Máy chiếu giá rẻ phục vụ cho những mục đích nào?

T6, 29 Th11 2019 16:47:31 +0700 Tác giá : Blog tinhte 856 lượt xem 0

Máy chiếu giá rẻ là từ khóa mà ngày càng được tìm nhiều hiện nay. Vậy một máy chiếu giá rẻ là gì?, Máy chiếu giá rẻ đáp ứng các nhu cầu trình chiếu như thế nào? Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về máy chiếu rẻ, thiết bị đang làm nóng thị trường máy chiếu hiện nay. Khi các dòng máy chiếu đang dần phổ biển trong cuộc sống hàng ngày của người dân. 

máy chiếu giá rẻ

Máy chiếu giá rẻ là gì?

Máy chiếu giá rẻ hay còn gọi là máy chiếu rẻ, máy chiếu có giá thành rẻ. Những dòng máy chiếu được thiết kế với giá thành rẻ nhưng vẫn đáp ứng được khả năng trình chiếu hình ảnh đầy đủ của một máy chiếu. Máy chiếu này vẫn lựa chọn cho nhiều nhu cầu trình chiếu hiện nay của người dùng. Đây là các dòng máy chiếu chính hãng cố giá thành hợp lý, bình dân chứ không phải những dòng máy chiếu kém chất lượng trôi nổi trên thị trường. Vậy nên các bạn có thể yên tâm sửa dụng máy chiếu rẻ cho nhu cầu của mình.

Máy chiếu rẻ sửa dụng cho những nhu cầu trình chiếu nào?

Các dòng máy chiếu giá rẻ thường được các gia đình lựa chọn làm thiết bị trình chiếu giải trí phim ảnh, karaoke…Tại nhà và một số trường hợp khác dòng máy chiếu này được lựa chọn làm máy chiếu này cho kinh doanh dịch vụ như quán cafe hay nhà hàng…Các dòng máy chiếu có mức giá dưới 10 triệu đồng đều tập trung cho các nhu cầu trình chiếu phổ thông và hầu hết cho nhu cầu giải trí gia đình. Trong phân khúc máy chiếu giá rẻ thì khá nổi bật các dòng máy chiếu mini giá rẻ với kiểu dang nhỏ và khả năng trình chiếu tiện lợi nhất.

Một mẫu máy chiếu giá rẻ sẽ giúp người dùng sở hữu được một máy chiếu cho nhu cầu của mình với một mức giá rẻ. Bạn có thể trình chiếu những bộ phim yêu thích…Ngay tại nhà của mình một các dễ dàng và nhanh chóng nhất. Giúp kết nối các thành viên gia đình tốt hơn, giúp thu hút khách hàng cho công việc kinh doanh tốt hơn, tăng doanh số cho quán cafe hay nhà hàng. Bạn cũng có thể trình chiếu hội họp cho văn phòng hãy lớp học nhỏ.

Một số mẫu máy chiếu giá rẻ đáng mua nhất hiện nay.

Máy chiếu mini Tyco T1800

Đây được xem là dòng máy chiếu giá rẻ nhất mà chúng tôi giới thiệu đến bạn. Máy chiếu gia đình này có giá chỉ khoảng 2 triệu đồng với những thông số cơ bản đủ trình chiếu cho không gian phòng chiếu nhỏ và hạn chế ánh sáng như gia đình. Máy chiếu Tyco T1800 có cường độ sáng 1800 lumen, độ phân giải 800x480px đủ khả năng trình chiếu cho màn hình khoảng 80 inch sắc nét và sống động. Máy chiếu này nhỏ gọn, dễ di chuyển, tuổi thọ bóng chiếu dài phù hợp cho phòng tối, giải trí gia đình…

TYCO T1800

Máy chiếu mini thông minh giá rẻ Tyco T2800A

Đây là dòng máy chiếu mini thông minh android rẻ nhất mà chúng tối muốn giới thiệu đến bạn. Dòng máy chiếu này được trang bị bóng chiếu LED tiết kiệm điện năng và tuổi thọ bóng chiếu dài lên đến 50000 giờ. Máy chiếu này có cường độ sáng bóng chiếu lên đến 2800 lumens và độ phân giải là 1280x720px. Mang đến chất lượng hiển thị hình ảnh sắc nét và sống động. Máy chiếu này phù hợp với phòng chiếu nhỏ, hạn chế được ánh sáng như phòng ngủ. Máy chiếu giá rẻ này được trang bị hệ điều hành thông minh Android cho khả năng trình chiếu vượt bậc hơn. Khả năng trình chiếu dữ liệu online giúp máy chiếu đa năng hơn. Bạn có thể đọc báo, lượt web, mạng xã hội, xem youtube, phim online…

TYCO T2800A

Máy chiếu Tyco T8HD+ Wifi

Là mẫu sản phẩm mới nhất hiện nay của thương hiệu TYCO đến từ Mỹ. Được đánh giá là một trong những dòng xem là dòng máy chiếu giá rẻ nhất thuộc phân khúc máy chiếu Full HD trên thị trường. Với mức giá dưới 7 triệu đồng bạn đã có thể sở hữu máy chiếu này cho nhu cầu giải trí tại gia. Hay dùng cho trình chiếu quán cafe, văn phòng… quy mô nhỏ hạn chế ánh sáng. TYCO T8HD+ Wifi được trang bị cường độ sáng 4000 lumen và độ phân giải Full HD (1920×1080). Cùng độ tương phản 5000:1 với chất lượng hình ảnh sắc nét và sống động cho khung hình trình chiếu. Bạn có thể thưởng thực những khoảng khắc phim ảnh siêu bom tấn ngay tại nhà với chất lượng hình ảnh Full HD sắc nét.

TYCO T8HD+ WIFI

 

 

 

Rate this post
'

Để lại một bình luận

Don’t worry spam! We hate it