Lựa chọn máy chiếu cho trung tâm ngoại ngữ chất lượng và giá rẻ.

CN, 24 Th6 2018 05:15:03 +0700 Tác giá : Blog tinhte 2178 lượt xem 0

Máy chiếu cho trung tâm tiếng anh, tiếng nhật…Đáp ứng nhu cầu trình chiếu tốt mọi nhu cầu giảng dạy. Giúp giáo viên thuận tiện tron giảng dạy, học sinh tiếp thu kiến thức dễ dàng và nhanh chóng hơn. Nâng cao hiệu quả giảng dạy và học. 

Không chỉ ở các trường học mà các trung tâm đào tạo ngoại ngữ hiện nay cũng đều được trang bị máy chiếu. Thiết bị này phục vụ nhu cầu giảng dạy và học tập tốt hơn, mang đến hiệu quả tiếp thu kiến thực nhanh chóng hơn. Vậy với những trung tâm ngoại ngữ thì nên lựa chọn máy chiếu như thế nào cho phù hợp.

máy chiếu tiếng anh

Những dòng máy chiếu đáp ứng nhu cầu trình chiếu cho trung tâm Ngoại ngữ

 

Với các trung tâm ngoại ngữ như trung tâm đào tạo tiếng anh, tiếng nhật..hiện nay thì việc trang bị máy chiếu là một điều rất cần thiết để tăng độ tương tác của tốt từ học sinh với bài giảng. Máy chiếu cũng giúp tăng khả năng tiếp thu kiến thức bài học, nâng cao hiệu quả giảng dạy cũng như học tập của học viên.

Bài liên quan:

Máy chiếu Tyco T8HD+ Wifi

Là một model đến từ hãng máy chiếu giá rẻ TYCO, máy chiếu Tyco T8HD+ Wifi được đánh giá là dòng máy chiếu cho chất lượng hình ảnh tốt. Máy chiếu Tyco T8HD+ Wifi có đủ khả năng trình chiếu cho các lớp dạy tiếng anh, tiếng nhật… Thường thì các lớp học ngoại ngữ đều trình chiếu hầu hết là hình ảnh, biểu tượng… Cùng với đó là các lớp học thường dạy về buổi tối nên có thể tắt bớt đèn chiếu sáng, hạn chế ánh sáng phòng chiếu.

TYCO T8HD+ WIFI

Máy chiếu đa năng Tyco T8HD+ Wifi sử dụng bóng chiếu công nghệ LED. Mang đến chất lượng hình ảnh trình chiếu sắc nét và sống động trong môi trường hạn chế ánh sáng. Nếu lớp học của bạn có thể tắt bớt đèn, hạn chế ánh sáng thì máy chiếu Tyco T8HD+ Wifi sẽ đáp ứng được. Với giá thành rẻ chỉ khoảng 6,8 triệu thì đây là lựa chọn tối ưu nhất hiện nay.

Máy chiếu Optoma PS346

Với khoảng giá 8 triệu đồng thì đây là dòng máy chiếu lựa chọn số 1 cho nhu cầu trình chiếu một lớp học ngoại ngữ. Máy chiếu Optoma PS346 được trang bị cấu hình mạnh mẽ với bóng chiếu tích hợp công nghệ DLP. Công nghệ này mang đến cường độ sáng 3700 ansi lumens, độ tương phản hình ảnh 30.000:1, độ tương phản hình ảnh thực SVGA(800×600) hỗ trợ trình chiếu lên độ phân giải 1600x1200px.

máy chiếu optom ps346

Công nghệ này giúp máy chiếu Optoma PS346 mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét và chân thực. Không chỉ vậy máy chiếu này còn thể hiện khả năng trình chiếu sáng rõ hình ảnh trong phòng chiếu có nhiều ánh sáng. Tuổi thọ bóng chiếu lên đến 15.000 giờ bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm này trong thời gian dài.

Máy chiếu Viewsonic TS512B

Đây là một trong những model được người dùng lựa chọn nhiều trong thời gian vừa qua. Máy chiếu Viewsonic TS512B được đánh giá mang đến chất lượng hình ảnh trình chiếu sắc nét và chân thực. Với cấu hình khá mạnh mẽ khi được trang bị công nghệ DLP mang đến cường độ sáng 3500 Ansi lumens, độ tương phản 22000:1 cùng độ phân giải hình ảnh XGA(1024×768).máy chiếu Viewsonic PA502SP

Với cấu hình này bạn có thể trình chiếu tốt cho nhu cầu trình chiếu lớp học. Mang đến hình ảnh chi tiết sắc nét với đối với các dữ liệu có nhiều văn bản, slide,…trong không gian phòng chiếu có nhiều ánh sáng ảnh hưởng.

Máy chiếu ViewSonic PA502X

Là một model mới đến từ hãng ViewSonic, PA502X mang đến khả năng trình chiếu vượt trội khi được trang bị công nghệ DLP cho cường độ sáng cao 3500 Ansi lumens, Độ tương phản 22.000:1, độ phẩn giải cao lên đến XGA(1024X768). Model này trình chiếu tốt trong phòng chiếu có ảnh hưởng bởi ánh sáng đèn và từ cửa sổ.

máy chiếu viewsonic PA502X

Máy chiếu ViewSonic PA502X mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét và sống động đến từng chi tiết. Nhờ cầu hình và công nghệ kèm theo độc quyền là Super color mang đến chất lượng hiển thị tốt hơn.

5/5 - (1 bình chọn)
'

Để lại một bình luận

Don’t worry spam! We hate it