Những lý do nên sử dụng máy chiếu cho quán cafe

T4, 18 Th4 2018 11:42:33 +0700 Tác giá : Tinhte.News 1322 lượt xem 0

Tại sao nên sử dụng máy chiếu cho quán cafe? Đây là một câu hỏi mà chắc hẳn bất kỳ người nào mới kinh doanh cũng đều phải tự hỏi. Sử dụng máy chiếu cho quán cafe có tác dụng gì và mang lại lợi nhuận đến cho quán như thế nào? Dưới đây là những lý do tại sao bạn nên sử dụng máy chiếu cho quán cafe của mình.

Máy chiếu cho quán cafe là một điều thiết yếu có lẽ không thể thiếu nếu bạn là người kinh doanh quán cafe, nhất là những quán cafe bóng đá, cafe phim…

máy chiếu cafe

Để có thể thu hút được một lượng khách đến quán thì việc mua ngay một chiếc máy chiếu là một điều cần thiết cho các quán cafe hiện nay. Bởi, trong 1 năm diễn ra rất nhiều các giải đấu bóng đá lớn nhỏ khác nhau đây là một điểm để cho các quán cafe khai thác nhờ vào việc sử dụng để trình chiếu bóng đá cafe.

>>>> Xem thêm: máy chiếu bóng đá giá rẻ

Hơn nữa, xu hướng của người xem thường tìm đến các quán cafe có máy chiếu để có thể xem. Điều mà thu hút người hâm mộ đến với quán là họ có nhu cầu được giải trí trên màn hình lớn. Ra ngoài quán cafe xem bóng đá cũng giúp tạo không khí gây hứng thú hơn.

máy chiếu cafe xem bóng đá

Không chỉ vậy, sau khi kết thúc các mùa giải bóng đá bạn cũng có thể sử dụng để trình chiếu phim hay sử dụng để chuyển sang hình thức quán karaoke một cách dễ dàng giúp quán lúc nào cũng thu hút đông đảo các vị khách.

Bạn sẽ không thể sử dụng những chiếc tivi cho một không gian quán rộng hay cũng như bỏ ra một số tiền quá lớn để đầu tư chi phí cho tivi màn hình lớn. Cho dù nếu bạn sử dụng nhiều tivi để chiếu ở khắp quán cũng gây ra việc tách khách hàng ra không còn được tập trung vào 1 vị trí làm thiếu đi không khí cổ vũ cho khán giả ngồi xem.

Để sử dụng cho quán cafe thì quan trọng nhất vẫn là hình ảnh trình chiếu. Thông thường nếu mua một chiếc tivi giá rẻ có màn hình khoảng 50 inch bạn sẽ phải bỏ ra số tiền khoảng hơn 10 triệu đồng mới có thể mua được. So với máy chiếu thì đây là một chi phí quá cao mà không đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng.

vì sao nên dùng máy chiếu trong quán cafe

Nhưng chỉ với khoảng 8 triệu đồng bạn đã có thể sở hữu được 1 chiếc máy chiếu có khả năng trình chiếu với kích cỡ lớn gấp nhiều lần so với tivi cho ra hình ảnh lớn giúp những người ở vị trí xa cũng có thể theo dõi được. Với chi phí khoảng 8 triệu đồng này là bạn đã có đầy đủ phụ kiện bao gồm máy, màn chiếu, giá treo máy, cáp kết nối và có thể được miễn phí cả công lắp đặt.

Không chỉ vậy, máy chiếu có kích thước tương đối nhỏ gọn so với khi sử dụng tivi ở trong quán cafe. Bình thường sử dụng tivi bạn sẽ mất 1 khoảng không gian tương đối rộng để kê hoặc treo lên tường. Trong quá trình sử dụng việc di chuyển đi lại cũng khá khó khăn.

màn hình máy chiếu

Đối với máy chiếu thì ngược lại, bạn có thể dễ dàng di chuyển máy đến nơi khác để trình chiếu như di chuyển ra ngoài vỉa để trình chiếu giúp gia tăng sức chứa người cho khách hàng của mình. Ngoài ra, nếu bạn sử dụng màn di động thì bạn cũng có thể hoặc thu gọn màn chiếu vào sau khi sử dụng đầy tiện lợi.

Rate this post
'

Để lại một bình luận

Don’t worry spam! We hate it