Làm thế nào để truy cập Google trên iOS Messages và Safari

T5, 08 Th3 2018 06:09:00 +0700 Tác giá : Bi Huong 1353 lượt xem 0

Mặc dù IOS là hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên không có nghĩa là Google cho phép người dùng khai thác vào công cụ tìm kiếm của nó. Chính vì lý do này mà các tính năng mới đã được thêm vào IOS để giúp người dùng truy cập vào Google trên hai ứng dụng iOS Messages và Safari.

Trong Safari, Google cho phép bạn tìm kiếm các nội dung có liên quan tới bất kỳ trang web nào mà bạn đang sử dụng.  Còn trong iOS Message cho phép bạn truy cập trực tiếp vào tin nhắn.
Chỉ một vài thao tác đơn giản, bạn có thể truy cập để tìm kiếm Google dễ dàng. Bên dưới đây Tinhteblog sẽ đưa ra một số hướng dẫn cụ thể.
1. Sử dụng Google để tìm kiếm trong tin nhắn

Các thao tác cụ thể bao gồm:

làm thế nào để truy cập google trên ios messenger và safari

Khởi chạy ứng dụng ” Tin Nhắn”, chọn một cuộc trò chuyện cụ thể và cuộn sang một bên để thấy hình 3 dấu chấm, click vào đó các bạn sẽ thấy các ứng dụng ở cuối màn hình hiện ra. Tìm biểu tượng của ứng dụng Google ( chữ “G” có nhiều màu) 

làm thế nào để truy cập google trên ios messenger và safari - 1

Di chuyển đến cuối và chạm thêm lần nữa

làm thế nào để truy cập google trên ios messenger và safari - 2

Từ danh sách đã bật lên, hãy chạm vào biểu tượng ứng dụng của Googlelàm thế nào để truy cập google trên ios messenger và safari - 3

Note: Bên cạnh thanh tìm kiếm còn có các hình ảnh GIF để bạn lựa chọn. Google có các biểu tượng tính năng bao gồm Weather, Food, Nearby, Trending and Videos. Tất cả các tính năng này đều có sẵn trong các ứng dụng khác nhau. Ví dụ ứng dụng iMessenger cho phép bạn tìm kiếm GIF. Nhờ những ứng dụng này mà bạn sẽ cảm thấy thuận tiện hơn khi tất cả các lựa chọn tìm kiếm ở trong cùng một chỗ.

>>>>>> Tham khảo thêm: Facebook đã tiến hành sửa lỗi trên iOS Messenger

2. Tìm kiếm Google thông qua ứng dụng Safari của Apple

Các bước hướng dẫn cụ thể ở bên dưới đây:

làm thế nào để truy cập google trên ios messenger và safari - 5

Từ trang Web bạn đang xem, bấm vào biểu tượng Action 

làm thế nào để truy cập google trên ios messenger và safari - 4

Cuộn danh sách các tác vụ ở dải bên dưới cùng của màn hình, nhấn vào biểu tượng ba dấu chấm là tính năng tùy chọn thêm

làm thế nào để truy cập google trên ios messenger và safari - 6

Trong danh sách các hoạt động, kéo xuống dưới cho tới khi bạn thấy biểu tượng của tìm kiếm trên Google. Gạt nút sang bên để bật ứng dụng

làm thế nào để truy cập google trên ios messenger và safari - 7

Chức năng tìm kiếm Google đã xuất hiện trong trình đơn các hoạt động bổ sung. Chạm vào biểu tượng Google bạn sẽ thấy một danh sách các trang liên quan với nhau trong Safari.

Trên đây là một số hướng dẫn đơn giản về vấn đề làm thế nào để truy cập Google trên iOS Messages và Safari. Áp dụng ngay để thấy được hiệu quả nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
'

Để lại một bình luận

Don’t worry spam! We hate it