Máy chiếu gia đình chỉ từ 2 triệu đồng cho dịp tết 2020

T2, 30 Th12 2019 17:40:52 +0700 Tác giá : Blog tinhte 1143 lượt xem 0

Tết cổ truyền sắp đến gần, chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa là kết thúc năm 2019 (lịch âm) bước sáng một năm mới 2020 đầy hứa hẹn. Tết luôn là dip quay quần gia đình của cả một năm đi làm xa và trở về với quê hương. Là dip sắm sửa những cái mới để đón một năm mới. Một máy chiếu cho nhu cầu giải trí gia đình vào dịp tết là điều cần thiết. Không chỉ là thiết bị giải trí mà còn giúp gắn kết tình cảm người thân trong gia đình. Vậy tết năm nay thì nên lựa chọn những dòng máy chiếu nào cho gia đình. Sau đây là danh sách những dòng máy chiếu gia đình giá rẻ đáng mua nhất hiện nay cho dip tết này.

máy chiếu phim gia đình

Những dòng máy chiếu gia đình đáng mua nhất dịp tết năm 2020

Máy chiếu mini giá rẻ Tyco T1800

Bạn cũng có thể khá bất ngờ với mức giác chỉ khoảng 2 triệu đồng thì đã sở hữu một máy chiếu rồi. Máy chiếu Tyco T1800 là dòng máy chiếu có mức giá rẻ nhất hiện này có thể đáp ứng nhu cầu trình chiếu giải trí không gian nhỏ và hạn chế ánh sáng. Máy chiếu này được trang bị bóng chiếu công nghệ LED có cường độ sáng 1800 lumen, độ phân giải 800x480px. Vậy nên máy chiếu này chỉ phù hợp cho không gian phòng chiếu nhỏ và khi trình chiếu bạn cần tắt đèn tối mới có thể cho chất lượng hình ảnh rõ nét được. Với mức giá rẻ thì đây là lựa chọn bình dân cho người có nhu cầu không quá khắt khe về chất lượng hình ảnh.

Máy chiếu mini thông minh Tyco T2800A

Nếu như Tyco T1800 là một máy chiếu giá rẻ bậc nhất thì Tyco T2800A lại mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị hơn. Máy chiếu này được trang bị cấu hình cao hơn với cường độ sáng 2800 lumen, độ phân giải 1280x720px. Máy chiếu này cho khả năng trình chiếu hình ảnh video với chất lượng HD sắc nét.T2800A còn được trang bị hệ điều hành android thông minh mang đến khả năng trình chiếu đa năng, cho trải nghiệm mới mẻ và thú vị. tuy nhiên là bóng chiếu LED nên máy chiếu này cũng chỉ phù hợp trình chiếu cho phòng tối và hạn chế ánh sáng để có được chất lượng hình ảnh tốt nhất.

TYCO T2800A

Máy chiếu gia đình Tyco T7 plus

Đây được xem là dòng máy chiếu bán chạy nhất của hãng TYCO. Máy chiếu này có thể đáp ứng rất tốt nhu cầu trình chiếu giải trí gia đình phim ảnh, cafe bóng đá, trà đá, trà chanh vỉa hè…Không gian nhỏ và hạn chế được ánh sáng. Máy chiếu này được trang bị bóng chiếu công nghệ LED cho cường độ sáng 3000 lumen, độ tương phản 3000:1 cùng độ phân giải hình ảnh 1280x800px. Mang đến chất lượng khá sắc nét và sống động. Bóng chiếu LED Cho chất lượng cao tuổi thọ kéo dài lên đến 50000 giờ trình chiếu.

máy chiếu Tyco T7+

Máy chiếu Tyco T8HD – Full HD giá rẻ

Nếu như bạn chưa cảm thấy hình ảnh có độ sắc nét đủ với nhu cầu của các dòng máy chiếu giá rẻ trên thì Tyco T8HD sẽ đáp ứng bạn điều đó. Máy chiếu này mang đến khả năng trình chiếu hình ảnh Full HD 1080 sắc nét và sống động. Tyco T8HD cũng được trang bị cường độ sáng nâng cao 3800 lumen cho khả năng trình chiếu sáng hơn. Phù hợp với nhu cầu trình chiếu cho không gian gia đình có thể hạn chế ánh sáng. Bạn có thể thiết kế môt phòng chiếu phim và giải trí riêng cho gia đình vào dịp tết năm này. Máy chiếu này cũng hỗ trợ khá đầy đủ các cổng kết nối nên khá tiện lợi cho trình chiếu từ nhiều nguồn khác nhau.

