Tiết lộ các phiên bản và màu sắc của Galaxy S10

T3, 20 Th11 2018 15:11:25 +0700 Tác giá : Blog tinhte 1359 lượt xem 0

Samsung đang chuẩn bị ra mắt điện thoại thông minh hàng đầu Galaxy S-series thế hệ tiếp theo của mình vào đầu năm tới. Chỉ với một vài tháng để khởi động chính thức của điện thoại, các chi tiết liên quan đến Galaxy S10 đã bắt đầu tiết lộ trực tuyến.

Sau một loạt các thiết kế có thể cho điện thoại Galaxy S-series sắp tới , bây giờ chúng ta có thêm chi tiết liên quan đến các mô hình khác nhau của Galaxy S10 và các tùy chọn màu sắc của nó. Samsung Galaxy S10 được xác nhận có ba mẫu – hai mẫu cao cấp và một mẫu rẻ hơn.

galaxy S10

Samsung có một ý tưởng giới thiệu các tùy chọn màu sắc mới với mỗi lần ra mắt thiết bị hàng đầu và Galaxy S-series sắp tới dường như mang nó về phía trước. Một báo cáo mới xác nhận rằng điện thoại thông minh Galaxy S10 sẽ có sẵn trong bốn tùy chọn màu sắc tại thời điểm ra mắt – Đen, Trắng, Vàng và Xanh lục.

Tuy nhiên, không phải tất cả các tùy chọn màu sắc sẽ được cung cấp ở mọi thị trường. Cũng có khả năng công ty có thể khởi chạy tùy chọn màu gradient. Gã khổng lồ Hàn Quốc cũng được dự kiến ​​sẽ cung cấp nắp LED và vỏ bảo vệ cho thiết bị.

Đến với các mẫu máy, SM-G973x và SM-G975x là các mẫu cao cấp của dòng Galaxy S10 và sẽ có màn hình 5,8 inch và 6,44 inch tương ứng. Hơn nữa, cả hai model sẽ đi kèm với một cảm biến dấu vân tay siêu âm trong màn hình hiển thị.

Tuy nhiên, SM-G970x, có thể là mẫu ‘Lite’ trong series , cũng có màn hình 5,8 inch, thiếu cảm biến vân tay và thay vào đó sẽ đi kèm với cảm biến vân tay truyền thống. Điều này có ý nghĩa nếu Samsung đang có kế hoạch để giá cả cạnh tranh để cạnh tranh với OnePlus 6T.

5/5 - (1 bình chọn)
'

Để lại một bình luận

Don’t worry spam! We hate it