[Tin Sốc] Thiết kế của Samsung Galaxy S9 bị rò rỉ trên Geekbench

T2, 25 Th12 2017 13:32:21 +0700 Tác giá : Bi Huong 1264 lượt xem 0

Samsung Galaxy S8 ra mắt và trở thành trào lưu công nghệ trên toàn thế giới trong thời gian vừa qua. Chính vì thế mà mọi người đang háo hức mong chờ siêu phẩm tiếp theo của thương hiệu sản xuất điện thoại hàng đầu này.

Theo như phát hiện mới nhất của tinhteblog thì mới đây trên trang Geekbench đã tiết lộ một số thông số kỹ thuật Galaxy S9 + và ảnh chụp màn hình từ ứng dụng sáng tạo âm nhạc của Samsung Soundcamp cho thấy một chiếc điện thoại trông rất giống với màn hình Galaxy S9 . Ngoải ra, hình ảnh hộp của  Galaxy S9 và Galaxy S9 + lại là thiết kế của điện thoại thông minh.

Galaxy S9

Trước đây, samsung đã nói rằng sản phẩm tiếp theo của Galaxy ( Samsung Galaxy S9) có sử dụng một ứng dụng âm nhạc có tên Soundcamp và điều thú vị ở đây chính là nó rất giống với những thông tin bị rò rỉ kia.

Trong một số thông tin khác xuất hiện trên Geekbench thì Samsung Galaxy S9 + với số model giả mạo SM-G965U1 sở hữu thông số kỹ thuật cực kỳ ấn tượng. Nếu như Galaxy S8 + có điểm số lõi đơn và đa lõi lần lượt là 1929 và 6084 thì Samsung Galaxy S9 + lại sử dụng số lõi đơn ấn tượng là 2422 và điểm số đa lõi 8351, gần như gấp đôi. Vì vậy mà Galaxy S9 + đã đạt được tốc độ cao hơn 25% so với Galaxy S8 +

Galaxy S9 +

Geekbench cũng cho thấy một bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 845 SoC và 6GB RAM sẽ hỗ trợ Galaxy S9 +. Điện thoại thông minh sẽ dựa trên Android 8.0 Oreo.

Tuy nhiên trước đó, Mobilefun và Olixar đã liệt kê một tá trường hợp với sự xuất hiện của Galaxy S9 và Galaxy S9 +. Theo như các trường hợp đó thì samsung Galaxy S9 + sẽ có Galaxy S9 + sẽ có một thiết lập máy ảnh kép trong khi Galaxy S9 nhỏ hơn, điều này không đúng với thông tin bị rò rỉ mới đây. Tuy nhiên một vài lần Olixar đã dự đoán chính xác thiết kế của iPhone X.

Galaxy S9 + và s9

Đầu tuần này, bảng mặt trước và mặt sau của Galaxy S9 sắp ra mắt đã bị rò rỉ trực tuyến. Một bản báo cáo của Bloomberg cũng đã tuyên bố rằng bộ đôi điện thoại Galaxy S9 và S9+ sẽ được tung ra hồi cuối tháng 2 với bản phát hành đầu tháng 3 cho cả hai phiên bản.

Các báo cáo gần đây về hai siêu phẩm này bao gồm cả dự đoán của một máy quét mống mắt được cải tiến và việc sử dụng một chất nền kế tiếp như công nghệ PCB xuất hiện trên điện thoại thông minh hàng đầu sắp tới.

Đây chỉ là thông tin rò rỉ, chúng tôi vẫn cần thêm thông tin chắc chắn cho tới khi có thông báo chính thức từ nhà sản xuất. Để đọc thêm các tin tức công nghệ khác xin vui lòng truy cập vào website của chúng tôi.

5/5 - (1 bình chọn)
'

Để lại một bình luận

Don’t worry spam! We hate it