Hội nghị phát triển toàn cầu WWDC của Apple sẽ diễn ra vào ngày 4 tháng 6

T5, 15 Th3 2018 07:06:00 +0700 Tác giá : Bi Huong 1081 lượt xem 0

Ngày 13/3 vừa qua, Apple đã ra thông báo rằng hội nghị phát triển toàn cầu WWDC sẽ được tổ chức vào ngày 4/6/2018 tại thành phố San Jose của California. Cũng như những lần trước đó, sinh viện hoặc các thành viên của tổ chức STEM có thể nộp đơn để xin vé vào hội nghị, chỗ ở và đăng ký làm thành viên 1 năm cho chương trình này. 

Hội nghị phát triển toàn cầu WWDC của Apple sẽ diễn ra vào ngày 4 tháng 6

Sau khi iOS 11 gặp phải khá nhiều rắc rối về lỗi thì trọng tâm của hội nghị năm nay chắc chắn sẽ nói về hệ điều hành iOS 12 – bản vá lỗi của iOS 11. Apple thay vì bổ sung thêm các tính năng mới thì họ lại tập trung cải thiện hiệu năng và sự ổn định trong hệ điều hành iOS 12. Hội nghị phát triển toàn cầu WWDC của Apple sẽ diễn ra vào ngày 4 tháng 6 - 1

Apple sẽ dự kiến ra mắt iOS 12 vào tháng 9 cùng với các phiên bản mới nhất của macOS , tvOS và watchOS cũng sẽ được đưa ra.

Năm 2017 vừa rồi, tại sự kiện WWDC Apple đã công bố mẫu loa HomePod và vừa mới đây nó đã được bán trên thị trường. Còn về phần cứng thì iPad Pro mới nhất cũng vừa được công bố.

Hội nghị phát triển toàn cầu WWDC của Apple sẽ diễn ra vào ngày 4 tháng 6 - 2

Để thay thế dòng sản phẩm MacBook Air thì một phiên bản mới của Macbook đã được mọi người đồn đại rằng nó sẽ được ra mắt vào cuối quý 2 năm 2018. Tuy nhiên, mẫu mới này sẽ có giá tương đương hoặc cao hơn một chút so với mẫu cũ kia. Tất cả những mô hình mới của Apple đều đáng được mong đợi trong sự kiện này.

Các hoạt động như thực hành lab, tham vấn, và get-togethers cũng sẽ là một phần của sự kiện 5 ngày này. Ngoài ra còn có hơn 100 nhà kỹ thuật và thiết kế sẽ bám sát suốt quá trình hội nghị diễn ra. Có thể nói các thế hệ tiếp theo trong nền tảng của Apple thật đáng mong đợi.

Cập nhật các tin tức mới nhất về hội nghị WWDC của Apple tại đây

5/5 - (1 bình chọn)
'

Để lại một bình luận

Don’t worry spam! We hate it