Top những máy chiếu giải trí gia đình đáng mua nhất hiện nay

Mon, 10 Sep 2018 12:25:11 +0000 Tác giá : Blog tinhte 187 lượt xem 0

Giải trí là một trong những nhu cầu cần thiết hiện nay trong đời sống hiện nay. Máy chiếu là một trong những dòng thiết bị giải trí đang được người dùng quan tâm nhất. Máy chiếu dần trở nên gần gũi với giải trí hàng ngày của người dùng. Với chất lượng hình ảnh sắc nét không kém phần đối với màn hình Tivi  nhưng lại có khung hình lớn hơn rất nhiều. Vậy những dòng máy chiếu gia đình nào nên lựa chọn nhất trong năm nay.

Máy chiếu Full HD

Máy chiếu mang đến khung hình trình chiếu lớn từ 70 inch trở lên, máy chiếu mang đến hình ảnh sắc nét tràn ngập không gian của bạn. Bạn có thể sử dụng máy chiếu cho giải trí phim ảnh cá nhân, gia đình… tốt nhất.

 

Máy chiếu Mini Tyco T3 Wifi

Máy chiếu mini Tyco T3 Wifi là một trong những dòng máy chiếu mới nhất đến từ hãng máy chiếu giá rẻ TYCO. Máy chiếu này có kích thước nhỏ gọn và dễ dàng di chuyển cũng như lắp đặt. Máy chiếu Tyco T3 được trang bị công nghệ bóng chiếu LED mang đến chất lượng hình ảnh tự nhiên và sắc nét. Máy chiếu này có khả năng kết nối Wifi không dây cũng như trang bị tính năng cắp cáp dây sạc truyền thẳng lên hình ảnh màn hình điện thoại lên máy chiếu.

Máy chiếu tyco t3

Vì đây là dòng máy chiếu mini và được trang bị công nghệ LED nên cường độ sáng không cao. Vậy nên máy chiếu chỉ nên sử dụng cho không gian trình chiếu nhỏ và tối hay hạn chế được ánh sáng để có được chất lượng hình ảnh sắc nét nhất. Với khoảng giá 2,5 triệu đồng thì đây là một lựa chọn tốt trong tầm giá.

>>> Xem đánh giá chi tiết: Máy chiếu Tyco T3 Wifi

Máy chiếu Tyco T7+

Là một trong những dòng máy chiếu được người dùng đánh giá cao về khả năng trình chiếu, chất lượng và giá thành. Với giá thành tương đối rẻ thì máy chiếu này cung cấp cho nhu cầu trình chiếu giải trí phim ảnh, bóng đá…Đây cũng chính là dòng máy chiếu giá rẻ được lựa chọn nhiều trong các giải bóng đá vừa qua.

máy chiếu Tyco T7+

Máy chiếu Tyco T7 plus được trang bị bóng chiếu công nghệ LED mang đến cường độ sáng 3000 lumens, độ phân giải hình ảnh hỗ trợ lên đến HD. Mang đến khả năng hiển thị hình ảnh sắc nét trong môi trường phòng chiếu nhỏ và hạn chế được ánh sáng. Với khoảng giá từ 4,5 – 5 triệu đồng thì đây là một lựa chọn không nên bỏ qua.

>>> Xem đánh giá chi tiết: Máy chiếu Tyco T7+

Máy chiếu Optoma PS346

Là một dòng máy chiếu đa năng mới được tung ra của hãng máy chiếu Optoma. Máy chiếu này được trang bị công nghệ mạnh mẽ với công nghệ DLP được tích hợp trên bóng chiếu. Optoma PS346 có cường độ sáng lên đến 3700 ansi lumens, độ tương phản 30.000:1 cùng độ phân giải hình ảnh XGA(1024×768). Máy chiếu này mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét và sáng rõ trong mọi điều kiện phòng chiếu kể cả có sáng.optoma ps346

Máy chiếu Optoma PS346 được trang bị công nghệ Eco mang đến khả năng tiết kiệm điện năng lên đến 70%. Máy chiếu này cũng được tích hợp nhiều tính năng hỗ trợ trình chiếu tốt hơn. Tuổi thọ bóng chiếu lên đến 10.000 giờ cũng mang đến cho người dùng khả trong thời gian dài.

>>> Xem đánh giá chi tiết: Máy chiếu Optoma PS346

Máy chiếu ViewSonic PA502X

Được người dùng đánh giá cao với chất lượng hình ảnh trình chiếu sắc nét và độ bền cao. Máy chiếu này mang cấu hình mạnh mẽ với công nghệ hiển thị DLP tiên tiến trên bóng chiếu. Máy chiếu ViewSonic PA502X có cường độ sáng lên đến 3500 ansi lumen, độ tương phản 22000:1 cùng độ phân giải hình ảnh XGA(1024×768). Mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét.

máy chiếu viewsonic PA502X

Máy chiếu này có khả năng tiết kiệm điện lên đến 70% nhờ được trang bị công nghệ Eco. Cùng với nhiều công nghệ và tính năng khác được hãng ViewSonic trang bị giúp máy chiếu này trình chiếu tốt hơn. Máy chiếu này cũng mang đến tuổi thọ bóng chiếu lên đến 10.000 giờ trình. Bạn có thể yên tâm sử dụng máy chiếu này trong thời gian dài mà vẫn ổn định và êm ái.

>>> Xem đánh giá chi tiết: Máy chiếu Viewsonic PA502X

Top những máy chiếu giải trí gia đình đáng mua nhất hiện nay
5 (100%) 1 vote
'

Để lại một bình luận