LG tung dòng TV OLED có Google Assistant trong năm 2018

T3, 16 Th1 2018 05:18:07 +0700 Tác giá : Bi Huong 1375 lượt xem 0

Google Assistant được tích hợp sẵn trong các sản phẩm mới nhất của LG. Nó sẽ giúp thương hiệu này kiểm soát tất cả các sản phẩm của họ trên một vài quốc gia đã được chỉ định

Tính từ giờ cho đến khi CES 2018 chính thức ra mắt. LG đã ra thông báo rằng dòng sản phẩm 2018 của họ sẽ có Google Assistant được tích hợp sẵn bên trong máy.

lg tung dòng tivi mới có tích hợp sẵn assistant

Mẫu TV OLED 2018 của LG hoạt động trên bộ xử lý mới mang tên Alpha 9 (Bộ xử lý Alpha 9 có chức năng tăng cường trí thông minh nhân tạo và xử lý ngôn ngữ rất tốt. Nó có thể cung cấp khả năng giảm tiếng ồn và hiệu chỉnh màu sắc rất tốt, có thể đạt tới tốc độ  120 khung hình / giây.Người dùng sẽ truy cập các ứng dụng – phần mềm bằng cách sử dụng micrô được thiết kế trong những chiếc điều khiển từ xa của thiết bị đó) trong khi các mẫu Tivi LCD Nano Cell Super UHD sẽ sở hữu đèn nền  FALD (Full-Array Local Dimming).

lg tung dòng tivi mới có tích hợp sẵn assistant -  1

Vừa mới đây thương hiệu nổi tiếng này đã xác nhận sẽ đưa Google Assistant và hệ điều hành webOS vào trong siêu phẩm mới của mình ( tuy nhiên chỉ có sẵn cho khách hàng của một số quốc gia mà thôi)

lg tung dòng tivi mới có tích hợp sẵn assistant -  3

Trước Giáng Sinh vừa rồi,  LG đã thông báo về việc tích hợp ThinQ ( trí tuệ nhân tạo) và một số tính năng đặc biệt vào trong phần loa của sản phẩm. Dường như họ đang muốn biến thiết bị truyền hình của họ trở thành một siêu phẩm thông minh nhất hiện nay.

LG gợi ý cho người dùng về chức năng ” tìm kiếm phim bằng soundtrack” hoặc ” tắt chương trình đó khi nó kết thúc”. Tuy nhiên, họ không đề cập tới tên và thời gian công bố chức năng này là già và khi nào

lg tung dòng tivi mới có tích hợp sẵn assistant -  4

Đặc biệt, LG tuyên bố rằng công nghệ Dimming sẽ có trong các mẫu TV Nano Cell 4K 2018. Nhờ đây mà màu sắc sẽ sâu hơn mà có thể kiểm soát được các vùng sáng LED của thiết bị.

Tinhteblog sẽ cập nhật thêm tin tức về các dòng sản phẩm TV 2018 của LG. Hãy theo dõi các bài viết mới nhất của chúng tôi nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
'

Để lại một bình luận

Don’t worry spam! We hate it