[Tư vấn] Cách mua máy chiếu dùng cho quán cafe, hát karaoke

T3, 06 Th3 2018 06:47:21 +0700 Tác giá : Tinhte.News 9923 lượt xem 10

Máy chiếu dùng cho quán cafe hiện đang là một xu hướng tại các thành phố lớn hiện nay. Nhất là các trận đấu bóng đá kịch tính được nhiều người chờ đón thường sẽ là sự thu hút khách đến với quán.

Việc chuẩn bị một chiếc máy chiếu cho quán cafe có lẽ là một điều không thể thiếu nếu bạn muốn phát triển quán cà phê của mình. Máy chiếu sử dụng trong quán cafe không chỉ dừng lại ở mức trình chiếu bóng đá trong các mùa giải mà còn có thể được sử dụng để hát karaoke hay xem phim…Và rất nhiều các ứng dụng khác.máy chiếu cafe bóng đá

Nội Dung Chính

Vậy, làm sao để có thể chọn và mua được một chiếc máy chiếu tốt dùng cho quán cafe để có thể đáp ứng được nhu cầu về xem bóng đá, hát karaoke, xem phim…

Những yếu tố lựa chọn một máy chiếu quán cafe bóng đá tốt và phù hợp nhất

Lựa chọn máy chiếu theo nhu cầu và không gian:

Để lựa chọn máy chiếu bạn cần xác định không gian, vị trí lắp đặt máy chiếu củ thể kích thước như thế nào, rộng hay hẹp. Bên cạnh đó bạn cũng cần xác định môi trường phòng chiếu của mình như thế nào? Phòng tối hay có sáng, trình chiếu buổi tối hay ban ngày…Để có thể lựa chọn được những dòng máy chiếu phù hợp nhất.máy chiếu cafe

Nếu với không gian nhỏ và tối hay hạn chế ánh sáng thì bạn đã có thể lựa chọn những dòng máy chiếu có cường độ sáng từ 3000 lumens là cũng có thể đủ đáp ứng rồi. Tuy nhiên nếu phòng sáng hơn bạn có thể lựa chọn những dòng máy chiếu có cường độ sáng cao hơn sao cho phù hợp và hiện thị rõ nét.

Lựa chọn máy chiếu theo cấu hình:

Cấu hình luôn là yếu tố quan trọng nhất khi lựa chọn một máy chiếu. Máy chiếu cho quán cafe hay karaoke đều thường là những dòng phổ thông có không gian vừa và nhỏ. Sau khi xác định được kích thước phòng chiếu và môi trường chiếu thì lựa chọn một cấu hình phù hợp là điều rất quan trọng tránh lãng phí. Chúng ta sẽ chú ý đến 3 thông số chính là độ sáng, độ phân giải và độ tương phản.

 • Độ sáng: Là cường độ sáng của bóng chiếu khi trình chiếu lên màn chiếu. Đây là yếu tố giúp hình ảnh có thể hiện thị trên màn chiếu. Cường độ sáng được đo bằng Lumens và ansi lumen.Chỉ số cường độ sang càng cao thì hình ảnh càng rõ. đối với máy chiếu karaoke hay quán cafe có không gian tối thì chỉ cần lựa chọn những dòng máy chiếu có độ sáng 3000 lumens là đã có thể đáp ứng được. Với không gian sáng hơn thì cần lựa chọn những mẫu máy chiếu có cường độ sáng hơn từ 2500 ansi lumens. (Chú ý lumens < Ansi lumens).
 • Độ tương phản: Là chỉ sổ nói đến khả năng hiện thị và thể hiện màu sáng và tối trên một khung hình hiện thị khi trình chiếu. Nếu độ tương phản càng cao thì hình ảnh sẽ chân thực hơn, độ sâu trường ảnh sẽ thật hơn. Mang đến cảm giác hình ảnh sống động hơn. Độ phân giải thường được sử dụng cho nhu cầu này tối thiệu là 2000:1 trở lên.
 • Độ phân giải: Là chỉ số quan trọng quyết định độ sắc nét của hình ảnh. Độ phân giải càng cao thì hình ảnh cho ra càng sắc nét và đi cùng tỷ lệ thuận với đó là mức giá. Hiện nay các máy chiếu có thể đáp ứng nhu cầu trình chiếu cho quán cafe đều có độ phân giải tối thiểu SVGA(800×600) trở lên.

