Giải trí với máy chiếu mini Tyco dịp tết 2020

T7, 18 Th1 2020 17:07:17 +0700 Tác giá : Blog tinhte 1013 lượt xem 0

Một năm mới sắp đến gần, dịp tết là lúc mọi nhà sắm sửa cho ngôi nhà của mình cũng những thiết bị phục vụ giải trí mới. Máy chiếu là một thiết bị giải trí thời đại công nghệ 4.0 mang đến những trải nghiệm thú vị hơn. Máy chiếu mini cho dịp tết lại làm thêm sắc màu hơn khi có một thiết bị nhỏ gọn trong căn nhà phục vụ cho nhu cầu trình chiếu giải trí phim ảnh, ca nhạc, hát karaoke…Dưới đây là những dòng máy chiếu chiếu mini đến từ thương hiệu Tyco giá rẻ sẽ đáp ứng nhu cầu trình chiếu hiện nay.

máy chiếu mini tyco m16

Những máy chiếu mini gia đình đáng mua nhất năm 2020

Máy chiếu mini Tyco T1800

đây là dòng máy chiếu giá rẻ nhất hiện nay của thương hiệu Tyco mang đến thị trường. Tyco T1800 là phiên bản kế thừa và nâng cấp từ dòng Tyco T1500 trước đây. Máy chiếu chiếu này cho cường độ sáng cao hơn phiên bản cũ mang đến khả năng trình chiếu khá tốt trong phòng chiếu có môi trường tối hay hạn chế đc ánh sáng. Máy chiếu Này có kích thước khá nhỏ phù hợp cho gia đình, phòng chiếu nhỏ.

TYCO T1800

Tyco T1800 có cường độ sáng 1800 lumen, độ phân giải 800x480px cùng với bóng đèn chiếu LED mang đến chất lượng hình ảnh trình chiếu tự nhiên. Với khoảng giá 2 triệu đồng thì bạn khó có thể tìm được mẫu máy chiếu nào hơn và được bảo hành chính hãng.

Xem bài đáng giá: máy chiếu Tyco T1800

Máy chiếu mini Tyco T2800A – Máy chiếu android

Nếu bạn cần sự giải trí cao hơn về cấu hình và chất lượng hình ảnh cùng khả năng trình chiếu. Tyco T2800A là lựa chọn mà bạn không thể bỏ quan trong khoảng chi phí dưới 4 triệu đồng. Máy chiếu này được trang bị bóng chiếu LED cho cường độ sáng 2800 lumen, độ phân giải 1280x720px mang đến khả năng trình chiếu hình ảnh với độ phân giải thực là HD. Hình ảnh trình chiếu sắc nét và sống động và sáng rõ hơn.

TYCO T2800A

Máy chiếu mini tyco T2800A còn được trang bị hệ điều hành thông minh android. Điều này biến nó trở thành một máy chiếu thông minh. Mang đến khả năng trình chiếu online, bạn có thể lướt web, mạng xã hội, xem phim, youtube…thông qua việc kết nối internet bằng Wifi. Máy chiếu này sẽ mang đến một trải nghiệm thú vị thay thế chiếc tivi nhà bạn.

Xem bài đáng giá: máy chiếu Tyco T2800A

Máy chiếu mini bỏ túi Tyco M16 – Máy chiếu Android

Nếu bạn cần một máy chiếu tiện lợi cho việc di chuyển và có thể bỏ túi đem đi bất cứ nơi đâu mà mà vẫn có thể đáp ứng nhu cầu giải trí. Máy chiếu này có thiết kế siêu nhỏ cho bằng bàn tay hay một chiếc Smartphone. Nhưng nó vẫn có thể mang đến khả năng trình chiếu với chất lượng hình ảnh sắc nét. Tyco M16 là dòng máy chiếu tiếp nối sự thành công của Tyco M10 và M15 trước đây hướng đến người dùng thích di chuyển.

máy chiếu mini tyco m16

Máy chiếu mini Tyco M16 được trang bị bóng chiếu LED và tích hợp công nghệ hiển thị hình ảnh DLP. Máy chiếu này cho cường độ sang 1200 lumen và độ phân giải hình ảnh 1280x800px mang đến khả năng trình chiếu hình ảnh HD sắc nét. Nhờ được tích công nghệ DLP nên màu sắc và độ sáng được tăng lên đáng kể. Tyco M16 được trang bị hệ điều hành android, tuổi thọ bóng chiếu cao, Pin dung lượng lớn cho khả năng trình chiếu độc lập không cần đến nguồn điện khoảng 2 tiếng đồng hồ. Hiện máy chiếu mini siêu nhỏ gọn này có giá khoảng 6800k.

Xem bài đáng giá: máy chiếu Tyco M16

Máy chiếu mini Tyco D1600 – Máy chiếu Android doanh nhân

D1600 là mẫu máy chiếu mini nổi bật của hãng Tyco từ 2 năm nay. Tuy được ra đời khoảng 2 năm những mẫu máy chiếu này vẫn thu hút người dùng bởi thiết kế sáng trọng, nhỏ gọn và khả năng trình chiếu của nó. Máy chiếu mini Tyco D1600 có kích thước chỉ bằng một quyển sổ tay nên rất nhỏ gọn. Máy chiếu này được trang bị bóng chiếu LED công nghệ DLP cho cường độ sáng 1600 lumen, độ phân giải 1280x800px. Mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét và sống động.

Máy chiếu mini TYCO D1600

Máy chiếu mini này được trang bị pin dung lượng cao lên đến 10000 mAh cho phép sạc lại cho các thiết bị di động khác như điện thoại và máy tính bảng. Tyco D1600 cũng được trang bị hệ điều hành thông minh cho phép khả năng trình chiếu dữ liệu online đa dạng hơn. Phù hợp cho nhu cầu trình chiếu cá nhân, người thích di chuyển, giải trí gia đình…Hiện máy chiếu này có giá bán khoảng 9 triệu đồng.

Xem bài đáng giá: máy chiếu Tyco D1600

Máy chiếu mini Tyco D2300 – Máy chiếu Android

Tyco D2300 được xem là dòng máy chiếu mini cấu hình mạnh mẽ và có giá cao cấp nhất hiện nay của thương hiệu Tyco. Máy chiếu này được trang bị bóng chiếu LED với công nghệ DLP tích hợp mang đến cường độ sáng 2300 lumen, độ phân giải 1280x800px. Máy chiếu này cho khả năng trình chiếu với hình ảnh sáng và độ chi tiết sắc nét.

máy chiếu TYCO D2300

 

Máy chiếu này cũng có thiết kế nhỏ gọn, xách tay và được trang bị hệ điều hành android cho khả năng trình chiếu online tiện lợi hơn. Giúp bạn giải trí nhanh chóng khi được kết nối mạng và có thể tải thêm ứng dụng và trò chơi về cài đặt trên máy tính như trên điện thoại. Hiện máy chiếu này là thiết bị được trang bị nhiều công nghệ và chất lượng hình ảnh tốt nhất của hãng Tyco phân khúc máy chiếu mini. Tuy nhiên máy chiếu này không được trang bị Pin nên không thể trình chiếu nếu không có điện. Hiện máy chiếu này có giá bán khoảng gần 10 triệu đồng.

Xem bài đáng giá: máy chiếu Tyco D2300

Trên đây là những dòng máy chiếu mini tyco đang được người dùng lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Mang đến khả năng trình chiếu vượt trội cùng mức giá rẻ cho giải trí cá nhân và gia đình.

Rate this post
'

Để lại một bình luận

Don’t worry spam! We hate it