Rò rỉ thông số camera Xiaomi Mi 9, có ống kính góc siêu rộng

T7, 16 Th2 2019 16:36:09 +0700 Tác giá : Blog tinhte 1235 lượt xem 0

Chỉ còn vài ngày nữa là ra mắt Xiaomi Mi 9. Hiện có rất nhiều chi tiết tiếp tục được lộ ra. Lần này, đó là thông số kỹ thuật camera của điện thoại mà chắc chắn rất nhiều độc giả của chúng tôi rất muốn biết.

xiaomi mi9 camera

Mi 9 sẽ ra mắt dưới dạng điện thoại thông minh ba camera đầu tiên của Xiaomi và điều đó chỉ có nghĩa là nó có 3 camera ở mặt lưng. Cũng giống như nhiều chi tiết mới mà chúng ta đã thấy trong vài ngày qua, thông số kỹ thuật camera của điện thoại đã được chia sẻ bởi CEO của công ty, Lei Jun.

Theo bài đăng trên Weibo của giám đốc điều hành hàng đầu, chiếc flagship chạy bằng Snapdragon 855 sẽ có chức năng bốn ống kính mặc dù chỉ có ba camera. Điện thoại sẽ có thể chụp macro, góc siêu rộng, chân dung và ảnh tiêu chuẩn.

xiaomi mi9 camera

Camera chính là cảm biến góc rộng 48MP Sony IMX586 với khẩu độ f / 1.75 và ống kính 6P. Cảm biến chính này sẽ có vùng cảm quang lớn 1/2 inch. Cảm biến này sẽ có thể chụp ảnh độ phân giải cao.

Camera thứ hai là cảm biến 12MP f / 2.2 với zoom quang 2x và ống kính 6P. Máy ảnh này sẽ cung cấp hiệu ứng làm mờ nền cho hình ảnh chân dung của bạn.

Camera thứ ba là cảm biến góc siêu rộng 16MP với khẩu độ f / 2.2 và góc nhìn 117 °. CEO của Xiaomi cho biết cảm biến này cũng cho phép bạn chụp ảnh macro.

xiaomi mi9 camera

Camera trước  là cảm biến 20MP hỗ trợ chế độ làm đẹp AI của Xiaomi. Chế độ làm đẹp chứa rất nhiều tính năng để ảnh tự chụp và ảnh tự sướng chân dung của bạn có thể trông đẹp nhất có thể. Chúng tôi sẽ không ngạc nhiên nếu một số tính năng mới này là kết quả của việc Xiaomi truy cập vào công nghệ máy ảnh của Meitu .

Cùng với thông số kỹ thuật của máy ảnh, ông Lei Jun cũng cung cấp thêm các mẫu máy ảnh để chúng tôi thưởng thức.

xiaomi mi9 camera xiaomi mi9 camera xiaomi mi9 camera xiaomi mi9 camera

Bạn nghĩ gì về thông số camera của Mi 9? Chúng tôi đặc biệt hài lòng về ống kính góc siêu rộng và cảm thấy nó là một bổ sung tốt hơn so với cảm biến ToF. Hãy cho chúng tôi biết những gì bạn nghĩ trong hộp bình luận.

Rate this post
'

Để lại một bình luận

Don’t worry spam! We hate it