Top 5 máy chiếu cho phòng phim HD tại gia đáng mua nhất hiện nay

T4, 31 Th10 2018 15:29:48 +0700 Tác giá : Blog tinhte 1709 lượt xem 0

Giải trí cuộc sống luôn phát triển hàng ngày để đáp ứng nhu cầu của con người. Việc trang bị một phòng chiếu phim tại gia mang lại sự giải trí tuyệt vời cho bạn, gia đình và người thân. Vậy lựa chọn dòng máy chiếu phòng phim nào chất lượng và giá thành rẻ cho nhu cầu gia đình hiện nay. Sau đây là 5 mẫu máy chiếu đáng mua nhất cho nhu cầu trình chiếu giải trí gia đình hay phòng phim tốt nhất.

phòng phim gia đình

Top 5 máy chiếu phòng phim tại gia đáng mua nhất hiện nay

Để có một chất lượng hình ảnh sắc nét và sống động, thưởng thức các bộ phim yêu thích với không gian tuyệt vời không khác gì ở rạp chiếu phim lớn. Vậy bạn cần lựa chọn được một mẫu máy chiếu phù hợp để xây dựng phòng phim gia đình tốt nhất. Chúng ta cùng điểm danh các mẫu máy chiếu có cấu hình và giá từ thấp lên cao nhé.

 

1 – Máy chiếu Tyco T7 plus

Được xem là dòng máy chiếu giá rẻ được nhiều người sử dụng nhất hiện nay với giá thành rẻ. Máy chiếu Tyco T7+ có thể đáp ứng tốt nhu cầu trình chiếu giải trí phim ảnh cho gia đình. Nếu bạn xây dựng một phòng chiếu phim gia đình có thể lựa chọn mẫu máy chiếu này bởi nó cho ra chất lượng hình ảnh HD. Hình ảnh được tái tạo khá sắc nét và chân thực.

máy chiếu TYCO T7+

Máy chiếu này được trang bị bóng chiếu LED mang đến tuổi thọ bóng chiếu dài lên đến 20.000 giờ. Nhưng cường độ sáng thấp hơn các công nghệ khác, tuy nhiên vẫn đủ đáp ứng nhu cầu trình chiếu phim ảnh, bởi phòng phim thường tối. Hiện máy chiếu này có giá khoảng 5 triệu đồng, phù hợp với nhu cầu giải trí bình dân.

>>> Xem đánh giá: máy chiếu Tyco T7+

 

2 – Máy chiếu OPTOMA PX346

Mặc dù đã được hãng tung ra thị trường một thời gian, nhưng dòng máy chiếu Optoma PX346 vẫn được người dùng đánh giá cao về khả năng trình chiếu và chất lượng hình ảnh. Máy chiếu này có thể đáp ứng nhu cầu trình chiếu cho phòng chiếu phim, giải trí gia đình…rất tốt. Với cấu hình mạnh mẽ khi được trang bị công nghệ DLP cho cường độ sáng 3700 ansi lumens, độ tương phản 30.000:1 cùng độ phân giải XGA(1024x768px) hỗ trợ trình chiếu dữ liệu nén có độ phân giải cao nhất là UXGA(1600x1200px).

máy chiếu optom px346

Bên cạnh cấu hình cao thì máy chiếu Optoma còn được trang bị công nghệ Super Eco mang đến khả năng tiết kiệm điện năng và kéo dài thời gian sử dụng lên đến 15.000 giờ cho bóng chiếu. Hiện máy chiếu này có giá khoảng gần 10 triệu đồng.

>>> Xem đánh giá: máy chiếu Optoma PX346

 

3 – Máy chiếu Viewsonic TS512B

Viewsonic TS512B là một đại diện đến từ hãng máy chiếu Viewsonic nổi tiếng đã quá quen thuộc với người tiêu dùng. Máy chiếu này được trang bị cấu hình khá cao với cường độ sáng 3500 ansi lumens, độ tương phản 22.000:1 cùng độ phân giải hình ảnh XGA(1024×768). Máy chiếu này mang đến chất lượng hình ảnh sáng rõ, sắc nét và sống động trên một màn hình lớn.

