Cách chọn máy chiếu cho văn phòng – lớp học dưới 10 người giá rẻ, chất lượng

T2, 16 Th7 2018 13:48:53 +0700 Tác giá : Blog tinhte 3985 lượt xem 0

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một máy chiếu phục vụ nhu cầu trình chiếu cho một văn phòng hay lớp học. Với quy mô trình chiếu nhỏ dưới 10 người và môi trường phòng chiếu có thể hạn chế được ánh sáng thì không cần những dòng máy chiếu đắt tiền mà vẫn đáp ứng được nhu cầu trình chiếu. Hôm nay Tinhte.blog xin giới thiệu hai dòng máy chiếu giá rẻ có thể đáp ứng được nhu cầu trình chiếu của bạn. Vậy tại sao chúng tôi lại giới thiệu đến bạn model này, những dòng máy này có những điểm nổi bật nào?

máy chiếu văn phòng

Máy chiếu nào đáp ứng nhu cầu văn phòng – lớp học dưới 10 người

Máy chiếu đa năng Tyco T7+ :

Là một dòng máy chiếu mới đến từ hãng máy chiếu giá rẻ TYCO. Tyco T7+ được đánh giá rất cao trong tầm giá bởi khả năng trình chiếu đa năng của nó. Máy chiếu này có thiết kế khá nhỏ gọn cũng như trọng lượng nhẹ, dễ dàng cho di chuyển và lắp đặt. Ngoại hình máy chiếu này khá bắt mắt và hầm hố và cứng cáp, tạo cảm giác yên tâm cho người dùng. Thiết kế về ngoại hình kết hợp hoàn hảo với hệ thống tản nhiệt giúp máy chiếu này có thể hoạt động trình chiếu thời gian dài mà vẫn ổn định và êm ái.

 

Xem thêm: 

máy chiêu tyco T7+

Máy chiếu Tyco T7+ được người tiêu dùng đánh giá cao khi mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét và chân thực. Với khả năng hỗ trợ trình chiếu hình ảnh ở độ phân giải HD, giúp hình ảnh hiển thị sắc nét hơn. Tyco T7+ cũng được trang bị cấu hình khá ổn với bóng chiếu công nghệ LED mang đến cường độ sáng 3000 lumens, độ tương phản 3000:1. Với cấu hình này Tyco T7 plus có thể trình chiếu tốt cho các nhu trình chiếu cho lớp học và văn phòng nhỏ. Mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét khi thực hiện trình chiếu trong phòng chiếu hạn chế ánh sáng. Tuy nhiên T7+ là dòng máy chiếu sử dụng bóng chiếu LED nên có độ sáng thấp, khi phòng chiếu có nhiều ánh sáng hình ảnh trình chiếu sẽ bị mờ, ảnh hưởng đến hiển thị.

máy chiếu Tyco T7+

Khả năng kết nối của máy chiếu Tyco T7+ là một yếu tố không thể nào bỏ qua. Máy chiếu này được trang bị khá đầy đủ các cổng kết nối như HDMI, VGA, AV, USB. Giúp máy chiếu này có thể dễ dàng kết nối với các thiết bị đa phương tiện cấp nguồn khác như PC, Laptop, đầu DVD, K+, Android box…Mang đến sự đa dạng trình chiếu nguồn dữ liệu cho người dùng.

tuổi thọ bóng chiếu 20.000

Tuổi thọ bóng chiếu cũng là một trong những vấn đề người dùng thường quan tâm đến. Tyco T7+ có tuổi thọ bóng chiếu lên đến 20.000 giờ trình chiếu. Điều này bạn cần phải mất một thời gian khá dài mới phải thực hiện bảo trì, bảo dưỡng, thay thế bóng chiếu. Hiện model này đang có giá bán khá rẻ khoảng dao động từ 4-5 triệu đồng tại thị trường Việt Nam.

máy chiếu trường học

>> Đánh giá chi tiết máy chiếu Tyco T7+: Tại Đây

 

Máy chiếu Tyco T35:

Là một trong những dòng máy chiếu được người dùng lựa chọn nhiều cho lớp học nhỏ, lớp học tư nhân, dạy thêm, trung tâm đào tạo hay văn phòng nhỏ. Máy chiếu Tyco T35 mang đến người dùng chất lượng hình ảnh sắc nét và sống động khi thực hiện trình chiếu trong phòng chiếu hạn chế ánh sáng. T35 được trang bị công nghệ bóng chiếu LED như Tyco T7+ nhưng có cường độ sáng cao hơn là 3800 lumens, còn độ tương phản là 3000:1 cùng độ phân giải trình chiếu thực tế là 1280X768 tương tự như T7+. Máy chiếu này cũng gặp bất lợi khi thực hiện trình chiếu trong phòng chiếu có nhiều ánh sáng.

Máy chiếu Tyco T35

Máy chiếu này có thiết kế với ngoại hình khá lớn tuy nhiên vẫn có thể dễ dàng lắp đặt. Khả năng kết nối với các thiết bị đa phương tiện cấp nguồn dữ liệu khác nhanh chóng và dễ dàng thông qua các cổng kết nối được trang bị sẵn trên máy chiếu như HDMI, VGA, AV, USB…Khả năng tiết kiệm điện năng khá tốt nhờ các tính năng kết hợp cùng bóng chiếu công nghệ LED. Tuổi thọ bóng chiếu 20.000 giờ mang đến một thời gian sử dụng lâu dài mà không lo lắng đến hỏng hóc hay thay thế.

máy chiếu tyco T35

Máy chiếu Tyco T35 có thể đáp ứng tốt nhu cầu trình chiếu cho lớp học và văn phòng nhỏ dưới 10 người. Tuy nhiên chỉ phù hợp với nhu cầu phòng chiếu hạn chế được ánh sáng để có chất lượng hình ảnh tốt nhất. Hiện máy chiếu này đang được bán với giá dao động từ 5-6 triệu đồng tại thị trường Việt Nam.

>> Đánh giá chi tiết máy chiếu Tyco T35: Tại Đây

 

Trên đây là hai mẫu máy chiếu chiếu giá rẻ được blog tinh tế sưu tập phù hợp với nhu cầu trình chiếu cho văn phòng- lớp học quy mô nhỏ dưới 10 người trong phòng chiếu hạn chế được ánh sáng. Với chất lượng hình ảnh sắc nét cùng với giá thành rẻ đây là hai mẫu máy chiếu khá ổn đáng lựa chọn nhất cho nhu cầu trình này.

3.8/5 - (6 bình chọn)
'

Để lại một bình luận

Don’t worry spam! We hate it