Máy chiếu mini – sự lựa chọn tiện lợi nhất cho giải trí

T4, 17 Th10 2018 13:53:17 +0700 Tác giá : Blog tinhte 1177 lượt xem 0

Máy chiếu mini là một trong những từ khóa có hàng nghìn lượt tìm kiếm trên một tháng. Hiện nay máy chiếu mini siêu tiện lợi đang làm một trong những thiết bị được người dùng quan tâm rất nhiều. Dòng máy chiếu sieu tiện lợi này phục vụ nhu cầu trình chiếu giải trí cá nhân, gia đình rất tiện lợi.

TYCO D1600

Máy chiếu mini được biết đến là những dòng máy chiếu có kích thước nhỏ gọn. Máy chiếu mini cầm tay luôn mang đến cho người dùng khả năng di chuyển, tính cơ động cao, khả năng mang đi rất tiện lợi. Vậy nên người dùng rất thích thú với dòng máy chiếu này.

Ngoài việc có kích thước nhỏ gọn thì máy chiếu mini cũng được trang bị khả năng trình chiếu cũng như các tính năng khác giống như các máy chiếu chuyên nghiệp. Máy chiếu mini mang đến khả năng trình chiếu vừa đủ đáp ứng nhu cầu trình chiếu phim ảnh…trong không gian nhỏ và môi trường phòng chiếu tối hay hạn chế ánh sáng. Hiện nay các dòng máy chiếu nhỏ gọn đều được trang bị bóng chiếu LED để phù hợp với kích thước nhỏ bé của dòng máy chiếu tiện lợi này.

Máy chiếu mini thông minh

Máy chiếu mini giá rẻ cũng được trang bị khả năng kết nối khả đầy đủ như cổng HDMI, MHL, VGA, USB, AV, Audio…Tùy vào từng model. Bên cạnh đó nhiều model còn được trang bị khả năng kết nối không dây như bluetooth, wifi…Mang đến khả năng trình chiếu đa dạng cho người dùng.

máy chiếu mini android Tyco T1500A

Rất nhiều dòng máy chiếu mini giá rẻ hiện nay còn được trang bị hệ điều hành thông minh Android giúp máy chiếu thông minh hơn. Những dòng máy chiếu tiện lợi này mang đến khả năng trình chiếu đa dạng với khả năng trình chiếu dữ liệu online mà không cần một thiết bị cấp nguồn nào khác. Vậy nên chỉ cần có kết nối internet bạn đã có thể trình chiếu những chương trình minh muốn như phim ảnh, đọc báo, chơi game…

máy chiếu mini Tyco M10

Bên cạnh đó có những dòng máy chiếu mini bỏ túi với kích thước nhỏ, được tích hợp pin có thể bỏ túi và trình chiếu ở bất cứ câu bạn muốn. Các dòng máy chiếu mini bỏ túi hiện nay tích hợp pin có khả năng trình chiếu khoảng 2 tiếng đồng hồ trở lên. Bạn có thể xem một bộ phim lẻ dưới 2h mà không cần đến cắm nguồn cho máy chiếu.

Máy chiếu TYCO D1600

Hầu hết các dòng máy chiếu mini được trang bị bóng chiếu LED nên tuổi thọ bóng chiếu rất cao từ 20.000-50.000 giờ trình chiếu. với khả năng hoạt động ổn định và lượng nhiệt tỏa ra thấp nên bạn có thể yên tâm sử dụng máy chiếu mini LED này trong nhiều năm mà không lo bóng chiếu có vấn đề.

máy chiếu mini Tyco M10

Nếu bạn là người yêu công nghệ, thích giải trí, thích du lịch, picnic, cắm trại hay là một doanh nhân luôn có một cuộc họp đột xuất đang chờ bạn bất cứ lúc nào. Máy chiếu mini siêu tiện lợi là một trong những lựa chọn phù hợp nhất cho bạn. Tinh tế blog luôn mang đến cho người dùng những thông tin bổ ích về máy chiếu và tin công nghệ khác. Hãy theo dõi chúng tôi để có nhiều thông tin công nghệ mới hơn.

Rate this post
'

Để lại một bình luận

Don’t worry spam! We hate it