Review máy chiếu ViewSonic Pro8530HDL

T2, 08 Th4 2019 18:20:27 +0700 Tác giá : Bi Huong 1112 lượt xem 0

Một vài đánh giá của chúng tôi về sản phẩm máy chiếu ViewSonic Pro8530HDL có lẽ sẽ giúp bạn hiểu thêm được nhiều về dòng máy chiếu này. Nó có đáng để bạn sở hữu hay không?

1. Ưu nhược điểm của máy chiếu ViewSonic Pro8530HDL 

Ưu và nhược điểm:

– Công nghệ hiển thị DLP, chất lượng hình ảnh tốt trên nhiều nguồn

– Giá trị tuyệt vời

– Dịch chuyển hình ảnh dọc, ống kính điều chỉnh dễ dàng

– Kết hợp với các tính năng trình bày và video

– Cường độ sáng cao, tỷ lệ tương phản lớn

Nhược điểm:

– Bóng đèn có tuổi thọ thấp

2. ViewSonic Pro8530HDL – Thiết kế và tính năng

Với màu đen tạo nên vẻ tinh tế, máy chiếu này có thiết kế khá bắt mắt. Trong khi nắp kết nối được dán nhãn táo bạo nhô ra khỏi phía sau máy chiếu giống như bạn nhìn thấy trên xe công thức 1. Cạnh trên của máy chiếu khá phong cách khi pha trộn logo, nút điều khiển và núm, nắp đậy có thể tháo rời.

Tính năng PortAll ® độc quyền của ViewSonic, một ngăn ẩn với cổng MHL / HDMI tích hợp và an toàn cho phép bạn truyền phát nội dung đa phương tiện một cách kín đáo từ một khóa không dây tùy chọn hoặc cho phép bạn kết nối với các thiết bị khác qua cáp HDMI. Hơn nữa, bộ chuyển đổi HDBT tùy chọn cho phép bạn truyền phát nội dung đa phương tiện một cách kín đáo từ các hộp giải mã, đầu phát Blu-ray, máy thu AV và hơn thế nữa thông qua máy thu HDBT.

Một khía cạnh thú vị khác của ViewSonic Pro8530HDL từ góc độ sử dụng kinh doanh là bạn có khả năng sử dụng nó để cho phép nhiều người thuyết trình kết nối với cùng một máy chiếu không dây – dưới sự kiểm soát của máy chủ – mà không phải trao đổi qua cáp vật lý.

Dĩ nhiên, điều hữu ích là có tất cả chức năng này được giấu trong một khoang trong khung chính của máy chiếu, đó là bạn không phải tháo khóa mỗi khi bạn muốn di chuyển máy chiếu.

View Sonic đã kết hợp công nghệ SuperColor ™ mang đến màu sắc chân thực trong các bộ phim có khả năng phù hợp với tiêu chuẩn sRGB và Rec 709. Phù hợp trình chiếu trong cả môi trường sáng và tối, mà không làm giảm chất lượng hình ảnh.

Cũng có khả năng hữu ích cho các trường hợp tương đối bình thường, Dựa trên bộ chuyển đổi loa và thiết kế buồng độc quyền, hệ thống âm thanh tích hợp của Pro8530HDL tuyên bố có khả năng cung cấp dải âm thanh từ 20Hz đến 20kHz và cung cấp các cài đặt trước âm thanh bao gồm video và thậm chí sử dụng âm nhạc.

Công nghệ DLP và bánh xe màu thân thiện với video nhưng cũng đáng chú ý rằng nó yêu cầu độ sáng tối đa 2.200 Lumens. Điều này là đủ để cung cấp hình ảnh mạnh mẽ khi trình chiếu trong một căn phòng có ánh sáng xung quanh.

Những điều trên cho thấy rằng máy chiếu này phù hợp với các bài thuyết trình kinh doanh, văn phòng hoặc hội trường có quy mô lớn.

3. Máy chiếu ViewSonic Pro8530HDL – kết nối tổng thể

Kết nối tổng thể của ViewSonic Pro8530HDL rất ấn tượng đối với một máy chiếu có giá cả phải chăng như vậy. Nó có bốn cổng HDMI, nhiều hơn hai cổng HDMI mà bạn thường thấy với bất kỳ máy chiếu nào, thậm chí là đắt hơn rất nhiều. Ngoài ra còn có đầu vào hỗn hợp, đầu vào video cộng với đầu nối RS232 và RJ-45 để hỗ trợ tích hợp hệ thống.

4. Máy chiếu ViewSonic Pro8530HDL – Cài đặt

Máy chiếu ViewSonic Pro8530HDL rất dễ để cài đặt. Các núm lớn ở cạnh trên của thiết bị cho phép bạn thay đổi hình ảnh theo chiều dọc lên hoặc xuống. Dịch chuyển hình ảnh dọc quang học rất hữu ích nhưng nó hiếm khi được tìm thấy ở những dòng máy chiếu giá rẻ. 

Máy chiếu cũng cung cấp các tùy chọn hiệu chỉnh keystone để giúp bạn có được các cạnh của hình ảnh vuông góc, nhưng hy vọng bạn sẽ không phải sử dụng nó nhờ dịch chuyển hình ảnh dọc.
Ống kính zoom lấy nét thu phóng quang bằng tay 1.6x được đặt ở mặt trước kết hợp với tính năng dịch chuyển ống kính dọc cung cho phép người dùng tinh chỉnh hình ảnh lên xuống dễ dàng trên màn chiếu. Hơn nữa, thiết kế ống kính trung tâm khiến cho việc cài đặt trở nên dễ dàng hơn, không cần phải di chuyển giá treo để cân bằng với màn hình.

5. ViewSonic Pro8530HDL – Chất lượng hình ảnh 

Sự pha trộn kỳ lạ giữa các tính năng kinh doanh và giải trí gia đình mà thiết bị đã mang lại cho người dùng. Nó có thể tạo ra hình ảnh rõ ràng, có màu đen sâu sắc và thuyết phục khiến trải nghiệm trình chiếu trở nên hoàn hảo hơn.

Ưu điểm lớn khác của Pro8530HDL so với các máy chiếu DLP tương tự là các hình ảnh của nó thể hiện rất ít bằng chứng về hiệu ứng cầu vồng, trong đó các sọc màu đỏ, xanh lục và xanh lam nhấp nháy trên các yếu tố hình ảnh sáng.

Hiệu suất màu sắc là tuyệt vời. Các tông màu trông thật tự nhiên và cân đối, ngay cả khi những tông màu da khó quan tâm, đặt lên giường những lo ngại rằng màu sắc của ViewSonic Pro8530HDL sẽ được hiệu chỉnh để phù hợp với PC hơn là sử dụng video.

Điều đó không có nghĩa là nó không phải là một máy chiếu dữ liệu đủ khả năng. Không nghi ngờ gì nữa, Pro8530HDL hiểu rõ ràng và thực hiện nghiêm túc các yêu cầu về màu sắc cụ thể của video.

6. ViewSonic Pro8530HDL – Chất lượng âm thanh

Do sở hữu một bộ âm thanh mạnh mẽ có công suất 10W nên người dùng sẽ không phải trang bị thêm một hệ thống âm thanh riêng biệt, tốn tiền. Tuy nhiên, nếu như bạn muốn có âm lượng lớn hơn thì có thể chi ra một khoản chi phí cho mục đích của mình.

>>>> Xem thêm: Máy chiếu cho văn phòng

Rate this post
'

Để lại một bình luận

Don’t worry spam! We hate it