Làm thế nào để đóng ứng dụng trên iPhone X

T5, 08 Th2 2018 13:36:13 +0700 Tác giá : Bi Huong 1373 lượt xem 0

Iphone X được biết tới như một siêu phẩm sở hữu nhiều sáng tạo mới trong cả thiết kế và tính năng sử dụng. Sự khác biệt lớn nhất so với các mẫu máy đời trước chính là ở nút Home, ở Iphone X nút hôm không tồn tại chính vì thế nó đã gây khá nhiều khó khăn cho những người sử dụng lần đầu.

Để thoát ứng dụng không cần dùng tới ở Iphone X, vui lòng thực hiện theo các bước dưới đây:

B1: Để ngón tay của bạn vào cuối màn hình dien thoai và giữ khoảng 1s. Khi đó bạn sẽ thấy trình chuyển đổi ứng dụng xuất hiện ( có dạng xếp chồng lên nhau từ trái sang phải, cách sắp xếp này cũng có ở các mẫu iphone đời trước.

cách đóng ứng dụng iphone x

B2: Khi đang trong trình đa nhiệm xếp chồng. Bạn sẽ thấy một dấu trừ màu đỏ xuất hiện ở góc trên cùng bên trái của các ứng dụng bạn đã bật. Nhấn vào thẻ ứng dụng đó và vuốt nó lên trên hoặc biểu tượng dấu trừ để thoát ứng dụng đó ngay lập tức.

cách đóng ứng dụng của iphone x dễ nhất

NOTE: Nếu như bạn muốn thoát cùng lúc nhiều ứng dụng chạy ngầm thì thì hãy nhấn cùng lúc nhiều dấu trừ và vuốt nó lên trên. Ít nhất bạn cũng có thể thoát khoảng 3- 4 ứng dụng cùng một lúc.

Nếu bạn chưa rõ về cách sử dụng trên thì có thể để lại bình luận bên dưới đây để các chuyên gia của Tinhteblog tư vấn. Chúc bạn thành công.

Bạn có thể tham khảo thêm: Làm thế nào để ghi lại màn hình iphone và ipad

5/5 - (1 bình chọn)
'

Để lại một bình luận

Don’t worry spam! We hate it