Top những máy chiếu phổ thông đáng mua nhất cuối năm 2019 và đầu năm 2020

T3, 04 Th12 2018 14:36:59 +0700 Tác giá : Blog tinhte 5217 lượt xem 0

Máy chiếu luôn là cái tên được người dùng nhắc đến trong các nhu cầu cần một màn hình trình chiếu lớn. Các nhu cầu giải trí gia đình, phim ảnh, bóng đá, kinh doanh quán cafe bóng đá, nhà hàng, quán nhậu. karaoke. thuyết trình hội họp văn phòng, giảng dạy lớp học ở các trường học, trung tâm đào tạo, lớp dạy thêm, tổ chức sự kiện hay hội trường…Sau đây là bài tổng hợp những dòng máy chiếu đáng mua nhất cuối năm 2019 và đầu năm 2020 cho nhu cầu trình chiếu phổ thông và giá rẻ.

Những dòng máy chiếu đáng sở hữu cho phân khúc phổ thông mà bạn đang cần

Sau đây là danh sách những dòng máy chiếu có chất lượng cao được người dùng và chuyên gia đánh giá tốt về khả năng hoạt động và chất lượng hình ảnh thực tế. Danh sách được liệt kê theo phân khúc giá từ thấp đến cao. Bạn đọc có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một máy chiếu phù hợp nhất.

máy chiếu quán nhậu

Máy chiếu Tyco T7+

Đây được xem là dòng máy chiếu gia đình và kinh doanh quán cafe nhỏ có giá tốt nhất hiện nay. Máy chiếu này phục vụ tốt cho các nhu cầu giải trí gia đình, trình chiếu bóng đá, phim ảnh với không gian vừa và nhỏ. Máy chiếu này được trang bị bóng chiếu LED có tuổi thọ cao lên đến 20.000 giờ cùng độ phân giải WXGA(1280x800px) mang đến chất lượng độ phân giải HD sắc nét trên màn hình chiếu. Đây là dòng máy chiếu được người dùng mua nhiều nhất trong mùa Wold Cup 2018 vừa qua.

máy chiếu TYCO T7+

 

Máy chiếu Optoma PS346

Là một trong những dòng máy chiếu mới nhất đến từ hãng máy chiếu Optoma. Máy chiếu Optoma PS346 được xem là model kế thừa dòng S341 huyền thoại được người dùng tin tưởng lựa chọn. PS346 được nâng cấp về cấp hình và công nghệ tính năng cũng như khả năng trình chiếu và tuổi thọ bóng chiếu. Máy chiếu này được trang bị công nghệ DLP cho cường độ sáng 3700 ansi lumens, độ tương phản 30.000:1 cùng độ phân giải hình ảnh SVGA. Máy chiếu này mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét và sáng rõ ngay cả trong điều kiện trình chiếu không gian có sáng như quán cafe, trường học, văn phòng, quán nhậu, nhà hàng…

máy chiếu optom px346

 

 

Máy chiếu Full HD giá rẻ Tyco T8HD

T8HD là một sản phẩm đến từ hãng máy chiếu giá rẻ TYCO. Máy chiếu mang cấu hình mạnh mẽ với công nghệ bóng chiếu LED. Máy chiếu này cho cường độ sáng lên đến 3800 lumens, độ tương phản 3.000:1 cùng độ phân giải Full HD. Máy chiếu này cho chất lượng hình ảnh tốt trong môi trường trình chiếu không gian nhỏ và hạn chế ánh sáng, phù hợp với giải trí phim ảnh gia đình, quán cafe bóng đá tối, lớp học hay văn phòng nhỏ…

máy chiếu TYCO T8HD

  • Đánh giá: Máy chiếu Tyco T8HD.

Máy chiếu Optoma PX346

ra cùng thời điểm với máy chiếu PS346 nhưng Optoma PX346 lại có chất lượng hiện thị hình ảnh sắc nét hơn khi được trang bị độ phân giải hình ảnh cao hơn là XGA (1024×768). Với độ phân giải này máy chiếu Optoma PX346 cho chất lượng hình ảnh sắc nét và mịn hơn PS346 khi trình chiếu. Máy chiếu này có tuổi thọ bóng chiếu lên đến 15000 giờ trình chiếu khi sử dụng ở chế độ Eco.

máy chiếu optom px346

 

Máy chiếu mini Tyco D2300

Là một sản phẩm mới đến từ hãng máy chiếu giá rẻ Tyco. Máy chiếu Tyco D2300 được xem là dòng máy chiếu mini giá rẻ đáng mua nhất cho nhu cầu trình chiếu giải trí gia đình hay sử dụng cho công việc cần sử di chuyển nhiều. Máy chiếu này được trang bị bóng chiếu LED kết hợp với công nghệ DLP mang đến chất lượng hình ảnh hiện thì sắc nét và sáng rõ trong không gian hẹp và phòng không quá sáng. Máy chiếu này có cường độ sáng 2300 lumens, độ tương phản 3000:1 cùng độ phân giải 1280x800px. Hiện máy chiếu này đang có giá bán khoảng 10 triệu đồng, phù hợp với những nhu cầu trình chiếu giải trí và hội họp nhanh chóng rất thuận tiện.

máy chiếu mini Tyco D2300

 

 

 

