Trong 5 năm Dell có thể đầu tư vào Trung Quốc số tiền lên tới 125 tỷ USD

T4, 10 Th1 2018 06:23:35 +0700 Tác giá : Bi Huong 1236 lượt xem 0

Trong 5 năm Dell có thể đầu tư vào Trung Quốc số tiền lên tới 125 tỷ USD

Nhà sản xuất máy tính Dell Inc sẽ đầu tư 125 tỷ USD vào Trung Quốc trong 5 năm tới, trong khi công ty tiếp tục mở rộng thị trường vươn lên đứng thứ hai trên thế giới.

Trong 5 năm Dell có thể đầu tư vào Trung Quốc số tiền lên tới 125 tỷ USD

Nhà sản xuất máy tính (laptop) cá nhân lớn thứ 3 trên thế giới cho biết, đầu tư này sẽ đóng góp khoảng 175 tỷ USD cho hàng nhập khẩu và xuất khẩu của toàn cầu, tạo công ăn việc làm cho khoảng hơn một triệu người làm việc tại Trung Quốc.

Giám đốc điều hành Michael Dell đã viết trong một tuyên bố: “Internet là động lực mạnh mẽ cho sự tăng trưởng kinh tế trong tương lai của Trung Quốc và tiềm năng của nó là không giới hạn”.

Trong 5 năm Dell có thể đầu tư vào Trung Quốc số tiền lên tới 125 tỷ USD - 1

“Dell sẽ nắm lấy nguyên tắc” Ở Trung Quốc, đối với Trung Quốc  dell kết hợp chặt chẽ các chiến lược của Dell và Trung Quốc với các chính sách của quốc gia”, Dell cũng cho biết thêm, công ty sẽ tiếp tục mở rộng đội nghiên cứu và phát triển của mình tại Trung Quốc. Gia tăng độ chuyên nghiệp cũng như chuyên môn sâu nhằm đưa vào thị trường những sản phẩm cao cấp nhất.

Trong năm 2010 Dell tốn chi phí lên tới 250 tỉ đô la Mỹ để mua sắm và đầu tư cho các khoản khác trong 10 năm tới tại Trung Quốc.

Trong 5 năm Dell có thể đầu tư vào Trung Quốc số tiền lên tới 125 tỷ USD - 2

Dell đã có mặt ở Trung Quốc trong khoảng hai thập kỉ và mãi cho tới năm 2013 mới được công bố chính thức. Doanh thu hàng năm của Dell đã mang tới đạt khoảng 5 tỷ đô la Mỹ. Góp 1 phần lớn trong lĩnh vực phát triển kinh tế ở khu vực và quốc tế.

Marius Haas, chủ tịch của Dell đã đưa ra giải pháp cho doanh nghiệp, va nói với Reuters trong một cuộc phỏng vấn sau khi các liên kết hợp tác là cách để hoạt động ở Trung Quốc và công ty đã trở nên lớn mạnh hơn với chiến lược đó.

Để có những tin tức và bài đánh giá công nghệ mới nhất , hãy theo dõi website: https://tinhte.blog của chúng tôi .

5/5 - (1 bình chọn)
'

Để lại một bình luận

Don’t worry spam! We hate it