Kinh phí thấp có trang bị được một bộ máy chiếu gia đình không?

Thu, 08 Nov 2018 15:46:45 +0000 Tác giá : Blog tinhte 251 lượt xem 0

Bạn muốn có một thiết bị trình chiếu với màn hình lớn để trải nghiệm giải trí và thư giãn phim ảnh trong không gian yên tĩnh tại nhà. Máy chiếu gia đình là điều bạn đang cần đến. Vậy đối với kinh phí thấp liệu có sở hữu được một máy chiếu phim gia đình hay không? Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc của bạn.

máy chiếu Tyco T1500a

Trang bị máy chiếu gia đình giá rẻ với kinh phí thấp

Không phải ai cũng có đủ kinh phí để trang bị trọn bộ máy chiếu chất lượng cao có thể lên đến cả trăm triệu đồng. Vậy nên những người có mong muốn sở hữu một máy chiếu cho sở thích xem phim cũng như giải trí thư giãn tại gia. Với một kinh phí thấp thì bạn vẫn có thể sử hữu những dòng máy chiếu giá rẻ có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn. Mang đến không gian yên tĩnh đầy màu sắc như ở rạp ngay tại căn phòng của mình.

máy chiếu giá đình

Sau đây là những dòng máy chiếu giá rẻ đang được người dùng đánh giá cao đến từ hãng Tyco. Bạn có thể  tham khảo và lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. TYCO là thương hiệu máy chiếu giá rẻ được người dùng ưa chuộng hiện nay ở phân khúc giá rẻ. Với giá thành bình dân nhưng mang đến chất lượng hình ảnh khá tốt, đáp ứng đa dạng nhu cầu trình chiếu cùng tuổi thọ bóng chiếu dài. Trong năm 2017 và 2018 các dòng máy chiếu Tyco tại thị trường Việt Nam được lựa chọn nhiều và đánh giá cao.

 

1 –  Máy chiếu mini Tyco T1500

Đây được xem là dòng máy chiếu mini giá rẻ nhất hiện nay có thể đáp ứng nhu cầu trình chiếu gia đình. Máy chiếu này mang đến chất lượng hình ảnh khá ổn trong môi trường phòng chiếu tối hay hạn chế ánh sáng. Tyco T1500 được trang bị bóng LED có tuổi thọ trên 20.000 giờ.  Máy chiếu này đáp ứng cho các phòng chiếu nhỏ và ít người.

máy chiếu mini tyco t1500

Với mức giá khoảng 1,8 triệu đồng thì đây là một mức giá không có một dòng máy chiếu nào hiện nay có thể sánh được. Máy chiếu Tyco T1500 được bảo hành chính hãng 24 tháng thân máy và 12 tháng hay 1000 giờ cho bóng hình.

 

2 –  Máy chiếu mini T3 Wifi

Đây được xem là dòng máy chiếu nhằm tung ra phục vụ nhu cầu trình chiếu gia đình. Máy chiếu Tyco T3 này được trang bị cấu hình tương đương với dòng Tyco T1500 nhưng lại cho khả năng trình chiếu tốt hơn nhờ được trang bị nhiều tính năng mới vượt trội. Bạn bỏ thêm một chút kinh phí nữa sẽ sở hữu mẫu máy chiếu Tyco T3 với nhiều tính năng kết nối trình chiếu hơn.máy chiếu tyco t3 wifi

Máy chiếu Tyco T3 được trang bị kết nối không dây Wifi giúp người dùng có thể trình chiếu hình ảnh thông qua kết nối không dây từ điện thoại hay máy tính. Bên cạnh đó máy chiếu này còn được trang bị tính năng trình chiếu từ màn hình điện thoại thông minh thông qua kết nối cáp từ điện thoại qua cổng USB của máy chiếu. Với khoảng hơn 2 triệu đồng bạn có một máy chiếu gia đình với nhiều tính năng thú vị.

 

3 – Máy chiếu Tyco T2500

Đây được xem là phiên bản kế thừa từ Tyco T2500 với cấu hình được nâng cấp cao hơn. Tyco T2500 có kích thước nằm giữa máy chiếu mini và máy chiếu bình thường. Model này được trang bị công nghệ bóng chiếu LED đặc trưng của hãng Tyco. Mang đến cường độ sáng 2500 lumens cho chất lượng hình ánh sáng rõ hơn các phiên bản trên.

máy chiếu tyco T2500

Máy chiếu này mang đến chất lượng hình khá ổn khi trình chiếu trong phòng tối. Nhưng sẽ bị mờ khi phòng có nhiều đèn chiếu sáng hay có ánh sáng tự nhiên. Với khoảng giá 3 triệu đồng thì bạn đã sở hữu một máy chiếu gia đình có khung hình chiếu lên đến 100 inch rồi.

 

4 – Máy chiếu Tyco T7 Plus

Là dòng máy chiếu được lựa chọn nhiều nhất trong năm nay. Mùa bóng đá World cup 2018 Máy chiếu này đã bị cháy hàng trong những ngày gần đến với khai mạc vòng chung kết. Với khả năng trình chiếu đa năng và chất lượng hình ảnh sắc nét trong phòng chiếu tối và hạn chế ánh sáng.máy chiếu tyco t7 plus

Tyco T7+ được trang bị công nghệ bóng chiếu LED có cường độ sáng 3000 lumens, độ tương phản 3000:1 cùng độ phân giải thực lên đến WXGA(1280×800). Máy chiếu này cũng có tuổi thọ bóng chiếu cao và tiết kiệm năng lượng. Hiện máy chiếu này đang được bán với giá khoảng gần 5 triệu đồng.

 

5 –  Máy chiếu Tyco T35

Đây là dòng máy chiếu  có cường độ sáng cao nhất của hãng Tyco hiện nay. Model này được trang bị bóng chiếu LED với cường độ sáng 3800 lumens, độ phân giải WXGA (1280x800px) mang đến chất lượng rõ nét hơn cũng như đáp ứng nhu cầu trình chiếu nhiều người hơn. Tuy nhiên đây là máy chiếu bóng LED nên cường độ sáng không cao chỉ phù hợp không gian trình chiếu tối và hạn chế ánh sáng.Máy chiếu Tyco T35

Bạn có thể lựa chọn máy chiếu này cho nhu cầu trình chiếu gia đình của mình. Mang đến không gian giải trí tốt nhất và sống động nhất cho căn phòng của bạn. Với khoảng giá 6 triệu đồng thì đây là lựa chọn tốt nhất hiện nay cho bạn.

Trên đây là những mẫu máy chiếu gia đình giá rẻ đáp ứng nhu cầu trình chiếu giải trí tại gia với kinh phí thấp mà bạn có thể lựa chọn hiện nay. Theo dõi tinh tế blog để biết nhiều tin mới công nghệ hơn.

 

Kinh phí thấp có trang bị được một bộ máy chiếu gia đình không?
Rate this post
'

Để lại một bình luận