Máy chiếu thông minh Android sở hữu những tính năng gì

CN, 19 Th4 2020 16:43:24 +0700 Tác giá : Dieu Anh 1037 lượt xem 0

Với sự phát triển vượt bậc một cách nhanh chóng và mạnh mẽ trong những năm gần đây. Ngành công nghiệp máy chiếu đã cho nhanh chóng trở thành sản phẩm thiết yếu cho cuộc sống. Từ các dòng máy chiếu chuyên dụng dành cho trình chiếu thông thường như dạy học, hội họp, kinh doanh… Hay các dòng máy chiếu mini nhỏ gọn cơ động dành cho nhu cầu sử dụng thường xuyên di chuyển. Cho đến những dòng máy chiếu gia đình dành cho nhu cầu giải trí tại gia. Đặc biệt những năm gần đây có sự góp mặt thêm của dòng máy chiếu thông minh Android.

Đây là dòng máy dành cho nhu cầu trình chiếu dữ liệu online với tính năng kết nối mạng internet. Hiện nay, dòng sản phẩm này đã tạo nên một bước đột phá cho ngành công nghiệp máy chiếu. Nó là sự kết hợp hoàn hảo các tính năng của nhiều thiết bị trong một chiếc máy chiếu. Bạn có thể trình chiếu bất cứ nội dung nào mình muốn với kích thước hình ảnh hiển thị lớn. Và được thiết kế với đa dạng mẫu mã và chủng loại đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng. Như các dòng máy chiếu android mini, máy chiếu thông minh bỏ túi… Vậy cụ thể dòng máy chiếu thông minh Android này sở hữu những tính năng gì?. Hãy cùng tinhte.blog tìm hiểu qua bài viết này.

máy chiếu mini tyco m16

* Trình chiếu đa dạng dữ liệu cả online và offline

Việc tích hợp bộ đôi cấu hình song song của hai thiết bị trong một, với cấu hình cần có của máy chiếu thông thường. Giúp đảm nhiệm vai trò trình chiếu dữ liệu từ các thiết bị phát như laptop, đầu K+, Android Box, USB hay ổ cứng di động… Và đồng thời với cấu hình của một thiết bị Android thông minh, bạn có thể trình chiếu dữ liệu online từ trên mạng internet. Mang đến khả năng trình chiếu dữ liệu đa dạng cho máy chiếu.

* Kết nối và chia sẻ dữ liệu không dây từ các thiết bị thông minh

Máy chiếu thông minh còn được tích hợp công nghệ không dây như Wifi và Bluetooth. Giúp việc kết nối và chia sẻ dữ liệu lên máy chiếu từ các thiết bị thông minh cũng được tích hợp công nghệ này. Như laptop, loa Bluetooth, điện thoại thông minh, máy tính bảng,… Và với tính năng Wifi bạn có thể dễ dàng kết truy cập máy chiếu vào internet mà không cần dùng đến dây mạng. Mà vẫn đảm bảo việc trình chiếu dữ liệu nhanh chóng, mượt mà và ổn định.

Fcast HDMI không dây

 

* Tùy chỉnh cài đặt mọi ứng dụng mà bạn muốn

Với hệ điều hành mở ưu việt phổ biến là Android thì khả năng trình chiếu dữ liệu được cải thiện đáng kể. Bởi bạn có thể trình chiếu từ các ứng dụng được cài đặt sẵn trong máy chiếu chạy android. Hoặc tùy chỉnh cài đặt và lựa chọn ứng dụng qua kho CH-Play dành riêng cho Android.

tyco t2800a

* Giải trí online chuyên nghiệp

– Xem TV với gần 200 kênh truyền hình trong và ngoài nước miễn phí thuê bao

– Xem phim Online với chất lượng cao qua các ứng dụng HDViet, HDPlay…

– Nghe nhạc và hát Karaoke qua Youtube, Nhaccuatui, Mp3 Zing,…

– Lướt Web, đọc báo, Facebook, Video Call, chơi game online…

– Ứng dụng học tập và giải trí dành cho trẻ em.

>> Tham khảo thêm bài viết TYCO T2800A và D1600, D2300 bộ ba máy chiếu Android mini giá rẻ sở hữu độ phân giải HD siêu nét

Rate this post
'

Để lại một bình luận

Don’t worry spam! We hate it