Tùy vào nhu cầu và không gian cùng khả năng kinh tế mà bạn cần chọn một máy chiếu phù hợp nhất có thể.

máy chiếu xem bóng đá cho quán cafe

Lựa chọn máy chiếu qua khả năng kết nối:

Khả năng kết nối khá quan trọng với khả năng trình chiếu. Bạn nên lựa chọn được một máy chiếu trang bị đầy đủ các cổng kết nối nhất có thể như HDMI, VGA, AV, Audio, USB, RS232, LAN….cùng các kết nối không dây như bluetoooth hay Wifi. Để có thể mang đến khả năng kết nối tốt nhất với các thiết bị cấp nguồn dữ liệu hay thiết bị ngoại vị. Vậy nên việc lựa chọn máy chiếu có nhiều cổng kết nối sẵn sẽ thuận tiện cũng như đa dạng trong quá trình chiếu. Với quán cafe thì yếu tố này khá cần đến khi phải thay đổi nguồn chiếu nhiều.

kết nối không dây điện thoại với máy chiếu

Lựa chọn máy chiếu theo công nghệ tích hợp.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng máy chiếu khác nhau nhưng thường chia làm 3 loại chính là máy chiếu LED, Máy chiếu DLP và Máy chiếu LCD.

 • Máy chiếu LED: Là dòng máy chiếu trang bị bóng chiếu LED, loại bóng chiếu này mang đến chất lượng hình ảnh khá tốt và dịu mắt, hình ảnh tái tạo màu đẹp. Tuy nhiên bóng chiếu LED lại có cường độ sáng thấp nên chỉ phù hợp với trình chiếu trong phòng tối và hạn chế ánh sáng. Hiện nay các sản phẩm đến từ thương hiệu máy chiếu Tyco giá rẻ đang sử dụng loại bóng chiếu công nghệ LED này.công nghệ LED
 • Máy chiếu DLP: Là những dòng máy chiếu được trang bị công nghệ DLP trên bóng chiếu. Công nghệ này cho cường độ sáng cao, độ tương phản cao nên mang đến khả năng trình chiếu khá tốt trong hầu hết các không gian phòng chiếu. Bạn có thể trình chiếu phòng tối hay có sáng đều đáp ứng tốt.DLP
 • Máy chiếu LCD: Là những dòng máy chiếu trang bị công nghệ LCD trên bóng chiếu. Công nghệ này cũng mang đến cường độ sáng và độ tương phản cao như các máy chiếu DLP.công nghệ 3LCD

Hiện trên thị trường thì sử dụng nhiều nhất là công nghệ DLP và LCD bởi chúng cho chất lượng hình ảnh và độ sáng tốt khi trình chiếu phòng có sáng. Cùng với đó là giá thành phổ thông và được ưa chuộng nhiều.

Lựa chọn máy chiếu theo thương hiệu:

Đây là một trong những yếu tố mà nhiều người biết đến và thường là những lựa chọn những thương hiệu lớn. Hiện nay có rất nhiều thương hiệu máy chiếu nổi tiếng phân phối máy chiếu trên toàn thế giới như: Sony, Panasonic, Hitachi, BenQ, Optoma, Epson, Tyco, ViewSonic…Luôn mang đến những sản phẩm chất lượng và độ bên cao. Khả năng trình chiếu tốt và đáp ứng mọi nhu cầu trình chiếu. Vậy bạn nên lựa chọn những sản phẩm máy chiếu đến từ những thương hiệu tên tuổi và được người dùng đánh giá cao thay vì những sản phẩm trôi nổi trên thị trường. Hiện nay các dòng máy chiếu đến từ các hãng đều được trang bị cấu hình khá cao và chất lượng hình ảnh khá tương đồng nhau. Như các dòng máy chiếu đến từ Sony hay Panasonic luôn có mức giá cao hơn với các dòng máy chiếu đến từ OPtoma, Epson, Viewsonic…Nhưng chất lượng hình ảnh khi trình chiếu lại không khác nhau nhiều.

