn chiếu điện phù hợp với nhu cầu trình chiếu khung hình lớn từ 150-300 inch.

màn chiếu treo tường

Tùy vào nhu cầu sử dụng, không gian, dòng máy chiếu đã có và khả năng kinh tế bạn có thể lụa chọn lọa màn chiếu cũng như kích thước phù hợp nhất. Giúp bạn vẫn đảm bảo được nhu cầu mà hình ảnh trình chiếu vẫn chất lượng nhất.

Dây Cáp tín hiệu cho máy chiếu cho trường học: 

Để truyền tải dữ liệu hình ảnh lên máy chiếu thì bạn không thể thiếu một phụ kiện đó là cáp kết nối tín hiệu. Hiện nay hầu hết các dòng máy chiếu đều được tích hợp các cổng kết nối hình ảnh, video phổ biến như Cáp HDMI, VGA,

 • Cáp VGA: Đối với dòng dây cáp này sẽ hỗ trợ khả năng truyền tín hiệu hình ảnh độ phân giải thấp hơn. Độ phân giải hỗ trợ cho VGA chỉ từ HD 720p đổ lại, mang đến chất lượng hình khá tốt và đạt mức tiêu chuẩn.

cáp vga

 • Cáp HDMI: Với nhu cầu lắp đặt một máy chiếu dạy học thì bạn nên lựa chọn các dây cáp kết nối tiêu chuẩn như HDMI để cho chất lượng hình ảnh sắc nét nhất. HDMI có hỗ trợ truyền hình ảnh video độ phân giải lên đến Full HD 1080p và cả 4K. Để lắp đặt  hoàn chỉnh một bộ máy chiếu thì người ta thường lựa chọn độ dài các dây cáp từ 10-15 mét.

cáp hdmi 15 mét

 • HDMI không dây Fcast: Phụ kiện này vô cùng tiện ích cho người dùng đó là HDMI không dây Fcast. Phụ kiện này giúp bạn kết nối máy chiếu với thiết bị đa phương tiện truyền dự liệu qua kết nối không dây, nhanh chóng và tiện lợi hơn hẳn. Giúp bạn thuận tiện hơn trong lắp đặt và thẩm mĩ hơn cho không gian.

Fcast HDMI không dây

Giá treo máy chiếu cho trường học: 

Để lắp máy chiếu với những máy chiếu lắp cố định thì giá treo máy chiếu là một phụ kiện không thể thiếu. Hiện nay có 3 loại giá treo máy chiếu có kích thước lần lượt là 0.6 mét, 1.2 mét, 1.8 mét và giá thành cũng tỷ lệ thuận với kích thước. bạn có thể lựa chọn một giá treo phù hợp nhất để lắp đặt chiếc máy chiếu của mình ổn định và thẩm mĩ nhất.

giá treo máy chiếu

Tuỳ vào hầu bao cũng như môi trường trình chiếu mà bạn hãy lựa chọn sản phẩm máy chiếu trường học cùng các phụ kiện kèm theo phù hợp nhất. Để để mang đến hiệu quả dạy và học tốt nhất.

Những dòng máy chiếu cho trường học đang được người dùng lựa chọn nhiều nhất hiện nay

Để tiết kiệm thời gian cho các bạn khi phải tìm kiếm nhiều  thì sau đây là một số mẫu máy chiếu được người dụng lựa chọn nhiều cho nhu cầu trình chiếu lớp học. Bạn có thể tham khảo xem có phù hợp cho nhu cầu trình chiếu trình chiếu của mình hay không. Đây là những dòng máy chiếu được lựa chọn nhiều và được đánh giá cao từ chuyên môn đến trải nghiệm từ người dùng cùng mức giá hợp lý. Mọi người cùng tham khảo nhé:

Máy chiếu Tyco T7A Wifi

Nếu bạn đang có một lớp học nhỏ, ít người, phòng hạn chế được ánh sáng thì đây là một lựa chọn có thể nói khá phù hợp. Tyco T7A Wifi là mẫu máy chiếu giá rẻ, tuy nhiên được hỗ trợ rất nhiều và mang đến khả năng trình chiếu khá ấn tượng. Máy chiếu này được trang bị bóng chiếu công nghệ LED cho tuổi thọ bóng chiếu dài lên đến 50.000 giờ trình chiếu và không bị giảm độ sáng trong quãng đời của bóng chiếu. Máy chiếu này có cường độ sáng 3800 lumen cho chất lượng hình ảnh khá sáng rõ trong phòng chiếu hạn chế được ánh sáng. nhưng vì là bóng chiếu LED nên cường độ sáng không bằng đc các bóng chiếu công nghệ DLP hay LCD nên sẽ bị mờ khi phòng chiếu có sáng. Tuy nhiên bù lại đó là một độ phân giải thực lên đến Full HD 1080p mà không một máy chiếu nào ở phân khúc đó có được. Máy chiếu Tyco T7A Wifi cho khả năng trình chiếu ổn định trong nhiều giờ liền, độ ồn thấp, dễ sự dụng, hình ảnh chân thực, tiết kiệm điện năng và tuổi thọ bóng chiếu cao. Phù hợp là máy chiếu cho lớp học từ 10-15 người.

