Trên tay: Đánh giá thiết kế của siêu phẩm Samsung S10 Plus

T7, 09 Th3 2019 14:38:21 +0700 Tác giá : Bi Huong 1972 lượt xem 0

Hôm qua, ngày 8/3/2019: siêu phẩm Samsung S10 được ra mắt người dùng tại Việt Nam. Cùng tinhte.blog đánh giá thiết kế của dòng sản phẩm đời mới đang làm mưa làm gió trên thị trường công nghệ trong thời gian vừa qua nhé. 

Trong khi samsung Galaxy S8 tập trung vào việc tinh chỉnh màn hình để đạt tỷ lệ màn hình lớn nhất thì S9 sử dụng lại thiết kế của S8 trước đó. Để tạo sự khác biệt đối với các sản phẩm tiếp theo, thương hiệu này đã thay đổi thiết kế của Samsung Galaxy S10.

Cuối cùng, Samsung đã quyết định hợp nhất thiết kế của hai dòng S và Note kết hợp vào với nhau. Galaxy S10 có các cạnh phẳng hơn, sở hữu một đường cong kém sắc nét hơn ở các cạnh của kính. Nếu bạn có lo lắng vì điều này làm ảnh hưởng đến các tính năng cạnh được giới thiệu trên Galaxy S6 Edge thì không cần. Bạn vẫn có thể dễ dàng vuốt từ hai bên để kích hoạt chúng. Đường cong ở cả hai bên của điện thoại là thiết kế đặc trưng của dòng Galaxy S, nhưng các bản cập nhật làm cho điện thoại có nhiều chức năng hơn thay vì chỉ đơn giản là làm cho nó đẹp.

Mặt dưới của thiết bị có cổng USB-C, lưới tản nhiệt loa và giắc cắm tai nghe. Phía bên trái của điện thoại có các nút chỉnh âm lượng và nút Bixby chuyên dụng.

Đáng ngạc nhiên hơn, Samsung hiện cho phép bạn sử dụng lại nút Bixby để khởi chạy gần như bất kỳ ứng dụng nào trên điện thoại của bạn. Bên phải của thiết bị chỉ có nút nguồn, tuy nhiên có phần đặt hơi quá cao. Có nhiều ý kiến cho rằng Samsung muốn duy trì vị trí nút tương tự trên cả Galaxy S10 và S10 Plus, điều này dẫn đến việc nút nằm gần phía trên cùng bên phải. Nhưng, đối với một chiếc điện thoại cao như vậy, người dùng sẽ phù hợp hơn với một nút được căn chỉnh với nút Bixby trên trục Z. Lên trên, bạn sẽ tìm thấy khay thẻ SIM có mở rộng microSD và micrô.

Một thay đổi lớn trong năm nay là mảng camera mới ở phía sau thiết bị. Có ba cảm biến máy ảnh, đèn flash và cảm biến nhịp tim. Bạn cũng sẽ nhận thấy việc thiếu một máy quét dấu vân tay bên dưới máy ảnh, giúp mặt sau của máy trông gọn gàng hơn nhiều.

Có cổng USB-C dọc phía dưới, giắc cắm tai nghe 3,5 mm bên cạnh và khe cắm thẻ nhớ microSD / SIM dọc theo cạnh trên. Tương tự như một số flagship Galaxy gần đây nhất, S10 Plus được xếp hạng IP68 cho khả năng chống nước, tự hào có sạc không dây Qi và có thêm một nút phụ ở bên cạnh để nhanh chóng bật trợ lý ảo Bixby.

S10 Plus có sẵn trong một số tùy chọn màu sắc. Về cơ bản, S10 Plus bao gồm các phiên bản bao gồm màu trắng, đen và xanh đậm; Ở Mỹ, S10 Plus cũng có tùy chọn màu hồng neon. Lựa chọn phiên bản RAM và lưu trữ cao hơn và bạn cũng có thể sử dụng phiên bản gốm đen hoặc trắng ít bóng hơn.

Mặc dù thiết kế tổng thể không thay đổi hoàn toàn kể từ Galaxy S8 hai năm trước, S10 Plus vẫn cho cảm giác tươi mới và hiện đại.

5/5 - (1 bình chọn)
'

Để lại một bình luận

Don’t worry spam! We hate it