TYCO T8HD

Máy chiếu Optoma PX346.

Nếu căn phòng của bạn cần để ánh sáng thì việc lựa chọn một máy chiếu có cường độ sáng cao hơn là điều cần thiết. Máy chiếu Optoma PX346 mang đến cường độ sáng cao lên đến 3700 ansi lumen, độ tương phản 30000:1 cùng độ phân giải XGA(1024×768). Công nghệ hiển thị hình ảnh DLP được tích hợp mang đến chất lượng hiển hình ảnh sắc nét và vô cùng sống động. Máy chiếu này có thể trình chiếu tốt cho phòng chiếu với không gian vừa và nhỏ, kể cả phòng có ảnh hưởng của ánh sáng đèn chiếu điện hay ánh sáng từ của sổ vẫn hiện thị khá tốt và chi tiết. Máy chiếu này cũng được trang bị công nghệ Eco+ giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ và kéo daufi tuổi thọ bóng chiếu lên đến 15000 giờ.máy chiếu optom px346

Máy chiếu ViewSonic TS512B

Viewsonic luôn nổi bật với chất lượng hình ảnh trình chiếu về màu sắc và độ mịn màng của hình ảnh. Máy chiếu Viewsonic TS512 cũng vậy. Máy chiếu này mang đến cấu hình mạnh mẽ với bóng chiếu trang bị công nghệ DLP cho cường độ sáng 3500 ansi lumen, độ tương phản 22000:1 cùng độ phân giải hình ảnh XGA. Bên cạnh đó công nghệ SuperColor độ quyền của ViewSonic mang đến giải màu rộng hơn và chất lượng hình ảnh hiển thị hơn. Chất lượng hình ảnh mà Máy chiếu này thể hiện rất sắc nét và chi tiết cho dù phong chiếu gia đình bạn có sáng. Máy chiếu này cũng có khả năng tiết kiệm điện năng tiêu thụ cao và tuổi thọ bóng chiếu dài lên đến 15000 giờ nhờ công nghệ SuperEco.Viewsonic-TS512B

Máy chiếu Full HD ViewSonic PX701HD

Nếu nhu cầu của bạn cao hơn thì một máy chiếu Full HD cho gia đình đến từ ViewSonic dưới 20 triệu là điều hợp lý. Máy chiếu viewsonic PX701HD mang cấu hình mạnh mẽ với chip DLP tích hợp trong bóng chiếu. Máy chiếu này cho cường độ sáng lên đến 3500 ansi lumen, độ tương phản 12000:1 và độ phân giải Full HD 1080p mang đến một chất lượng trình chiếu chi tiết và rõ nét. Công nghệ SuperColor cũng mang đến chất lượng ảnh với giải màu rộng hơn và mịn hơn. Khả năng trình chiếu với các cài đặt Auto giúp máy chiếu tiết kiệm điện năng và kéo dài tuổi thọ bóng chiếu hơn 20000 giờ nhờ công nghệ SuperEco.  Đây là dòng máy chiếu full HD có giá khoảng 18 triệu đồng, phù hợp nhất cho gia đình, trình chiếu cho giải trí phim ảnh, xem bóng đá với chất lượng hình ảnh sắc nét nhất.

Máy chiếu Viewsonic PX700HD

Trên đây là những dòng máy chiếu giải trí cho gia đình từ 2 đến 20 triệu tốt nhất cho dịp tết này. Hãy nhanh tay lựa chọn máy chiếu phù hợp nhất cho nhu cầu trình chiếu của mình để lắp đặt và phục vụ nhu cầu giải trí tết này nào.

 

 

 

 

 

Rate this post
'

Để lại một bình luận

Don’t worry spam! We hate it