Máy chiếu TYCO T7A Wifi

>>> Xem đánh giá chi tiết: Máy chiếu Tyco T7A WIFI

 

Máy chiếu Infocus IN112 Seri

Được mệnh danh là máy chiếu trường học – văn phòng quốc dân hiện nay. Máy chiếu Infocus IN112 Seri được nâng cấp cấu hình mạnh mẽ hơn với bóng chiếu tích hợp công nghệ DLP thế hệ mới. Công nghệ này cho cường độ sáng lên đến 3800 ansi lumen, độ tương phản 30.000:1 cùng độ phân giải vẫn dữ nguyên là SVGA (800×600). Kết hợp với đó là công nghệ cho chất lượng hình ảnh trở nên sinh động hơn. Máy chiếu dùng cho trường học này cũng được trang bị công nghệ Eco giúp máy chiếu tiết kiệm điên năng tiêu thụ lên đến 70% và kéo dài tuổi thọ bóng chiếu lên đến 15000 giờ. Bạn có thể yên tâm về khả năng trình chiếu cũng như độ bền bỉ trong quá trình sử dụng, phù hợp là một máy chiếu trường học giá rẻ hiện nay.

Máy chiếu INFOCUS IN112Seri

>>> Xem bài đánh giá: Máy chiếu Infocus IN112 Seri

 

Máy chiếu Viewsonic PS600W

Là một model đến từ hãng máy chiếu nổi tiếng ViewSonic, PS600W được xem là một trong những dòng máy chiếu mang đến cho người dùng phổ thông khá đầy đủ các tính năng. Với nhu cầu trình chiếu trường học hay văn phòng thì đây là lựa chọn rất phù hợp. Máy chiếu PS600W mang đến khả năng trình chiếu ổn định, màu sắc tái hiện sắc nét và sống động. Nhờ việc trang bị bóng chiếu tích hợp công nghệ DLP với SuperColor độc quyền từ Viewsonic. Máy chiếu sở hữu độ sáng 3700 Ansi lumens, độ tương phản 22.000:1 cùng độ phân giải hình ảnh thực tế WXGA (1280×800). Máy chiếu lớp học này cũng hỗ trợ đầy đủ các cổng kết nối để có thể dễ dàng trong quá trình giảng dạy. Khả năng trình chiếu nâng cao cùng công nghệ Eco mang đến những tính năng Auto chuyện nghiệp giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ cao và kéo dài tuổi thọ bóng chiếu lên đến 15.000 giờ trình chiếu. Bạn có thể yên tâm sửa dùng máy chiếu cho trường học này trong một thời gian dài với độ ổn định cao.

>>> Xem bài đánh giá: Máy chiếu ViewSonic PS600W

Máy chiếu Infocus IN114 Seri

Nếu bạn cần một máy chiếu có chất lượng hình ảnh sắc nét và chi tiết hơn. Thì IN114 Seri là sự lựa chọn mà bạn cần với việc nâng cấp độ phân giải lên XGA (1024×768). Độ phân giải thực cao hơn giúp máy chiếu thể hiện chất lượng hình ảnh với độ sắc nét hơn, độ chi tiết cao hơn, tình trạng răng cưa khi chiếu mần hình lơn sẽ được giảm thiểu xuống. Máy chiếu này vẫn trang bị đầy đủ các cổng kết nối dữ liệu, Công nghệ hiện thị, các tính năng và công nghệ Eco+ tiết kiệm điện năng tiêu thụ và tuổi thọ bóng chiếu cao 15000 giờ trinh chiếu. Đây được xem là dòng máy chiếu phù hợp nhất cho lớp học – trường học các cấp với chi phí tầm 10 triệu đồng.

Máy chiếu INFOCUS IN114Seri

>>> Xem bài đánh giá: Máy chiếu Infocus IN114 Seri

Máy chiếu Epson EB-X06

Một model đến từ thương hiệu máy chiếu nổi tiếng thế giới EPSON sẽ là sản phẩm tiếp theo có trong danh sách này. Máy chiếu Epson EB-X06 được trang bị cấu hình mạnh mẽ, chất lượng hình ảnh sắc nét và sống động đáp ứng nhu cầu trình chiếu cho nhu cầu trường học. Máy chiếu này được trang bị bóng chiếu công nghệ hiện thị hình ảnh 3LCD. Với cường độ sáng lên đến 3600 Ansi lumen, độ tương phản hình ảnh 16.000:1 cho hình ảnh trình chiếu sắc nét và sáng rõ phù hợp cho lớp học có sáng. Máy chiếu này hỗ trợ độ phân giải hình ảnh lên đến XGA(1024×768) cho hình ảnh sắc nét và chi tiết trên màn chiêu lớn giúp học sinh có thể nhìn rõ cho dù ngồi ở vị trí nào trong lớp học. Máy chiếu phù hợp với các lớp học từ lên tới 60 học sinh, màn chiếu tương ứng lên tới 120 inch.

