Samsung vs LG: Mẫu tivi nào sẽ lên ngôi trong năm 2018?

T2, 15 Th1 2018 06:09:04 +0700 Tác giá : Bi Huong 3529 lượt xem 0

Samsung vs LG: Liệu nhà sản xuất Tivi nào sẽ có lợi thế trong năm 2018?

Các mẫu máy chiếu mới nhất của hai thương hiệu này sẽ được ra mắt trong hội nghị CES 2018 sắp tới đây. Từ đây mà chúng ta sẽ biết được sản phẩm của thương hiệu nào sẽ được người dùng đón nhận.

tivi samsung hay lg sẽ lên ngôi trong năm 2018 này

Hai siêu phẩm mới của samsung và LG sắp được ra mắt tại CES 2018

Ông David Vanderwaal, phó giám đốc tiếp thị của LG đã nói rằng năm 2018 chính là ‘điểm nhấn cho ngôi nhà thông minh’.

Chúng ta có thể thấy các sản phẩm OLED và UHD của LG đều được trang bị ThinQ. Nó có thể kết nối các thiết bị với nhau nhờ tính năng không dây và sử dụng Google Assistant để khiến ngôi nhà của bạn trở nên thông minh hơn. Tất cả các sản phẩm được ra mắt tại CES 2018 đều có bộ xử lý Alpha 9 và công nghệ nano cell mà theo như LG cho biết thì nó sẽ cung cấp màu sắc thực tế hơn ngay cả khi bạn đang xem tivi ở một góc.

tivi samsung hay lg sẽ lên ngôi trong năm 2018 này - 1

Sản phẩm mới của LG có ThinQ và sử dụng Google Assistant

Thực tế cho thấy, LG đang chú trọng sản xuất các dòng TIVI màn hình OLED tuy nhiên họ vẫn duy trì các dòng TV UltraHD (UHD) để người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn.

tivi samsung hay lg sẽ lên ngôi trong năm 2018 này - 2

LG vẫn duy trì các dòng máy UltraHD (UHD)

LG đã sở hữu cho mình một siêu phẩm đặc biệt nhất, đó là một TV OLED 65 inch có thể cuộn lại như một tấm áp phích. Điểm nổi bật của nó chính là khả năng tiết kiệm diện tích cho phòng khách nhà bạn.

TV của Samsung gồm có bộ 8K kết hợp Bixby để kiểm soát bằng giọng nói và thống nhất hệ sinh thái SmartThings vào một ứng dụng thông minh.

tivi samsung hay lg sẽ lên ngôi trong năm 2018 này - 3

TV samsung kiểm soát giọng nói của người dùng để hoạt động

TV đời mới của Samsung có công nghệ AI thông minh, chất lượng hình ảnh 8K kết hợp Bixby kiểm soát bằng giọng nói và thống nhất hệ sinh thái SmartThings vào một ứng dụng thông minh. Khi sử dụng tính năng này, người dùng có thể nói chuyện với TV và điều khiển nó bằng giọng nói của bạn mà không cần dùng tới bất kỳ một thiết bị hỗ trợ nào khác. Thử nghiệm này đã được thực hiện trong năm 2017 vừa qua và chúng tôi nhận thấy rằng nó cực kỳ tiện lợi và gần gũi với người dùng.

tivi samsung hay lg sẽ lên ngôi trong năm 2018 này - 4

Công nghệ SmartThings của Samsung

Samsung cho phép người dùng kết nối các thiết bị khác với TV và khiến nó trở nên dễ dàng hơn khi cài đặt TV bằng điện thoại của họ. Với thao tác này, bạn có thể dùng điện thoại và truy cập từ xa vào các ứng dụng.

Samsung vẫn trung thành với QLED. Nếu như OLED cho độ đen sâu trong hình ảnh thì QLED lại giúp nó có độ sáng cao hơn. Hơn thế, samsung đã có những cải tiến về cách hiển thị màu, nâng cao màu tối và khiến nó có sắc nhẹ hơn.

tivi samsung hay lg sẽ lên ngôi trong năm 2018 này - 5

TV samsung cho màu sắc nhẹ nhàng và trung thực

Dòng TV 146 inch của Samsung có một bảng điều khiển nhưng nó không phải là OLED. Nó được tạo ra từ những tấm bảng nhỏ do đó các sản phẩm tiếp theo của Samsung sẽ được sản suất theo nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau.

Các mẫu TV của hai thương hiệu này sẽ được phân phối tới các cửa hàng vào tháng 3 và tháng 4 trên thế giới. Liệu công nghệ hiện đại nào sẽ được sủng ái trong năm 2018? Theo dõi website https://tinhte.blog/ của chúng tôi để cập nhật thông tin nhanh chóng và chính xác nhất

5/5 - (1 bình chọn)
'

Để lại một bình luận

Don’t worry spam! We hate it