Mua HDMI kết nối không dây giá rẻ cho laptop và tivi

T7, 24 Th3 2018 11:42:54 +0700 Tác giá : Tinhte.News 3067 lượt xem 0

Với sự phát triển của công nghệ hiện nay thì việc sử dụng kết nối HDMI không dây đang là xu hướng mới. Với công nghệ mới này giúp bạn dễ dàng kết nối các thiết bị lại với nhau mà không cần tới dây cáp kết nối vướng víu.

Thiết bị HDMI không dây trên thị trường hiện nay cũng đã xuất hiện nhiều loại và mẫu mã sản phẩm kém. Việc lựa chọn được một sản phẩm HDMI không dây là điều không dễ dàng gì đối với những người ít am hiểu về công nghệ.

Mới đây, trên thị trường hiên nay đang rầm rộ về thiết bị HDMI không dây Fcast có khả năng kết nối mạnh mẽ giữa các thiết bị với nhau như kết nối điện thoại với tivi, máy chiếu, laptop…

Fcast HDMI không dây

Vậy Fcast có tính năng và khả năng hoạt động có gì nổi trội hơn so với các dòng sản phẩm khác trên thị trường hiện nay mà lại được nhiều người dùng quan tâm và tìm mua sản phẩm đến như vậy

Đầu tiên phải nói về giá cả: Fcast có mức giá tương đối mềm. Chỉ với khoảng 600.000đ là bạn đã có thể hoàn toàn sở hữu một sản phẩm công nghệ tiên tiến đầy tiện lợi.

Fcast có khả năng tương thích mạnh mẽ với nhiều thiết bị khác như điện thoại smart phone, máy tính bảng, máy chiếu, Laptop…qua cùng mạng wifi.

Fcast HDMI không dây

Khi sử dụng Fcast với máy chiếu và thiết bị nguồn phát như điện thoại, máy tính bảng… Bạn có thể dễ dàng kết nối giữa hai thiết bị nguồn phát và máy chiếu. Màn hình từ điện thoại, máy tính bảng sẽ được thể hiện trên màn hình của máy chiếu với khích thước lớn hơn rất nhiều.

Fcast HDMI không dây

Tuy là trình chiếu không dây nhưng Fcast có chất lượng truyền tải dữ liệu trình chiếu không hề thua kém so với khi sử dụng dây cáp HDMI để kết nối.

Fcast được trang bị wifi hai băng tần 2,4G và 5G chuẩn AC. Đây là một công nghệ tiên tiến mà ít có một thiết bị giá rẻ nào được trang bị. Với khả năng kết nối wifi mạnh mẽ thì bạn có thể yên tâm sử dụng thiết bị để trình chiếu không dây.

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng xem phim trực tuyến online vẫn có hiện tượng thỉnh thoảng hình bị giật, theo như chúng tôi, tinte.blog đã sử dụng và xác định được nguyên nhân là do đường truyền mạng chưa được tốt. Vì vậy nếu bạn sử dụng thiết bị Fcast kết nối không dây thì cần đảm bảo rằng đường truyền internet không quá yếu để thiết bị có thể hoạt động được tốt nhất.

Giao hiện của Fcast cũng khá dễ sử dụng và thân thiện. Giao diện ngay bên ngoài của Fcast sẽ hướng dẫn các bạn cần phải cài đặt những gì để có thể kết nối và trình chiếu không dây một cách dễ dàng.

Ngoài ra thiết bị cũng khá nhỏ gọn và nhẹ, bạn có thể mang đi bất kỳ nơi đâu sử dụng. Đây sẽ là giải pháp kết nối không dây giá rẻ cho những người thích khám phá và trải nghiệm công nghệ. Bạn sẽ không phải bỏ ra một khoản tiền lớn để có thể trải nghiệm được tính năng này trên thiết bị tích hợp đắt tiền.

Hãy theo dõi chúng tôi tinhte.blog để luôn được cập nhật mọi thông tin về công nghệ mới nhất.

3/5 - (2 bình chọn)
'

Để lại một bình luận

Don’t worry spam! We hate it