thương hiệu máy chiếu

Lựa chọn máy chiếu theo chế độ bảo hành.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng máy chiếu khác nhau đáp ứng nhu cầu trình chiếu này. Hiện có rất nhiều dòng máy chiếu trôi nội với chất lượng không đảm bảo và giá thành hấp dẫn sẽ thu hút bạn. Tuy nhiên chế độ bảo hành sẽ không được đảm bảo, thời gian hưởng bảo hành ngắn, bảo hành lâu và không bảo hành khi sản phẩm có lỗi. Vậy nên bạn cần lựa chọn những dòng máy chiếu chính hãng đến từ các thường hiệu nổi có tiếng. Hiện nay thì các dòng máy chiếu chính hãng sẽ được bảo hành 24 tháng thân máy và 12 tháng bóng hình hoặc 1000 giờ trình chiếu. Tuy nhiên với các dòng máy chiếu đến từ hãng Sony lại chỉ có 6 tháng bảo hành bóng chiếu. Bạn nên chú ý thời gian bảo hành khi lựa chọn máy chiếu.bảo hành máy chiếu

Một số yếu tố khác khi lựa chọn máy chiếu quán cà phê.

Ngoài những yếu tố trên thì khi bạn lựa chọn một máy chiếu karaoke hay máy chiếu chiếu cafe cũng chú ý đến các công nghệ hay tính năng tích hợp khác như Công nghệ tiết kiệm điện năng Eco, công nghệ hiện thị hình ảnh color, tuổi thọ bóng chiếu…Hiện nay các dòng máy chiếu cho quán cafe bóng đá thường có tuổi thọ tối thiểu từ 5000 giờ trở lên để đảm bảo khả năng trình chiếu lên tục với cường độ cao.chế độ eco

Một số dòng máy chiếu cho quán cafe đang được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

1. Máy chiếu Tyco T7A Wifi

Đầu tiên phải nhắc tới đó chính là sản phẩm mới nhất của thương hiệu TYCO. Đây là một mẫu máy chiếu giá rẻ chỉ với khoảng 6,2 triệu đồng bạn có thể sở hữu chiếc máy chiếu này để trình chiếu đa năng cho các quán cafe, karaoke.

Máy chiếu TYCO T7A Wifi

TYCO T7A Wifi sở hữu thiết kế bề ngoài vô cùng ấn tượng và sang trọng. Bạn có thể dễ dàng trình chiếu với nhiều cách khác nhau như treo máy lên trần, để bàn.

Máy có cường độ sáng 3.800 Lumens, độ phân giải 1920×1080 px mang tới một hình ảnh tươi sáng và sắc nét. Với độ phân giải cao bạn có thể trình chiếu những trận bóng đá trên màn hình lớn một cách rõ ràng đầy chi tiết. Đồng thời với cấu hình thông minh hệ điều hành Android 9.0, Ram 1G và Rom 8G. Mang tới cho các vị khách một sự trải nghiệm mới lạ khi sử dụng.

máy chiếu xem bóng đá cho quán cafe

Chiếu bóng đá trong quá cafe

Máy được sử dụng công nghệ bóng đèn Led siêu tiết kiệm giúp bạn có thể tiết kiệm được tới 70% điện năng tiêu thụ so với các dòng máy chiếu không được sử dụng công nghệ bóng đèn hình Led.

Thông số kỹ thuật máy chiếu TYCO T7A Wifi

ChungCông nghệ: LED-LCD 5 inch TFT display
Độ phân thực: Full HD (1920 x 1080p)
Cường độ sáng: 3800 Lumens
Độ tương phản: 4000:1
Tỷ lệ hình ảnh: 16:9, 4:3
Cổng kết nối: HDMI x2/ USB x2/ VGA/ AV/ Audio out
Cấu hình AndroidCPU: ARM Cortex-A53 Quad-Core@1.7Ghz

Hệ điều hành: Android 9.0

RAM: 1G

ROM: 8G

Kết nối Wifi: Có

Kết nối Bluetooth: Có
Tích hợp: Youtube/ Netflix/ Truyền hình/ Trình duyệt Web/ có thể cài thêm
Kết nối không dây:Airplay/ Miracast/ DLNA

Chi tiết sản phẩmTuổi thọ bóng đèn: hơn 20.000 – 50.000 giờ
Lật hình: 180 độLens: Thấu kính 3 lớp, lấy nét bằng tay

