Samsung Galaxy S10 lộ ảnh thực tế: Màn hình tràn viền, không tai thỏ, lỗ camera

T3, 06 Th11 2018 16:22:43 +0700 Tác giá : Blog tinhte 1413 lượt xem 0

Samsung Galaxy S10 vừa lộ ảnh thực tế từ một Leaker nổi tiếng Ben Geskin khẳng định.

Theo như Ben Geskin đăng tải hình ảnh trên trang cá nhân của mình với kèm theo nội dung “Galaxy S10/S10 Plus tuyệt đẹp sắp xuất hiện“. nội dung này khẳng định đây là hình ảnh của điện thoại Samsung Galaxy S10 mới nhất sắp ra mắt.

 

galaxy s10

Hình ảnh rò rỉ khá trùng khớp với hình ảnh được tìm thấy trong phần cài đặt giao diện tối của phiên bản Android Pie beta 3 trên dòng máy chiếu Samsung Galaxy Note 9 vừa ra mắt hồi thời gian qua.

galaxy s10
galaxy s10

Rất nhiều người đặt ra câu hỏi rằng tại sao có thể nói đó là Galaxy S10 khi một hình ảnh không rõ nguồn gốc và kèm theo một vài dẫn chứng chưa sát đáng đã vội như vậy.

Nhưng bạn cần biết chuyện Samsung vô tình tiết lộ thiết kế các mẫu điện thoại dòng S của mình là điều không phải là lạ. Trước đây khi có người đã phát hiện hình ảnh thiết kế của  Galaxy S8 trong  phiên bản Android Nougat bate trên dòng điện thoại Galaxy S7. Và tiếp tực là hình ảnh Galaxy S9 lại được xuất trong phiên bản Android Oreo beta trên dòng Galaxy S8. Vậy thì có cơ sở để nói rằng thiết kế của Galaxy S10 xuất hiện trong phiên bản Android Pie beta trên Galaxy S9

Bên cạnh đó còn phát hiện rằng về hình ảnh một tấm kính cường lực khá khớp với hình ảnh S10 và được cho là của dòng Galaxy S10.

galaxy s10

Có một điều thú vị bạn cần chú ý về bên cạnh máy đó là: Bạn sẽ thấy chỉ có một nút bấm duy nhất và đó khả năng chí là nút nguồn. Vậy điều này nói đến việc Samsung đã bỏ đi nút kích hoạt trợ lý ảo Bixby đã từng làm người dùng khá khó chịu trên S8 và S9 trước đó.

Tuy nhiên dù sao đi nữa thì bạn đây chỉ là một hình ảnh rò rỉ đến từ một người nổi tiếng. Chúng ta hãy chờ đợi đến khi phía Samsung chính thức xác nhận nó thì chúng ta mới có câu trả lời săc đáng nhất. Liệu bạn có mong muốn Galaxy S10 có như hình ảnh rò rỉ hay không?.

Dù sao đi nữa, đây chỉ là hình ảnh rò rỉ, và cho đến khi Samsung xác nhận nó, chúng ta mới có thể có được câu trả lời chính thức cho câu hỏi “liệu đây có phải là Galaxy S10 hay không”.

5/5 - (1 bình chọn)
'

Để lại một bình luận

Don’t worry spam! We hate it