Những lý do nên và không nên sử dụng Iphone X

T4, 31 Th1 2018 12:36:06 +0700 Tác giá : Bi Huong 3490 lượt xem 0

Iphone X ra mắt thị trường với sức hút cực kỳ khủng khiếp. Bất kỳ sản phẩm nào của Iphone đều được săn đón nhiệt tình và điều thú vị nhất là chúng lúc nào cũng được đưa ra để so sánh với các siêu phẩm mới nhất của các thương hiệu điện thoại khác. Mặc dù sở hữu nhiều điểm sáng tạo mới trong cả thiết kế và tính năng. Tuy nhiên với mức giá quá chát như vậy thì không phải muốn là mua được

Mặc dù Iphone X đã ra mắt và hết sốt được một khoảng thời gian rồi nhưng chúng tôi vẫn muốn đưa ra một vài ưu và khuyết điểm của siêu phẩm mới này để những ai đang có ý định mua sẽ có một lựa chọn đúng đắn nhất.

7 Lý do nên chọn Iphone X ( Ưu điểm của Iphone X)

Lý do nên hay không nên mua Iphone X

-Màn hình rộng: Nếu như Iphone 8 có thiết kế kính siêu bền ở mặt trước và sau thì Iphone X có kính tràn màn hình toàn bộ mặt trước. Mặc dù kích thước thân máy không lớn hơn nhiều so Iphone 8 nhưng vì màn hình rộng mà nó có cảm giác to hơn rất nhiều.

– Dễ dàng mở máy: Iphone X không có nút Home, bạn chỉ cần vuốt màn hình và nhìn vào Face ID để mở máy . Đơn giản hơn, vuốt và giữ một thời gian ngắn để hiển thị tất cả các ứng dụng có trong máy.

– Màn hình Retina Retard 5,8 inch của Iphone X cung cấp màu sắc thực tế và sâu hơn nhiều cộng thêm bảng điều khiển OLED hỗ trợ HDR cũng khiến hình sáng và có góc nhìn rộng hơn.

– Các chế độ và hiệu ứng ánh sáng mới: Hiệu ứng chỉnh sử nền khi chụp chân dung, áp dụng cho camera kép ở phía sau. Các chế độ khác bao gồm Stage Light Contour và một số những thứ khác.

– Iphone X sử dụng chip A11 Bionic mới hứa hẹn cho hiệu suất nhanh hơn 70% nhờ 4 lõi và hiệu năng tốt hơn. Nhờ đây mà người dùng có thể sử dụng các ứng dụng game nặng.

– Máy ảnh kép: Nó cung cấp cảm biến lớn hơn và nhanh hơn nhưng hình ảnh không những được cải thiện mà nó còn sống động và chi tiết hơn nhiều. Ống kính tele được sử dụng trên Iphone X, chức năng của bộ phận này giúp ổn định hình ảnh những bức ảnh và video có độ sáng thấp.

Lý do nên hay không nên mua Iphone X - 1

– Animoji rất thú vị: Tính năng Animoji mới trên iPhone X. Biểu hiện cảm xúc của bạn sẽ được phản ánh bằng chức năng này và bạn có thể sử dụng giọng nói để ghi lại các clip ngắn của mình với cảm xúc thực.

Xem thêm: 7 mẫu máy Mac tốt nhất năm 2018 được người dùng bình chọn

4 Lý do không nên sử dụng Iphone X ( Nhược điểm của Iphone X) 

Lý do nên hay không nên mua Iphone X - 2

– Rất đắt tiền: Là chiếc điện thoại đắt tiền nhất của hãng Apple từ trước tới giờ, vượt xa Galaxy Note 8 và Iphone 8, 8 Plus. Tuy nhiên, nếu áp vào quy luật của hãng này thì giá trị của từng sản phẩm sẽ giảm dần theo thời gian.

– Chi phí sạc không dây đắt: Mặc dù Iphone X có khả năng sạc không dây nhanh nhưng bạn cần phải trả thêm một số tiền không hề nhỏ cho bộ sạch USB USB-C của Apple. ( Tính năng sạch không dây có thể sử dụng hoặc không bắt buộc)

– Loại bỏ nút home gặp khá nhiều rắc rối: Ví dụ Face ID không nhận diện được khuôn mặt của bạn hoặc khi cần thoát ứng dụng thậm chí tắt điện thoại có vẻ hơi khó.

– IPhone 8 Plus có vẻ tốt hơn Iphone X. Vừa rẻ hơn lại có tốc độ cao và hỗ trợ sạc không dây

Xem thêm các tin tức công nghệ khác tại đây

5/5 - (1 bình chọn)
'

Để lại một bình luận

Don’t worry spam! We hate it