Viewsonic-TS512B

Máy chiếu Viewsonic TS512B có thể trình chiếu tốt trong môi trường phòng chiếu có ánh sáng. Mẫu máy chiếu này phù hợp cho những nhu cầu sử dụng mà không hạn chế ánh sáng. Tuy nhiên thì các phòng chiếu phim giải trí thường hạn chế ánh sáng để có chất lượng khi xem phim tốt nhất. Máy chiếu này có tuổi thọ bóng chiếu khoảng 15000 giờ nhờ công nghệ tiết kiệm điện năng Eco+. Hiện máy chiếu này đang được bán trên thị trường có giá khoảng hơn 11 triệu đồng.

>>> Xem đánh giá: máy chiếu Viewsonic TS512B

 

4 – Máy chiếu VIVITEK DH559ST

Là một trong những dòng máy chiếu mới ra gần đây của hãng VIVITEK. Máy chiếu VIVITEK DH559ST đang là dòng máy chiếu được đáng giá cao về khả năng trình chiếu của người dùng hiện nay. Máy chiếu này mang đến chất lượng hình ảnh Full HD 1080p sáng rõ và chân thực trong mọi điều kiện phòng chiếu. Mang đến không gian giải trí vô cùng tuyệt vời cho gia đình và người thân.

vivitek DH559st

VIVITEK DH559ST được trang bị cấu hình mạnh mẽ với công nghệ DLP được tích hợp mang đến cường độ sáng 3000 ansi lumens, độ tương phản lên đến 15.000:1 cùng độ phân giải thực Full HD 1080p hỗ trợ trình chiếu dữ liệu nén ở độ phân giải WUXGA (1920 x 1200). Hiện máy chiếu này đang được bán với giá khoảng 20 triệu đồng.

>>> Xem đánh giá: máy chiếu VIVITEK DH559ST.

 

5 – Máy chiếu VIVITEK HK2200 4K UHD

Nếu bạn là một người đam mê công nghệ, đồ chơi hitech, hay là mê phim ảnh. Muốn thưởng thức những bộ phim hay mà mình yêu thích nhất với không gian yên tĩnh ngay tại nhà thì máy chiếu VIVITEK HK2200 là lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua. VIVITEK HK2200 4K UHD được xem là một trong những mẫu máy chiếu 4K giá rẻ nhất hiện nay. Máy chiếu này cho chất lượng hình ảnh sắc nét và sống động như thật trên màn hình lớn nhờ được hỗ trợ độ phân giải 4K.

VIVITEK HK2200 4K UHD

Máy chiếu này có cấu hình khá ổn với cường độ sáng 2000 ansi lumens, độ tương phản 50.000:1 cùng độ phân giải 4K UHD (3840 x 2160). Nếu trang bị model này cho phòng chiếu phim gia đình thì quá tuyệt vời, bạn sẽ được thưởng thức những bộ phim mình yêu thích ngay tại nhà bất cứ khi nào bạn thích. Với chất lượng hình ảnh không kém gì so với các rạp chiếu phim lớn tuy nhiên dòng máy chiếu này chỉ dành cho người có thu nhập cao.

>>> Xem đánh giá: máy chiếu Vivitek HK2200 4K UHD

Trên đây là 5 máy chiếu phòng phim đang mua nhất hiện nay cho nhu cầu giải trí phòng chiếu phim gia đình hiện nay. Bạn đọc có thể tham khảo lựa chọn dòng máy chiếu phù hợp nhất và bổ sung những mẫu máy chiếu phù hợp với nhu cầu này còn thiếu để blog tinh tế bổ sung.

'

Để lại một bình luận