Máy chiếu độ nét cao cho gia đình đáng mua nhất hiện nay

T2, 29 Th1 2018 12:29:35 +0700 Tác giá : Tinhte.News 2449 lượt xem 0

Giải trí gia đình là một nhu cầu giải trí đang được rất nhiều người hướng tới hiện nay vì vậy việc sắm cho gia đình mình một chiếc tivi hay một chiếc máy chiếu là một điều không thể bỏ qua. 

Con người đang dần hướng tới những dòng sản phẩm có chất lượng cao, giá cả hợp lý. Vì thế mà việc lựa chọn một chiếc máy chiếu thay vì một chiếc tivi đắt đỏ là xu hướng hiện nay. 

Bạn sẽ không còn quá xa lạ khi tới các thành phố lớn, nơi mà hầu chẳng có mấy gia đình sử dụng tivi để xem phim mà thay vào đó là những chiếc máy chiếu. Lý do đơn giản vì những chiếc tivi có màn hình nhỏ và không đáp ứng được nhu cầu giải trí, việc họ dụng một chiếc máy chiếu để sử dụng xem phim trên màn hình cỡ lớn. Vì thế mà người dùng đã lựa chon bằng cách mua thêm hoặc xem tivi bằng máy chiếu

TYCO D1600

Với mục đích chỉ sử dụng máy chiếu để trình chiếu phim gia đình thì có lẽ bạn không cần phải nhất thiết chọn mua những sản phẩm có độ phân giải cao. Điều này giúp bạn có thể giảm được một khoản chi phí tương đối và tránh lãng phí.

Nhu cầu trình chiếu lên màn hình càng lớn thì độ phân giải của máy cũng cần phải cao để có thể đáp ứng được nhu cầu trình chiếu. Bởi khi trình chiếu trên màn hình cỡ lớn mật độ các điểm ảnh sẽ bị kéo giãn ra làm giảm chất lượng hình ảnh.Thông thường với độ phân giải HD là bạn hoàn toàn có thể xem những bộ phim có độ sắc nét cao bởi mắt của con người bị hạn chế. Khó có thể phân biệt được độ phân giải của màn hình, điều này được chứng minh khi bạn nhìn vào màn hình ở khoảng cách gần có thể nhìn rõ các điểm ảnh nhưng ở khoảng cách xa bạn sẽ không thể nhìn thấy các điểm ảnh. Với các kích thước trình chiêu nhỏ mắt bạn sẽ không phân biệt được hình ảnh có độ nét HD hay Full HD.

độ phân giải màn hình

Bởi thế, nếu bạn sử dụng máy chiếu để trình chiếu hình ảnh với khung hình lớn càng lớn thì nên lựa chọn những máy có độ phân giải càng cao để khi theo dõi ở khoảng cách gần bạn sẽ không phát hiện ra được mật độ điểm ảnh trên hình.

Nếu bạn đang đặt ra câu hỏi máy chiếu nào xem phim tốt thì có thể tham khảo các mẫu máy chiếu dưới đây.

1. Máy chiếu Tyco T7A Wifi

Với mẫu máy chiếu này bạn có thể sử dụng máy để trình chiếu trong môi trường có chút ánh sáng tác động. Tyco T7A Wifi có độ phân giải lên tới 1920*1080 có hình ảnh sắc nét và chi tiết hơn.

Máy chiếu TYCO T7A Wifi

Hơn nữa, máy chiếu Tyco T7A Wifi có cường độ sáng cũng như độ tương phản cao hơn. Điều này giúp cho máy có khả năng thể hiện hình ảnh tốt hơn so với các máy khác có cùng độ phân giải. Và đây cũng là sản phẩm máy chiếu full hd mới nhất của thương hiệu TYCO kết hợp với hệ điều hành Android 9.0. Mang đến khả năng trình chiếu đa phương tiện vô cùng ấn tượng, đáp ứng mọi nhu cầu giải trí gia đình.

máy chiêu tyco T7+

 

2. Máy chiếu Tyco D1600

Tuy đây là một dòng sản phẩm cao cấp của hãng máy chiếu Tyco nhưng máy hoàn toàn rẻ so với những gì mà nó mang lại cho người sử dụng.

Máy chiếu TYCO D1600

Máy chiếu Tyco D1600 có độ phân giải HD. Tuy thấp hơn so với máy chiếu Tyco T7+ một chút nhưng theo người sử dụng đánh giá thì máy chiếu Tyco D1600 có khả năng hiển thị hình ảnh tốt hơn so với tyco t7+. Bởi máy chiếu Tyco D1600 được hỗ trợ tính năng 3D cho hình ảnh có chiều sâu hơn.máy chiêu tyco D1600

Điều này chứng tỏ không phải lúc nào sử dụng máy chiếu có độ phân giải cao cũng nét hơn mà nó còn phụ thuộc vào môi trường trình chiếu cũng như một số công nghệ và tính năng của máy.

Nếu bạn chỉ là cá nhân hoặc gia đình thì một trong ba mẫu máy chiếu này là có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Vừa đảm bảo tính kinh tế mà lại không gây lãng phí khi mua một chiếc máy đắt tiền về mà không sử dụng hết được tính năng của máy.

Hay theo dõi chúng tôi, http:tinhte.blog để biết thêm nhiều thông tin hữu ích hơn.

5/5 - (1 bình chọn)
'

Để lại một bình luận

Don’t worry spam! We hate it