Máy chiếu ngoài trời Sony VPL-FW65 đa phương tiện

T2, 23 Th4 2018 07:09:32 +0700 Tác giá : Tinhte.News 4578 lượt xem 2

Máy chiếu ngoài trời Sony VPL-FW65 có cường độ sáng cao, điều khiển dễ dàng, công nghệ hiện đại. Sản phẩm đa phương tiện cho các mục đích trình chiếu khác nhau.

Máy chiếu Sony VPL-FW65

 

  1. Thế nào mới được gọi là máy chiếu ngoài trời?

Để được gọi với cái tên ” máy chiếu ngoài trời” thì thiết bị trình chiếu đó cần phải đáp ứng đủ các yếu tố sau đây:

Máy chiếu Sony VPL-FW65

– Cường độ sáng lớn: do phải chiếu trong không gian rộng lớn, có thể là ban ngày nên thiết bị phải bắt buộc có độ sáng trên 6000 Ansi Lumens.

– Bên cạnh yếu tố độ sáng thì độ phân giải cũng không thể thiếu. Độ phân giải cao giúp hình ảnh sáng hơn và chính xác hơn.

– Có thể chiếu xa, khung hình chiếu rộng để hòa hợp với không gian bên ngoài.

– Hãy chắc chắn rằng nó được sử dụng cho những mục đích trình chiếu ngoài trời hoặc ban ngày.

  1. Máy chiếu ban ngày (ngoài trời)  thường được dùng cho những mục đích gì?

– Chủ yếu dùng cho các buổi thuyết trình, phòng hội thảo, phòng họp, giới thiệu sản phẩm

– Cùng được dùng để hỗ trợ các bài giảng trên lớp

– Ngoài ra, nó còn phục vụ để đem đi du lịch, picnic cùng gia đình hoặc bạn bè vì nó thích hợp đặt trong những điều kiện ban ngày hoặc ánh sáng bóng đèn.

  1. Máy chiếu Sony VPL-FW65

Tự hào là dòng sản phẩm sở hữu thiết kế có thể đáp ứng cho các nhu cầu hiển thị tại phòng họp và phòng học vừa. Máy chiếu Sony VPL-FW65 cho phép người dùng trình chiếu trong cả những nơi có điều kiện ánh sáng cao xung quanh do được trang bị cường độ sáng 6.300 lumens và độ phân giải WXGA.

Thông số máy chiếu cơ bản nhất

– Cường độ sáng : 6.300 Ansi Lument, công nghệ 3LCD 0.76″

– Độ phân giải: WXGA (1280×800 Pixels)

– Độ tương phản: 2.000:1; Zoom cơ: 1.6X, tỷ lệ chiếu 16:10

– Công suất bóng đèn: 370W, Tuổi thọ bóng đèn lên tới 20.000 (H)

– Khả năng trình chiếu: Từ 40” tới 600” (1.02 m tới 15.24m)

– Chỉnh vuông hình: chiều dọc +/-30°, chiều ngang +/-30°

– Đầu vào: 1-BNC, 1-HDMI, 2-RGB (1-In,1-Out), 2-DVI-D (1-In, 1-Out), 2-Stereo mini Jack (1-In,1-Out), điều khiển: 1-RJ45, 1-RS232, 1-IR (Control S), 1-HDBT in

– Trọng lượng: 13(Kg)

* Đặc biệt: Công nghệ HDBaseT. Tính năng ghép máy chiếu để chiếu ghép ảnh khổ lớn, dịch chuyển ống kính dọc: -5%, +60%; ngang: +/-32%

Các tính năng – đặc điểm chính của máy chiếu Sony VPL-FW65

– Giao diện đẹp: cho phép thuyết trình và bảo trì qua mạng IP. Một vài tính năng khác gồm có tinh tỉnh keystone, bật và tắt nguồn trực tiếp vô cùng tiện dụng.

điều chỉnh keyston vuông hình

– Keystone và Side Shot: hai chức năng này cho phép hình ảnh khi chiếu có hình dạng chính xác giống y như bản thực mà không bị giới hạn

– Đa chức năng từ xa: Bộ phận điều khiển từ xa được cung cấp hữu ích cho cả việc cài đặt máy chiếu trong quá trình thiết lập và thay đổi cài đặt cho bản trình bày. Bộ phận này có các nút để lựa chọn đầu vào trực tiếp, vì vậy người dùng không cần phải chuyển qua toàn bộ dải đầu vào để chọn một thiết bị mong muốn. Với chức năng ID của máy chiếu, mỗi máy chiếu sẽ có thể được điều khiển độc lập với một thiết bị từ xa.

– Chức năng ID trong cài đặt: Máy chiếu này được điều khiển độc  lập bằng một đơn vị điều khiển từ xa nhờ chức năng ID được cài đặt sẵn trong máy. Có thể nói, nó không thể thiếu trong suốt thời gian cài đặt và vận hành máy.

– Bảo trì qua mạng: Vì dụ trạng thái của máy chiếu có thể được kiểm tra và thực hiện các điều khiển đơn giản như bật hoặc tắt máy thì chức năng này sẽ giúp người dùng có thể thực hiện được từ xa. Đặc biệt, báo cáo e-mail sẽ tự động gửi thư tới một địa chỉ được chỉ định trước để bảo trì về pin và lỗi.

– Vận hành êm ái: Nhờ một hệ thống làm lạnh độc đáo của Sony mà khi hoạt động, Sony VPL-FW65 không hề phát ra tiếng ồn do quạt vô cùng êm ái. Nhờ đó mà khi trình chiếu khán giả sẽ vô cùng tập trung vào bài thuyết trình hơn. Không những vậy, hệ thống làm mát hiệu quả giúp giảm nhiệt độ tối đa, ngăn chặn khi thải và bụi bẩn xâm nhập vô cùng tốt.

Tinhteblogtrang tin công nghệ – máy chiếu mới nhất. Theo dõi những bài viết tiếp theo để biết thêm nhé.

 

Rate this post
'

2 Bình

  1. cho minh hoi co loai may chieu nao su dung bang pin hoac ac quy ko

    • bạn có thể tham khảo những dòng máy chiếu mini có trang bị Pin. Như các dòng Tyco, JMGo….

Để lại một bình luận

Don’t worry spam! We hate it