máy chiếu epson EB-X05

>>>> Xem bài đánh giá: Máy chiếu Epson EB-X06

Máy chiếu Panasonic VW360

Một model đến từ thương hiệu máy chiếu nổi tiếng thế giới Panasonic sẽ có trong danh sách này. Máy chiếu Panasonic VW360 được trang bị cấu hình mạnh mẽ, chất lượng hình ảnh sắc nét và sống động đáp ứng nhu cầu trình chiếu cho nhu cầu trường học. Máy chiếu này được trang bị bóng chiếu công nghệ hiện thị hình ảnh LCD. Cho cường độ sáng lên đến 4000 Ansi lumen, độ tương phản hình ảnh 20.000:1 cho hình ảnh trình chiếu sắc nét và sáng rõ phù hợp cho lớp học có sáng. Máy chiếu này hỗ trợ độ phân giải hình ảnh lên đến WXGA(1280×800) cho hình ảnh sắc nét và chi tiết trên màn chiêu lớn giúp học sinh có thể nhìn rõ cho dù ngồi ở vị trí nào trong lớp học. Ngoài ra máy chiếu này trang bị khá đầy đủ các cổng kết nối như HDMI, VGA, Video, RS232, USB, Audio... Giúp kết nối dễ dàng với các thiết bị đa phương tiện cấp nguồn dữ liệu trình chiếu. Máy chiếu này có độ ồn thấp 30db, loa 2W, tiết kiệm điện năng, tuổi thọ bóng chiếu dài 7000 giờ trình chiếu…Đáp ứng là mộ máy chiếu cho trường học tốt cho ngành giáo dục hiện nay.

Máy chiếu Panasonic PT-VW360

>>>> Xem bài đánh giá: Máy chiếu Panasonic VW360

Máy chiếu Vivitek BH577

Mang một chất lượng hình ảnh sắc nét và độ chi tiết cao đến cho lớp học là điều mà máy chiếu Vivitek BH577 sở hữu. Máy chiếu này được giáo viên và học sinh đánh giá cao về chất lượng hình ảnh và độ ổn định trong quá trình sử dụng. Công nghệ này cho cường độ sáng lên đến 4000 ansi lumen, độ phân tương phản hình ảnh 22.000:1 cùng độ phân giải cao lên đến Full HD(1920×1080). Công nghệ SuperEco giúp máy chiếu này tiết kiệm điện năng tiêu thụ và kéo dài tuổi thọ bóng chiếu lên đến 15000 giờ. Đây được xem là dòng máy chiếu cho lớp học phù hợp cho phòng rộng với nhiều học sinh tham gia.

máy chiếu Vivitek BW572

>>> Xem bài đánh giá: Máy chiếu Vivitek BH577

 

Trên đây là một trong những kiến thức cơ bản để lựa chọn một máy chiếu trường học giá rẻ tốt nhất. Bài viết này có thể sẽ giúp bạn lựa chọn được một máy chiếu phù tốt nhất cho nhu cầu dạy học cho bạn. Tinh tế blog chúc bạn lựa chon được máy chiếu chất lượng, giá rẻ, nâng cao hiệu quả giảng dạy và học tập. Xem thêm các mã máy chiếu dạy học khác tại link sau: https://maychieugiare.net/may-chieu-vivitekhttps://maychieugiare.net/may-chieu-sonyhttps://maychieugiare.net/may-chieu-panasonic

4.8/5 - (15 bình chọn)
'

34 Bình

 1. Bài viết rất chi tiết!

 2. cảm ơn bản đã nhận xét, hãy chia sẻ bài viết để hữu ích cho nhiều người hơn

 3. Trường mình có lắp máy optoma px346, mình thấy máy chiếu rõ nét, hình ảnh chất lượng. Học sinh rất thích khi có tiết học với máy chiếu.

 4. Cá nhân mình thì thấy máy optoma px346 sẽ phù hợp chiếu trong phòng trường học, nó có cường độ ánh sáng và độ tương phản cao hơn mấy dòng khác nên nó sẽ đáp ứng được nhu cầu của giáo viên và học sinh khi chiếu trong điều kiện có ánh sáng.

 5. Bài viết này hơi bị hay, không phải máy có thương hiệu là nó sẽ tốt và bền hơn máy chưa có thương hiệu nổi tiếng. Vậy các bác cần phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi mua để đảm bảo quá trình học tập của mấy bạn nhỏ.

 6. Bài viết cung cấp nhiều thông tin cho mình khi cần tìm hiểu thêm các thông tin để mua máy chiếu cho trường học

 7. Bài viết khá hay, và cho mình biết được nhiều thông tin cảu sản phẩm

 8. Mình sẽ share bài viết này cho trường mình.

 9. Cảm ơn ad nhiều ạ!

 10. Bài viết hay

Để lại một bình luận

Don’t worry spam! We hate it