HDMI không dây giá rẻ kết nối đa năng với tivi, laptop

T3, 24 Th4 2018 11:16:32 +0700 Tác giá : Tinhte.News 2145 lượt xem 0

Cáp HDMI là môt trong những loại dây cáp đang được sử dụng phổ biến và rộng dãi nhất hiện nay. Dây cáp truyền tín hiệu này có khả năng truyền cả dữ liệu hình ảnh và âm thanh có tín hiệu chất lượng cao.

trình chiếu không dây

Tuy nhiên việc sử dụng những sợi cáp để kết nối chỉ dành cho những nơi sử dụng các thiết bị cố định và không đòi hỏi nhiều thiết bị kết nối với nhau như văn phòng, giảng dạy lớp học.

Với sự phát triển hiện nay thì những sợi cáp kết nối sẽ dần được thanh thế bằng công nghệ kết nối không dây. Điều này giúp cho việc lắp đặt máy móc trở lên thuận tiện, đơn giải và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều so với việc sử dụng cáp kết nối.HDMI không dây Fcase

 

Chính vì thế mà các sản phẩm kết nối không dây ra đời. Trước đây thì đa phần các kết nối không dây được phát triển trên các sản phẩm máy chiếu và mỗi 1 hãng lại phát triển riêng 1 sản phẩm cho các sản phẩm của mình. Cho tới nay đã có rất nhiều hãng đã phát triển và sản xuất các thiết bị hỗ trợ giúp các thiết bị khác kết nối với nhau qua đường truyền không dây đầy tiện lợi.

Mới đây một sản phẩm HDMI không dây giá rẻ được ra mắt có tên gọi Fcast đang được khá nhiều người sử dụng. Thiết bị này giúp bạn có thể dễ dàng kết nối các thiết bị với nhau qua đường truyền wifi một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Có lợi thế về kích thước nhỏ gọn, bỏ túi vì vậy mà nó cũng được khá ưa chuộng vì người dùng có thể dễ dàng mang đi mọi nơi để sử dụng đầy chuyên nghiệp.

trình chiếu không dây

Với Fcast bạn có thể dễ dàng kết hợp giữa máy tính, điện thoại, laptop…với các thiết bị hiển thị như máy chiếu hay tivi…Là một thiết bị sử dụng để trình chiếu không dây nhưng Fcast vẫn giúp bạn có khả năng truyền dữ liệu chất lượng cao DHMI. Với khả năng truyền dữ liệu mạnh mẽ này bạn có thể truyền được cả hình ảnh và âm thanh.

trình chiếu không dây

Theo như chúng tôi đã tìm hiểu và sử dụng thực tế thì máy truyền hình ảnh từ điện thoại lên máy chiếu hoặc tivi thì tương đối tốt. Là thiết bị hỗ trợ trình chiếu không vì thế mà hiện tượng giật hình và trễ hình vẫn có xảy ra lúc ban đầu sử dụng. Tuy nhiên trong quá trình chiếu sử dụng thì lại không còn hiện bị giật hay trễ hình.

Do là một sản phẩm sử dụng đường truyền qua mạng không dây wifi do đó wifi cũng sẽ là một yếu tốt quyết định tới chất lượng trình chiếu của thiết bị. Vì vậy mà chúng tôi đã thử kết nối không dây với máy chiếu như trên nhưng điểm thay đổi ở đây là chúng tôi đã kết nối 2 thiết bị này với đường truyền mạng cao hơn. Kết quả cho ra khá là bất ngờ với hình ảnh và âm thanh không còn hiện tượng bị giật hay trễ hình nữa.

Fcast tương thích được với nhiều thiết bị khác nhau. Fast cũng tương thích với cả hệ điều hành android lẫn IOS cũng như tương thích với Laptop…Với nhiều tính năng cũng như khả năng kết nối mạnh mẽ nhưng Fcast hiện đang được bán trên thị trường chỉ có giá khoảng 500-600 ngàn đồng. Khả rẻ cho một thiết bị kết nối đa năng, cấu hình cao.

Hãy theo dõi chúng tôi, tinhte.blog để luôn được theo dõi những thông tin mới nhất về công nghệ.

3/5 - (2 bình chọn)
'

Để lại một bình luận

Don’t worry spam! We hate it