PUBG Mobile là trò chơi di động có doanh thu cao nhất thế giới

T3, 25 Th6 2019 18:20:06 +0700 Tác giá : Blog tinhte 1274 lượt xem 0

PUBG Mobile được biết đến là tựa game di động được nhiều người chơi nhất hiện nay trên toàn thế giới. Con số 100 triệu người chơi hàng tháng đã vượt các game đình đám khác hiện nay kể cả liên quân mobile. Không những vậy tựa game này còn đoạt ngôi là tựa game mang đến doanh thu hàng đầu nhất hiện nay với hơn 146 triệu USD/tháng.

Theo ước tính thì tựa game PUBG phiên bản Mobile mang về cho nhà phát triển game này với khoảng 76 triệu USD/tháng trừ thị trường trung quốc. PUBG Mobile với một cái tên khác là Game For Peace được phát hành tại thị trường đông dân nhất hành tinh này với khoảng 70 triệu USD/tháng

Trước đây, tại thị trường Trung Quốc bắt đầu có sự kiểm duyệt gắt gao các tựa game online. PUBG Mobile buộc tạm ngừng hoạt động và sau đó được mở lại lại hoạt động nhưng nhà phát hành phải điều chỉnh và thay đổi một số vấn đề theo yêu cầu mà chính phủ TQ đề ra như giảm cảnh bảo lực, giảm hiệu ứng đổ máu và thực hiện đổi tên PUBG mobile thành Game For Peace.

 

PUBG Mobile là được xem là đứa con cưng của hãng Tencent (Trung Quốc). đây là một cty game hiện đang có doanh thu lớn nhất thế giới hiện nay. Đây cùng là trò chơi này có nội dung tương tự như game sinh tồn nổi tiếng trên máy tính PlayerUnknown’s Battlegrounds (PUBG).

Rate this post
'

Để lại một bình luận

Don’t worry spam! We hate it