Zoom: Zoom điện tử bằng remote

Keystone: ±40 độ, automatic correction
Định dạng hình ảnh:JPEG / BMP / PNG
Định dạng video : MPEG1 / MPEG2 / MPEG4 / H264 / RM / RMVB / MOV / AVI
Định dạng âm thanh: MP3 / M4A / AAC
Ngôn ngữ: Vietnamese/Eng/Fre/Spa/Chia…
Nguồn cung cấp: 110 – 240V / 50 – 60Hz
Loa tích hợp: Có
Tiếng ồn (dB): dưới 30 dB

Kích thước và trọng lượngTrọng lượng sản phẩm: 2.2kg
Trọng lượng gói: 2.7kg
Kích thước sản phẩm (L x W x H): 26 x 23 x 11cm
Nội dung góiNội dung gói: 1 x Máy chiếu, 1 x Hướng dẫn sử dụng, 1 x Cáp chuyển AV, 1 x Điều khiển từ xa, 1 x Cáp nguồn

Với những cấu hình như vậy thì máy chiếu giá rẻ Tyco T7A Wifi phù hợp để trình chiếu cho không gian trình chiếu là quán cafe nhỏ và vừa. Môi trường trình chiếu không quá sáng và có thể hạn chế được ánh sáng.

>> Xem bài đánh giá: Máy chiếu Tyco T7A Wifi

 

2. Máy chiếu Tyco T8HD

Cũng là một model đến từ thương hiệu máy chiếu Tyco có giá chỉ khoảng 7 triệu đồng. Máy có cường độ sáng cao hơn so với Tyco T7+. Máy có cường độ sáng 3800 Lumens, độ phân giải Full HD . Với cấu hình này máy có khả năng trình chiếu trong môi trường chịu sự tác động của ánh sáng.TYCO T8HD

Máy chiếu Tyco T8HD

Máy chiếu cafe này được trang bị nhiều cổng kết nối kỹ thuật số có khả năng tương thích với nhiều thiết bị khác nhau như máy tính để bàn, laptop, đầu K+…máy chiếu TYCO T8HD

Máy chiếu Tyco T8HD

Thông số kỹ thuật:

ModelTYCO T8HD
Loại máyGiải trí gia đình, phòng chiếu phim, phòng họp vừa và nhỏ, quán café…
Công nghệLED – LCD 5.8 inch Display
Độ phân giải thực1920*1080
Cường độ sáng3800 Lumens
Độ tương phản3000:1
Viị trí trình chiếuTrên phía trước/ Dưới phía trước/ Trên phía sau/ Dưới phía sau
LensOptical coated glass lens
FocusFocus bằng tay
Aspect Ratio4:3/16:9
Kích thước chiếu50-120 inch
Khoảng cách chiếu1.68-4.20m
LampLED
LED140W
Tuổi thọ20.000h – 50.000h
Công suất170W
Keystone±15°
Độ ồn<40 dB
Working VoltageAC110-240V/50-60HZ
Mobile StorageUSB flash disk / Portable Hard Drive
LanguageChin (Simplified) / Chin (Traditional) / Jan /Swed /Fin /Serb/Slovenian /Roma/Russ/Port/Pol /Nor/Dutch /Hun/Ital/Croat /Fr /Greek/Spa/Eng/Ger/Dan/Ko
Cổng kết nốiUSB2.0*2, HDMI*2, VIDEO*1, AUDIO out*2, AUDIO in *2, VGA*1. YPbPr*1
LoaStereo 4Ω3W×2
Hình ảnhJPEG/BMP/PNG
AudioMP3/AAC/WMA/ASF/OGG/WAV
Video3GP/MPEG/MP4/MKV /FLV/MOV/AVI/VOB/RMVB
TextTXT
Kích thước336*263*118mm
Trọng lượng/ Đóng gói3.5KG/5KG
Phụ kiện đi kèmĐiều khiển, cáp AV, cáp VGA, cáp nguồn, sách hướng dẫn sử dụng

Máy chiếu Tyco T8HD cũng được sử dụng công nghệ bóng đèn hình Led tiết kiệm năng lượng. Vì thế mà chi phí sử dụng của máy khá thấp, phù hợp cho việc kinh doanh. Máy được sử dụng làm máy chiếu quán cafe vừa và nhỏ để chiếu phim, chiếu bóng đá…nơi không gian có ít ánh sáng

