Hãy chắc chắn rằng Windows Auto Update Win10 đã được tắt hoàn toàn

T3, 26 Th12 2017 09:36:25 +0700 Tác giá : Bi Huong 1954 lượt xem 0

Vài tháng trước là khoảng thời gian vô cùng khó khăn đối với những người sử dụng chế độ cập nhật tự động ( Windows Auto Update Win10)  các phiên bản của Windows và Office, nó cập nhật tự động hàng giờ. Sớm hay muộn thì bạn cũng cần phải khắc phục những lỗi này.

 Windows Auto Update Win10

Trong thời gian này cần phải đảm bảo rằng laptop của bạn đã được khóa cẩn thận. Nếu như phần lịch sử có bất kỳ dấu hiệu nào thì chúng tôi sẽ có những bước đi mới trong 1 hoặc hai tuần tới.

Trong tháng 9, những người đã thiết lập bản update Windows tự động đã thiết lập thêm vào tài liệu Word và bảng tính Excel. Cả hai đều không có tính năng hiển thị các ô được hợp nhất, chuyển đổi ngôn ngữ và phá vỡ thêm cú pháp nhấp chuột được in trên các hình thức tùy chọn.

cac hình thức tùy chọn của windows 10

Vào tháng 10, các quản trị viên đã cho phép các bản vá lỗi được thông qua tự động, thiết lập màn hình xanh nước biển và thất bại trong Dynamics CRM của Microsoft.

Tháng vừa qua, mỗi phiên bản của Windows đều bị lỗi và làm hỏng các máy in ma trận của hãng máy Epson. Microsoft đã gia nhập một nhóm QA sửa chữa mới hoặc có thể là nhóm cũ để tư vấn đưa ra những giải pháp xử lý triệt để: những người đó chính là người dùng, những người cho phép Microsoft tự động cập nhật phiên bản mới trong máy tính của họ

Tới đây, chúng ta sẽ thấy hàng tá hoặc nhiều hơn những bản vá lỗi bí mật dành cho Windows and Office, có thể bạn sẽ không cần chúng ngay lập tức nhưng nếu như có sự vi phạm an ninh bảo mật xấu thì chúng tôi sẽ báo động ngay tại đây.

Như chúng tôi đã lập luận nhiều lần trước đây, bạn chỉ cần giữ cho bản cài đặt cập nhật Windows và Office nguyên vẹn cho tới khi những lỗi trước đó được khắc phục. Hãy để cho những người thử nghiệm sử dụng máy của họ trước tiên.

Trong trường hợp máy tính của bạn được gắn vào một máy chủ của Windows Update thì hãy liên hệ ngay với quản trị viên và nói với anh ta rằng không có WSUS hoặc SCCM để tự động chấp nhận các bản cập nhật ngay khi Microsoft đã đưa ra chúng.

Nếu như bạn đang chạy Win7 hoặc 8,1 thì các phương pháp chặn các bản cập nhật không khó khăn như Win10. Hoặc nếu bạn đang chạy bản cập nhật dành cho nhà phát triển Windows 10 (phiên bản 1703) hoặc Cập nhật dành cho nhà phát triển mùa thu (1709) thì phương pháp loại bỏ bản cập nhật thậm chí còn dễ dàng hơn nữa. Sao lưu chỉ mất vài cú nhấp chuột, vá lỗi Windows 10 như một nhà kỹ thuật chuyên nghiệp

Windows 10 (phiên bản 1703)

Nếu như bạn vướng phải các phiên bản cập nhật khác của Win10 thì chắc chắn bạn sẽ gặp rất nhiều rắc rối. Các phiên bản cập nhật này được coi là trò chơi trong thí nghiệm Beta chưa thanh toán. Để bảo vệ máy tính của mình thì hãy làm theo các bước để chặn bản cập nhật windows

Hãy đảm bảo rằng các bản cập nhật tự động sẽ được tắt. Đừng làm theo lịch trình của Microsoft một cách mù quáng nhé. Để đọc thêm các thông tin bổ ích khác hãy theo dõi ngay website của https://tinhte.blog/ nhé.

Rate this post
'

Để lại một bình luận

Don’t worry spam! We hate it