Những dòng máy chiếu Optoma đáng mua nhất năm 2019

CN, 23 Th12 2018 16:25:50 +0700 Tác giá : Blog tinhte 2160 lượt xem 0

Máy chiếu được xem là một thiết bị công nghệ thuộc hàng nổi bật hiện nay phục vụ cho rất nhiều nhu cầu khác nhau. Bạn có thể lựa chọn máy chiếu cho nhu cầu trình chiếu giải trí phim ảnh gia đình, phòng phim, quán cafe bóng đá, nhà hàng, quán nhậu, văn phòng, trường học, hội trường, sự kiện…Rất nhiều mục đích khác nhau được lựa chọn. Không như các thiết bị điện thoại, Máy chiếu có tuổi thọ chu kỳ khá lâu. Một máy chiếu có thể có chu kỳ năm đáp ứng khá dài. Vậy nên một máy chiếu có thể ra đời vài năm vẫn có thể đáp ứng nhu cầu trình chiếu hiện tại. Bởi chỉ phục vụ trình chiếu với chất lượng tốt là được.

 

Hôm nay chúng tôi sẽ liệt kê danh sách những dòng máy chiếu chính hãng Optoma đáng mua nhất vào đầu năm 2019 này. Nếu bạn đang quan tâm đến máy chiếu hãy theo dõi bài viết này nhé.  Sau đây là những mẫu máy chiếu Optoma 2019 được chuyên gia và người sử dụng đánh giá cao và lựa chọn nhiều trong thời gian vừa qua.

 

Máy chiếu Optoma PS346

Được xem là bản thay thế và nâng cấp từ dòng máy chiếu Optoma S341 huyền thoại được người dùng yêu thích. Optoma PS346 mang cấu hình mạnh mẽ hơn, cùng nhiều công nghệ và tính năng hỗ trợ nổi bật cho khả năng trình chiếu tốt với chất lượng sắc nét.

máy chiếu optom px346

Máy chiếu này hỗ trợ trình chiếu cho quán cafe bóng đá, nhà hàng, trường học, văn phòng…Với cường độ sáng cao có thể chiếu trong phòng có sáng và tuổi thọ bóng chiếu lên đến 15000 giờ cho phép người dùng thoải mái hơn.

Máy chiếu Optoma PX346

Optoma PX346 ra cùng với PS346 đây chính là bản nâng cấp từ phiên bản Optoma X341 trước đó. Phiên bản này có cấu hình được năng cấp  về độ sáng và độ tương phản cao hơn. Máy chiếu mang đến khả năng trình chiếu sắc nét với chất lượng hình ảnh HD.

máy chiếu optom px346

Máy chiếu này còn được trang bị công nghệ Eco+ mới nhất mang đến khả năng tiết kiệm điện năng lên đến 70% và kéo dài tuổi thọ bóng chiếu lên đến 15000 giờ. Optoma PX346 phù hợp cho những nhu cầu như giải trí phim ảnh gia đình, quán cafe, nhà hàng, văn phòng trường học có không gian vừa và nhỏ.

Máy chiếu Optoma EH345 –  Full HD

Được đánh giá là dòng máy chiếu Full HD 1080p giá rẻ nhất hiện nay trên thị trường. Optoma EH345 mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét với chất lượng Full HD. Đây là dòng máy chiếu mà hãng Optoma tung ra thị trường hướng đến những người có nhu cầu về phim ảnh hay kinh doanh quán cafe, nhà hàng hay phòng chiếu phim mini HD.

máy chiếu optoma eh345

Máy chiếu Optoma EH341 – Full HD

Nới đến dòng máy chiếu Full HD thì Optoma EH341 được người dùng đánh giá cao và lựa chọn rất nhiều. Máy chiếu này được hỗ trợ độ phân giải Full HD 1080p, độ sáng 3700 Ansi lumen, độ tương phản 20000:1. Cấu hình này mang đến khả năng trình chiếu sắc nét trên màn hình lớn với phòng chiếu tối hay có sáng đều tốt.

máy chiếu hãng optoma

Máy chiếu này phù hợp với các nhu cầu trình chiếu như giải trí gia đình, phòng giải trí, phòng chiếu phim, quán cafe, nhà hàng, phòng họp, trường học, giảng đường, hội trường vừa và nhỏ.

Máy chiếu Optoma UHD51 4K HDR

Nổi bật với khả năng trình chiếu hình ảnh với độ phân giải lên đến 4K, Optoma UHD51 là một dòng máy chiếu cao cấp đến từ hãng optoma. Máy chiếu này không chỉ có thể trình chiếu hình ảnh 4K mà còn hỗ trợ trình chiếu video định dạng HDR mang đến chất lượng hiển thị chân thực như thật.

Optoma UHD51

Máy chiếu 4K này có thể trình chiếu hình ảnh sắc nét cũng cũng như hỗ trợ 3D. Bạn có thể thưởng thức những bộ phim yêu thích ngay tại nhà với chất lượng hình ảnh không thua kém gì đang trong rạp chiếu phim lớn.

Trên đây là những dòng máy chiếu thuộc 3 phân khúc giá rẻ, phổ thông, và cao cấp của hãng Optoma. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn một dòng máy chiếu phù hợp nhất cho nhu cầu trình chiếu của mình.

5/5 - (1 bình chọn)
'

Để lại một bình luận

Don’t worry spam! We hate it