Máy chiếu Epson EB-X400

Máy chiếu Epson EB-X400 là một trong những dòng máy chiếu được người dùng ưa chuộng nhất trong thời gian qua. Máy chiếu này được trang bị công nghệ hiển thị LCD mang đến cường độ sáng 3300 Ansi lumens, độ tương phản 15.000:1 cùng độ phân giải hình ảnh XGA. Máy chiếu này trình chiếu tốt với chất lượng hình ảnh sắc nét trong môi trường phòng chiếu có sáng. Phù hợp với những nhu cầu trình chiếu như văn phòng, trường học, trình chiếu bóng đá cho các quán cafe, nhà hàng, quán nhậu…

máy-chiếu-Epson-X400

 

 

Máy chiếu ViewSonic TS512B

Sản phẩm này được đánh giá rất cao trong thời gian này nhờ khả năng trình chiếu với chất lượng hình ảnh sắc nét hơn các dòng máy chiếu trên. ViewSonic TS512B sở hữu công nghệ DLP với cường độ sáng lên đến 3500 Ansi lumens, độ tương phản 22000:1 cùng độ phân giải hình ảnh XGA. Máy chiếu này cho hình ảnh trình chiếu rất tự nhiên và chân thực nhờ việc trang bị nhiều công nghệ và tính năng nổi bật đến riêng của hãng ViewSonic. Máy chiếu này được trang bị công nghệ tiết kiệm điện năng Eco cho khả năng giảm thiểu năng lượng tiêu thụ lên đến 70%. Máy chiếu này có tuổi thọ bóng chiếu lên đến 15000 giờ trình chiếu, phục vụ cho các nhu cầu trình chiếu giải trí gia đình, quán cafe, nhà hàng, văn phòng hay trường học…

Viewsonic-TS512B

 

  • Đánh giá: Máy chiếu ViewSonic TS512B

 

Máy chiếu Sony VPL-EX430

Máy chiếu này được tung ra thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu trình chiếu cho khối văn phòng và lớp học…Máy chiếu này khá rẻ trong các sản phẩm đến từ hãng Sony hiện nay phù hợp cho cá nhân, tổ chức, trường học hay công ty…Máy chiếu Sony VPL-EX430 được trang bị công nghệ 3LCD có cường độ sáng 3200 ansi lumens, độ tương phản 20.000:1 cùng độ phân giải XGA và nhiều công nghệ  độc quyền và tính năng vượt trội của hãng máy chiếu Sony được trang bị. Mang đến chất lượng hiển thị rất đẹp và sáng rõ trong mọi điều kiện không gian chiếu kể cả có sáng.

máy chiếu sony vl-ex430

 

Máy chiếu Panasonic PT-LB383

Một sản phẩm đến từ hãng Panasonic nổi tiếng với các dòng máy chiếu chất lượng được người dùng trên toàn thế giới biết đến. Máy chiếu này được sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu trình chiếu văn phòng, trường học, kinh doanh nhà hàng hay quán cafe, tổ chức sự kiện nhỏ…Panasonic PT-LB383 mang cường độ sáng 3800 ansi lumens, độ tương phản 16000;1 cùng độ phân giải XGA, hiển thị sắc nét nhờ công nghệ 3LCD tích hợp trên bóng chiếu. Máy chiếu này mang đến sự yên tâm cho người dùng nhờ độ bền bỉ mà những dòng máy chiếu hãng này đã mang đến thị trường.

Máy chiếu Panasonic PT-LP383

 

 

Máy chiếu gần Full HD VIVITEK DH559ST

Trong danh sách này thì VIVITEK DH559ST là cái tên nổi bật nhất với độ phân giải Full HD 1080 mang đến hình ảnh với chất lượng cực kỳ sắc nét và sống động. Chỉ với mức giá khoảng 20 triệu đồng thì giờ đây VIVITEK DH559ST là một lựa chọn mới cho bạn đáp ứng các nhu cầu trình chiếu phim, bóng đá cho gia đình, quán cafe, nhà hàng, giảng dạy trường học, hội họp văn phòng…Với chất lượng hình ảnh Full HD sắc nét.

vivitek DH559st

 

  • Đánh giá: Máy chiếu VIVITEK DH559ST

 

Trên đây là những dòng máy chiếu được người dùng lựa chọn nhiều nhất trong năm nay cho các nhu cầu giải trí cá nhân đến công việc. Người dùng có thể sử dụng máy chiếu các máy chiếu này cho các nhu cầu trình chiếu giải trí gia đình, phòng chiếu phim, quán cafe bóng đá, nhà hàng, quán nhậu, giảng dạy lớp học, trường học, trung tâm đào tạo, thuyết trình hội họp văn phòng, phòng họp, sự kiện, hội trường nhỏ…

Hiện đang diễn ra giải bóng đá AFF Suzuki Cup 2018 khi các chàng trai đội tuyển Việt Nam đã vào tới bán kết và cơ hội rất lớn tiến vào đến chung kết và mang về chức vô địch thứ 2 cho nước nhà. Các bạn có thể lựa chọn một số dòng máy chiếu trên cho nhu cầu xem trực tiếp bóng đá hay sử dụng để kinh doanh cho quán cafe hay nhà hàng quán nhậu…Bạn có thể tham khảo và tìm hiểu bài đánh giá từng sản phẩm để có lựa chọn tốt nhất phù hợp với nhu cầu và kinh tế.

5/5 - (2 bình chọn)
'

Để lại một bình luận

Don’t worry spam! We hate it