Nên xây dựng một rạp chiếu phim 3D tại nhà hay không?

Tue, 18 Dec 2018 17:58:05 +0000 Tác giá : Blog tinhte 217 lượt xem 0

Nhu cầu giải trí luôn được con người nâng cao nhiều hơn. Việc thưởng thức phim ảnh ngày càng được yêu cầu cao hơn về chất lượng. Một phòng chiếu phim 3D là một ý tưởng không tôi cho nhu cầu giải trí gia đình. Vậy có nên xây dựng một rạp chiếu phim 3D mini tại nhà không? Bài viết này sẽ nói đến vấn đề này và giải đáp thắc mắc cho bạn.

máy chiếu phim gia đình

Chúng ta thưởng thương thước những sản phẩm điện ảnh mới nhất tại những rạp chiếu phim lớn. Ở đó phòng chiếu phim này sẽ hỗ trợ trình chiếu rất nhiều loại phim với chất lượng 2D và 3D. Vậy để thuận tiện hơn cho nhu cầu giải trí, giảm bớt chi phí đắt đỏ khi lui đến những rạp chiếu phim lớn cũng như tiết kiệm thời gian. Thì một ý tưởng là xây dựng một rạp chiếu phim 3D ngay tại nhà để tiện phục vụ nhu cầu giải trí.

Xem thêm:

Bạn luôn là người bận rộn không có thời gian lui đến những rạp chiếu phim lớn để xem những bộ phim mình thích. Không có thời gian nên bạn bỏ lỡ nhiều bộ phim yêu thích, một yếu tố nữa là chi phí đắt đỏ để thưởng thức một bộ phim khá tốn. Vậy tại sao không xây dựng một phòng phim 3D ngay tại nhà.

Máy chiếu phim 3d

Bạn sẽ tùy ý thưởng thức những bộ phim yêu thích với định dạng 3D sắc nét không thua kém là bao chất lượng trong những rạp chiếu phim lớn. Bạn có thể xem mọi lúc bạn rảnh rỗi để thư giãn cùng gia đình hay bạn bè và người thân. Khi thưởng thức các bộ phim định dạng 3D bạn cần sự hỗ trợ của kính 3D mới có thể thưởng thức trọn vẹn được bộ phim hay.

 

Để phòng chiếu phim 3D chất lượng nhất thì bạn cần có một phòng riêng, hoặc phòng ngủ hay có thể là phòng khách, phòng giải trí…Một bộ máy chiếu 3D và màn chiếu, Thiết bị cấp nguồn định dạng dữ liệu 3D, Hệ thống âm thanh 3.1 trở lên ( tốt nhất là 5.1 trở lên để có âm thanh chân thực hơn). Bạn sẽ hòa mình vào thế giới của phim ảnh với những hình ảnh như thực. Mang đến những giây phút thư giãn tuyệt vời cho bạn và gắn kết gia đình và người thân hơn.

phòng chiếu phim

Những dòng máy chiếu 3D cho bạn tham khảo.

Máy chiếu Optoma PX346

Đây là dòng máy chiếu 3D phổ thông nhất hiện nay được nhiều người lựa chọn cho những nhu cầu trình chiếu khác nhau. Máy chiếu Optoma PX346 có cường độ sáng 3700 Ansi lumens, độ tương phản 30.000:1 cùng độ phân giải XGA (1024×768). Máy chiếu này hỗ trợ trình chiếu định dạng 3D với hỗ trợ từ kính 3D chuyên dụng. Với mức giá khoảng 10 triệu đồng thì đây là lựa chọn số 1 cho phân khúc máy chiếu 3D giá rẻ.

máy chiếu optom px346

Máy chiếu BenQ MX535.

Là một máy chiếu đa năng, BenQ MX535 mang đến nhiều khả năng trình chiếu khác nhau. Máy chiếu này có thể trình chiếu video định dạng 3D từ nguồn cấp dữ liệu 3D. Máy chiếu này được trang bị công nghệ DLP cho cường độ sáng 3600 ansi lumens, độ tương phản 15000:1 cùng độ phân giải XGA. Mang đến chất lượng hình ảnh tốt cho nhu cầu trình chiếu phim ảnh. Máy chiếu này cũng cần hỗ trợ của kính 3D để hiện thị và có giá bán khoảng hơn 11 triệu đồng.

máy chiếu BenQ MX535

Máy chiếu BenQ MH550

Đây là lựa chọn tốt cho phân khúc máy chiếu phổ thông trong phân khúc 20 triệu đồng. Máy chiếu này nổi bật với độ phân giải thực Full HD và được trang bị công nghệ hiển thị DLP với cường độ sáng 3500 ansi lumens, độ tương phản 20.000:1. Đây là máy chiếu cho chất lượng hình ảnh sắc nét cũng như hỗ trợ trình chiếu 3D phục vụ nhu cầu xem phim tại gia tốt nhất. Nếu xây dựng một phòng chiếu phim 3D tại gia thì BenQ MH550 là lựa chọn tốt cho chất lượng hình ảnh trong phân khúc phổ thông.

Máy chiếu benq mh550

Nên xây dựng một rạp chiếu phim 3D tại nhà hay không?
5 (100%) 1 vote
'

Để lại một bình luận