>> Xem bài đánh giá: Máy chiếu Tyco T8HD

3. Máy chiếu Optoma PS346

Optoma PS346 là một sản phẩm máy chiếu giá rẻ đến từ hãng máy chiếu Optoma. Máy có cường độ sáng tương đối cao, có khả năng trình chiếu trong môi trường có ánh sáng đèn điện.máy chiếu optom px346

Máy chiếu Optoma PS346

Máy có cường độ sáng 3.700 Ansi Lumens, độ tương phản 30.000:1, độ phân giải SVGA (800×600) hỗ trợ độ phân giải lên tới UXGA(1600×1200). Được sử dụng công nghệ DLP là công nghệ tiên tiến số 1 thế giới mang tới hình ảnh trình chiếu sắc nét và rõ ràng.

máy chiếu xem bóng đá cho quán cafe

Trình chiếu bóng đá quán cafe bằng Optoma S341

Máy chiếu Optoma PS346 không chỉ được sử dụng nhiều cho các quán cafe bóng đá mà còn sử dụng nhiều trong các trường học, văn phòng. Bởi, cường độ sáng 3.700 Ansi Lumens giúp máy có thể trình chiếu trong không gian rộng, chịu sự tác động của ánh sáng và máy trình chiếu được cho nhiều người.

Thông số kỹ thuật:

 • Công nghệ: DLP® technology 0.55” SVGA DMD Chip
 • Cường độ sáng : 3.700 Ansi lumens
 • Độ phân giải thực đạt: SVGA (800 x 600)
 • Độ phân giải tương thích tối đa đạt: UXGA (1600 x 1200)
 • Độ tương phản : 30.000:1
 • Số màu hiển thị: 1.07 tỷ màu ( 10 bit)
 • Ống kính: F/2.4~2.53; f=21.85~24.01mm
 • Zoom: 1.1x manual zoom / focus lens.
 • Kích cỡ phóng hình: 25 đến 250 inches
 • Khoảng cách chiếu: 1 ~ 10m
 • Chỉnh méo hình thang: ± 40º( chiều dọc)
 • Tỷ lệ phóng hình: 1.94 ~ 2.15
 • Tỷ lệ khung hình: 4:3 Native, 16:9 Compatible
 • Tần số quét: Ngang: 15.375 ~ 91.146 KHz; Dọc: 24 ~ 85 Hz (120Hz for 3D feature)
 • Cổng kết nối bao gồm HDMI V1.4a x 1 , VGA in x 1 , VGA out x 1 ,Composite video x 1, Audio in x 1, Audio out x 1, USB Type A (for service/mouse/power) x 1, RS232 x 1.
 • Các độ phân giải tương thích với máy tính: UXGA, SXGA+, SXGA, SVGA, VGA Compression, VESA standards, PC & Macintosh compatible
 • Các chế độ tương thích với Video: HDTV (720p, 1080i/p), SDTV (480i/p, 576i/p) Full NTSC, PAL PAL-M, PAL-N, SECAM
 • 3D Support: nhận tín hiệu 3D 720p/1080p vào trực tiếp
 • Loa tích hợp trong máy: 2W x 1
 • Tuổi thọ bóng đèn: 10.000 giờ (Education Cycle)
 • Độ ồn: 29dB
 • Công suất tiêu thụ: chế độ sáng 225W / chế độ tiết kiệm: 187W (chế độ nghỉ: < 0.5W)
 • Công suất bóng đèn: 195W
 • Kích cỡ (rộng x sâu x cao): 32 x 240 x 98 mm
 • Cân nặng: 2.7 kg
 • Xuất xứ: China
 • Phụ kiện: Dây nguồn, Cáp VGA, điều khiển, pin điều khiển, hướng dẫn sử dụng nhanh

Với những đặc tính kỹ thuật như vậy do đó máy phù hợp sử dụng cho những quán cafe không hạn chế được ánh sáng. Đảm bảo cho hình ảnh trình chiếu không bị ảnh hưởng bởi ánh sáng tác động

>> Xem bài đánh giá: Máy chiếu Optoma PS346

4. Máy chiếu Viewsonic TS512B

Tiếp đến cũng là một sản phẩm máy chiếu phục vụ quán cafe bóng đá tốt mà bạn nên lựa chọn. Đây là một dòng sản phẩm đến từ hãng máy chiếu ViewSonic Nằm trong khoảng giá phổ thông 11 triệu đồng.

