Tính năng chia sẻ dữ liệu ESHARE độc quyền của thương hiệu máy chiếu TYCO có gì nổi bật

T3, 25 Th2 2020 10:47:50 +0700 Tác giá : Dieu Anh 925 lượt xem 0

Khi nhắc đến dòng máy chiếu giá rẻ chất lượng và đang được người tiêu dùng ưa chuộng hiện nay. Thì không gì khác đó chính là thương hiệu máy chiếu TYCO đến từ Mỹ. Mặc dù TYCO còn là thương hiệu khá non trẻ so với các hãng có tuổi đời như Sony, Hitachi, Optoma, BenQ… Nhưng TYCO cũng đã nhanh chóng gây dựng được chỗ đứng của mình tại thị trường Việt Nam. Từ những sản phẩm đầu tiên của hãng như TYCO T6, TYCO T7 hay các dòng máy chiếu mini giá rẻ như TYCO T1500, TYCO T2500… với chất lượng cùng mức giá phù hợp.

Vì vậy mà thương hiệu máy chiếu TYCO đã nhanh chóng được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Đến nay hãng cũng đã không ngừng nghiên cứu và đưa ra thị trường sản phẩm cho mọi nhu cầu trình chiếu. Đặc biệt trong những năm gần đây TYCO đã có một bước tiến dài, là thương hiệu đi đầu của xu thế mới. Với dòng máy chiếu thông minh tích hợp hệ điều hành Android tích hợp tính năng giải trí online. Mang đến những trải nghiệm mới đầy thú vị trong thời buổi công nghệ phổ biến hiện nay.

máy chiếu mini tyco m16

Qua việc chú trọng nghiên cứu và nâng cấp các tính năng hỗ trợ người dùng trong việc trình chiếu. Và mới đây hãng TYCO đã tích hợp tính năng ưu việt dành cho các sản phẩm máy chiếu thông minh thế hệ mới. Đó chính là tính năng chia sẻ dữ liệu không dây Eshare từ tất cả các thiết bị có khả năng kết nối internet lên máy chiếu. Chẳng hạn các thiết bị phổ biến như: smartphone, laptop, máy tính bàn, android box, máy tính bảng,… Tính năng kết nối chia sẻ không dây Eshare này có gì nổi bật, tinhte.blog sẽ chia sẻ ngay với các bạn trong bài viết này.

Tính năng Eshare của máy chiếu TYCO

1/. Eshare chia sẻ dữ liệu không dây mà không cần sự hỗ trợ của thiết bị thứ ba nào

Với những chiếc máy chiếu thông thường để có thể kết nối và chia sẻ dữ liệu không dây từ các thiết bị như smartphone, laptop… Thì bắt buộc phải cần sự hỗ trợ của thiết bị phát HDMI không dây như Ezcast, Miracast, Google chromecast, Dongle… Điều này khá bất tiện, đồng thời bạn phải mất một khoản kinh phí nữa cho thiết bị này. Và nhược điểm của nó chính là cũng khá kén hệ điều hành và thiết bị. Và đối với máy chiếu thông minh của TYCO được tích hợp tính năng chia sẻ dữ liệu không dây Eshare này. Thì bạn có thể dễ dàng trình chiếu dữ liệu từ tất cả các thiết bị hỗ trợ tính năng kết nối mạng. Mà không cần phải tốn thêm kinh phí đầu tư cho bất cứ thiết bị thứ ba nào khác.

Trình chiếu không dây từ điện thoại

2/. Eshare tương thích với mọi hệ điều hành của tất cả các thiết bị

Tính năng chia sẻ Eshare của máy chiếu TYCO có thể coi là giải pháp tối ưu cho việc trình chiếu dữ liệu không dây. Eshare tương thích với tất cả các thiết bị và mọi hệ điều hành Android hay IOS và chỉ cần thỏa mãn 2 yếu tố. Thiết bị muốn kết nối phải tích hợp tính năng mạng và cùng trong một mạng LAN với máy chiếu. Với tính năng Eshare này, bạn có thể dễ dàng trình chiếu dữ liệu không dây với bất cứ thiết bị nào. Một ưu điểm được đánh giá cao trong các dòng máy chiếu mini Android thế hệ mới của thương hiệu TYCO.

Tính năng Eshare của máy chiếu TYCO

3/. Eshare sử dụng đơn giản và thuận tiện

Việc sử dụng tính năng Eshare khá đơn giản và nhanh chóng, chỉ cần với vài thao tác. Bạn chỉ cần chọn mở ứng dụng Eshare đã được tích hợp sẵn trên máy chiếu lên và làm theo hướng dẫn. Với hướng dẫn bằng tiếng Việt nên người dùng có thể thuận tiện trong việc cài đặt.

Tính năng Eshare của máy chiếu TYCO

 

Rate this post
'

Để lại một bình luận

Don’t worry spam! We hate it