Phiên bản giới hạn – Casio WSD F20SC sẽ được công bố vào tháng 6

CN, 25 Th3 2018 11:04:41 +0700 Tác giá : Bi Huong 1086 lượt xem 0

F20SC – Phiên bản wifi mới nhất của thương hiệu Casio vừa được công bố. Phiên bản WSD-F20SC là phiên bản giới hạn chính vì vậy chúng chắc chắn sẽ được săn đón nhiệt tình.

SmartWatch F20SC là phiên bản đắt tiền hơn mã cũ là WSD – F20. Không giống như mô hình chuẩn, phiên bản này không có sẵn và giới hạn với số lượng.

Phiên bản giới hạn - Casio WSD F20SC sẽ được công bố vào tháng 6 - 1

Casio WSD-F20SC chuẩn ấn tượng với thiết kế khá mạnh mẽ, menly. Chủ đạo là tông màu đen kết hợp với các điểm nhấn nhỏ màu vàng.

Bề ngoài khá giống với các mẫu sản phẩm của Casio G-Shock. Mặt hình tròn với lớp kính kép với chất liệu saphire bảo vệ. Các nút bên cạnh được bọc bằng ion và được điều chế bằng IP để tăng cường khả năng chịu mài mòn hơn. Ngoài ra, dây đeo cũng khá hầm hố với sự kết hợp của nhựa và hợp chất gia cố kim loại rất êm tay và dễ đeo.

Phiên bản giới hạn - Casio WSD F20SC sẽ được công bố vào tháng 6 - 6

Các chứng nhận về Casio WSD-F20SC bao gồm: khả năng chống nước lên đến 50 mét. Các tùy chọn kết nối đầy đủ như GPS, Blutooth, wifi, hệ điều hành Android Wear 2.0 . Nó hoàn toàn tương thích với các thiết bị sở hữu hệ điều hành Android 4.3 trở lên và iOS 9.0 trở lên như điện thoại, máy tính bảng,..

Chỉ có khoảng 700 chiếc SmartWatch Casio WSD-F20SC sẽ được bán ra thị trường. Nó sẽ đắt hơn khá nhiều so với phiên bản thông thường và có thể nó sẽ được phát hành vào tháng 6 này.

Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp hoàn hảo của F20SC bằng hàng loạt những hình ảnh bên dưới đây:

Phiên bản giới hạn - Casio WSD F20SC sẽ được công bố vào tháng 6 - 2

Phiên bản giới hạn - Casio WSD F20SC sẽ được công bố vào tháng 6 - 3

Phiên bản giới hạn - Casio WSD F20SC sẽ được công bố vào tháng 6 - 4

Phiên bản giới hạn - Casio WSD F20SC sẽ được công bố vào tháng 6 - 5

Cập nhật các thông tin chính thức của SmartWatch Casio WSD F20SC tại website: Tinhte.blog. Truy cập tại đây để biết thêm chi tiết

5/5 - (1 bình chọn)
'

Để lại một bình luận

Don’t worry spam! We hate it