[Cần biết] Một bộ máy chiếu giá bao nhiêu tiền

T2, 25 Th12 2017 10:58:01 +0700 Tác giá : Bi Huong 5833 lượt xem 0

” Một bộ máy chiếu giá bao nhiêu tiền?” chính là thắc mắc của biết bao nhiêu người đang có mong muốn sở hữu máy chiếu để phục vụ cho công việc của mình hay để giải trí cá nhân và gia đình. Bài viết dưới đây cũng là câu trả lời đầy đủ nhất cho bạn để bạn có thể lựa chọn được một sản phẩm máy chiếu có giá cả phù hợp và đáng giá nhất.

Máy chiếu là một thiết bị tương đối thông dụng trong cuộc sống hiện nay, máy chiếu phục vụ cho nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. Tuy nhiên không phải bộ máy chiếu nào cũng có giá cả như nhau, điều này khiến người dùng mất khá nhiều thời gian để lựa chọn.

một bộ máy chiếu giá bao nhiêu

Bảng giá một bộ máy chiếu của các hãng máy chiếu

Mỗi một loại mái chiếu lại có một giá cả khác nhau, giá máy chiếu phụ thuộc vào khả năng trình chiếu của máy. Máy có khả năng trình chiếu càng tốt thì đương nhiên là giá càng cao, vì vậy bạn cần lựa chọn loại máy chiếu phù hợp với nhu cầu trình chiếu của mình nhất để tiết kiệm chi phí nhất có thể.

Giá của một chiếc máy chiếu phụ thuộc chủ yếu vào 3 yếu tốt chính sau: Cường độ sáng, độ tương phản, độ phân giải. Tuy nhiên thương hiệu cũng là 1 yếu tố ảnh hưởng tới 1 phần giá cả của máy chiếu. Những dòng máy chiếu đã có thương hiệu lâu đời và nổi tiếng như Sony, Hitachi, BenQ…sẽ có giá nhỉnh hơn so với các loại máy chiếu khác về cùng chất lượng máy.

– Cường độ sáng là yếu tố ảnh hưởng tới khả năng trình chiếu của máy, cường độ sáng bạn có thể hiểu như khả năng phát sáng của một bóng đèn. Bóng đèn có khả năng phát sáng càng mạnh thì bạn nhìn càng rõ. Chính vì vậy mà nó ảnh hưởng tới giá cả của máy.

một bộ máy chiếu giá bao nhiêu 1

Bảng giá một bộ máy chiếu

Tuỳ vào từng môi trường trình chiếu mà bạn nên lựa chọn loại máy chiếu có cường độ phù hợp với môi trường đó. Đảm bảo vẫn đủ để sử dụng mà không bị lãng phí cả về chi phí đầu tư cũng như chi phí sử dụng.

– Độ tương phản là tỷ lệ giữa vùng tối nhất và sáng nhất khi máy chiếu trình chiếu và thể hiện trên màn hình. Điều này bạn có thể nhìn thấy rõ nhất khi trình chiếu những đoạn văn bản chữ đen trên nền trắng. Máy có độ tương phản càng cao thì cho chữ trình chiếu sàng rõ ràng và sắc nét. Xem ngay độ tương phản của máy chiếu là gì?

– Độ phân giải thể hiện độ mịn của màn hình trình chiếu, máy có độ phân giải càng cao thì cho hình ảnh càng mịn và nét. Nếu bạn không sử dụng máy để xem phim nhiều thì cũng không nên sử dụng những máy có độ phân giải quá cao.

Dưới đây là bảng giá của một số loại máy chiếu thông dụng hiện nay.

https://docs.google.com/spreadsheets/d/1VMzNi7UtyypeK0ASb2KMbbuYm32FtEx4LxjU_j8rOUQ/edit?usp=sharing

Nếu xem xong bảng giá mà bạn vẫn chưa lựa chọn được sản phẩm máy chiếu nào thì hãy tham khảo ngay những mẫu máy chiếu giá rẻ để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất cho mình.

5/5 - (1 bình chọn)
'

Để lại một bình luận

Don’t worry spam! We hate it