Siêu phẩm máy ảnh Nikon Z5 sẽ ra mắt trong năm nay?

T2, 11 Th3 2019 17:01:08 +0700 Tác giá : Bi Huong 1412 lượt xem 0

Thương hiệu nổi tiếng Nikon sẽ phát hành một mẫu sản phẩm mới để trực tiếp cạnh tranh với Canon EOS RP

Canon đi ngược xu hướng bằng cách phát hành sản phẩm Canon EOS RP và bây giờ có vẻ như Nikon đã sẵn sàng để làm ra một sản phẩm tương tự hoặc nổi bật hơn sẽ được tung ra thị trường vào năm nay.

máy chiếu nikon z5

Theo tin đồn của Nikon, tại triển lãm CP+ ở Nhật Bản, Igawa Yuxi từ Nikon Trung Quốc cho biết, một chiếc máy ảnh Z hướng đến người tiêu dùng mới sẽ sớm ra mắt – “một mẫu máy giá rẻ tương tự Canon EOS RP”.

máy chiếu nikon z5 1

Jordi Brinkman – giám đốc sản phẩm của Nikon Châu Âu đã ngoái rằng ” Chắc chắn chúng tôi sẽ mở rộng dòng sản phẩm cho những người dùng khác nhau và các khung giá khác nhau”. Ông cũng nói thêm ” Các ống kính không phải S-line sẽ tập trung nhiều hơn vào khả năng chi trả. Tuy nhiên, chúng vẫn sẽ đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng cao vì vậy có thể họ sẽ áp dụng các chất liệu khác nhau vào sản phẩm của họ”

máy chiếu nikon z5 2

Có thể nói, 2019 sẽ là năm của thị trường máy ảnh. Trong khi Olympus đang thực sự đẩy mạnh góc độ chuyên nghiệp với sản phẩm mới vùa ra mắt là Olympus OM-D E-M1X thì Canon có Canon EOS RP và Nikon chuẩn bị ra mắt Nikon Z5 với mục đích nhắm đến những người dùng nghiệp dư.

Để xem, khi điện thoại thông minh tiếp tục xói mòn thị trường máy ảnh thì trong tương lai chiến lược của thượng hiệu nào sẽ thành công.

5/5 - (1 bình chọn)
'

Để lại một bình luận

Don’t worry spam! We hate it