Viewsonic-TS512B

Máy chiếu Cafe Viewsonic TS512B có cường độ sáng 3.600 Ansi Lumens, độ tương phản 15.000:1, độ phân giải XGA(1024×768). Nhìn về cấu hình cũng có thể thấy Viewsonic TS512B được nâng cấp hơn so với các phiên bản cũ về cường độ sáng và độ phân giải. Điều này cho phép Viewsonic TS512B sẽ cho ra hình ảnh sáng và sắc nét hơn nhiều.

máy chiếu optoma PX689

Trình chiếu bóng đá quán cafe ngoài trời

Máy chiếu này tích hợp chế độ tắt nguồn, khi chế độ được bật thì máy chiếu sẽ tự động tắt nguồn khi không phát hiện thấy tín hiệu đầu vào nào. Điều này không chỉ tiết kiệm công sức cho người dùng mà nó giúp còn giảm thiểu điện năng tiêu thụ điện tối đa

Máy cũng được tích hợp chế độ tiết kiệm điện Eco. Khi máy hoạt động ở chế độ này bạn có thể tiết kiệm được tới 70% điện năng tiêu thụ điện của máy so với khi hoạt động ở chế độ thông thường. Ở chế độ này tuổi thọ của bóng đèn hình cũng được gia tăng đáng kể từ 5.000 giờ trong chế độ thông thường lên tới 15.000 giờ trong chế độ Super Eco.

Thông số kỹ thuật chi tiết:

 • Công nghệ 0.55″ DLP
 • Độ phân giải thực XGA (1024 x 768)
 • Cường độ sáng 3500 ANSI lumen
 • Khoảng cách chiếu 1.16 – 13.42 m
 • Tiêu cự 1.97 ~ 2.17
 • Kích thước hiển thị 30 – 300 inch (đường chéo)
 • Keystone Điều chỉnh theo chiều dọc (±40°)
 • Ống kính 1.1x điều chỉnh zoom/ lấy nét bằng tay
 • Bóng đèn 190 watt
 • Tuổi thọ bóng đèn 5.000 / 15.000 hours* (Normal / Super Eco)
 • Chiều sâu màu sắc 1.07 tỷ màu
 • Độ tương phản 22.000:1
 • Tỷ lệ khung hình chiếu 4:3 (native)
 • Tần số quét Ngang: 15K~102KHz
 • Dọc: 23~120Hz
 • Cổng kết nối (HDMI 1.4/ HDCP 1.4) x1, VGA in x1, Video x1, Audio in x1, Audio out x1, RS232, USB type A (5V/1A) x1,Mini USB x1
 • Loa 2W x1
 • Kích thước (W x H x D): 320 x 209.8 x 122.7 mm
 • Trọng lượng: 2.1 kg

Máy chiếu Viewsonic TS512B phù hợp sử dụng máy chiếu quán cafe có không gian rộng, có nhiều ánh sáng. Máy có thể trình chiếu trên màn hình cỡ lớn từ 100 – 250 inch tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng và không gian trình chiếu.

5. Máy chiếu Optoma PX346

Sản phẩm cuối cùng của trong top 5 những dòng máy chiếu sử dụng cho quán cà phê tốt nhất hiện nay. Máy chiếu Optoma PX346 được xem là một giải pháp kinh tế tốt nhất cho kinh doanh quán cafe bóng đá. Máy có khả năng trình chiếu tốt trong nhiều môi trường khác nhau. Kích thước và trọng lượng của máy cũng khá gọn nhẹ. Phù hợp cho cả việc trình chiếu cố định hay trình chiếu để bàn.Máy chiếu Optoma X341

Máy chiếu Optoma X341

Máy có cường độ sáng 3.700 Ansi Lumens, độ tương phản 30.000:1, độ phân giải XGA(1024×768). Với cấu hình như vậy thì khả năng trình chiếu của PX346 mang đến chất lượng hiển thị hình ảnh sắc nét và chân thực nhấtmáy chiếu xem bóng đá cho quán cafe

Trình chiếu bóng đá quán cafe, karaoke bằng máy chiếu X341

Máy chiếu Optoma PX346 cũng được trang bị chế độ tiết kiệm điện và tự động tìm nguồn dữ liệu đầu vào một cách nhanh chóng.

Thông số kỹ thuật chi tiết:

 • Cường độ sáng 3700 Ansi lumens
 • Độ phân giải thực đạt XGA (1024×768)
 • Độ phân giải tương thích tối đa đạt UXGA (1600 x 1200)
 • Độ tương phản 30000:1
 • Số màu hiển thị 1.07 tỷ màu ( 10 bit)
 • Kích cỡ phóng hình 25 đến 250 inches
 • Khoảng cách chiếu 1 ~ 10m
 • Tỷ lệ khung hình 16:10 Native, 4:3, 16:9 Compatible
 • Cổng kết nối HDMI V1.4a x 1, VGA ở x 1, VGA out x 1, video Composite x 1, Âm thanh x 1, Âm thanh ra x 1, USB Loại A (cho dịch vụ / chuột / điện) x 1, RS232 x 1. 3D Support: nhận  tín hiệu 3D 720p/1080p vào trực tiếp
 • Chỉnh méo hình thang ± 40º( chiều dọc)
 • Loa tích hợp trong máy 2W x 1
 • Tuổi thọ bóng đèn 10000 giờ (Dynamic mode)
 • Độ ồn 29dB
 • Kích cỡ (rộng x sâu x cao) 320x240x98mm
 • Cân nặng 2,7kg
 • Hỗ trợ menu Tiếng Việt dễ dàng sử dụng, thiết lập

Do có cường độ sáng cao nên máy cho ra hình ảnh tốt nhất với kích thước khung hình trình chiếu từ 100-200 inch. Tuy nhiên model này vẫn là lựa chọn tốt nhất cho vị trí máy chiếu quán cà phê hoàn hảo hiên nay khi mua bóng đá đang tới gần.

>> Xem bài đánh giá: Máy chiếu Optoma PX346

 

Tuỳ vào môi trường quán, không gian trình chiếu của quán mà bạn hãy lựa chọp 1 trong 5 sản phẩm máy chiếu ở trên sao cho phù hợp để có được một hình ảnh sắc nét, rõ ràng mà vẫn đảm bảo hiệu quả về kinh tế. Sau bài viết này Tinhte.blog hi vọng sẽ giúp bạn tìm được dòng máy chiếu cho quán cafe của bạn phù hợp nhất. Và chúc các bạn có thể lựa chọn được một sản phẩm tốt nhất. Hãy thưởng xuyên ghé thăm website để cập nhật thêm những thông tin mới nhất của máy chiếu.

4.4/5 - (11 bình chọn)
'

10 Bình

 1. Máy chiếu quán buổi tối nhưng chiếu ngoài trời, mà chiếu tầm 120in thì máy nào ổn định nhất ạ?

 2. Bên mình đã mua máy benq mx 535 về chiếu bóng đá cho quán. Khách khen hình ảnh chiếu ra sắc nét và đẹp, không bị sáng hay tối quá.

 3. Mình muốn mua máy chiếu tại quán cafe, nhưng quán thì lại ở trên tầng thượng, gió nhiều, có mái che. Thì không biết sử dụng máy nào thì phù hợp ạ!!!

 4. Dear Tùng!
  Bạn muốn tham khảo vào tầm giá khoảng bao nhiêu vậy bạn? Tầm gần 10tr thì sẽ có máy px346 của optoma, hoặc hơn một chút thì bạn có thể tham khảo mẫu benq mx535 . Thì máy sẽ chiếu vô tue bạn nhé.

 5. Bài viết cho mình biết thêm các thông tin cần thiết để lựa chọn một sản phẩm đúng với mục đích và nhu cầu của mình. Khá là hay

 6. Các bác nên tham khảo bài viết trước khi mua máy.

 7. Bài viết hay và chi tiết cho từng mấu sản phẩm

 8. thấy khá nhiều máy . Con nào ngon bổ rẻ chiếu cho QUÁN các bác?

 9. xem thử ở quán thằng bạn rồi, kết em px346 tại em covy nên hoãn

Để lại một bình luận

Don’t worry spam! We hate it