Giải trí tại gia với rạp chiếu phim thu nhỏ trong mùa dịch cúm Covid – 19

CN, 29 Th3 2020 18:32:52 +0700 Tác giá : Dieu Anh 937 lượt xem 0

Từ đầu năm 2020 chúng ta đã phải hứng chịu một đại dịch mức độ nguy hiểm hơn rất nhiều so với SARS. Đó chính là biến thể của hội chứng hô hấp cấp tính nặng SARS-CoV với tên gọi SARS-CoV-2 (Covid-19). Do một loại vi rút có tên là Corona gây ra, với khả năng lây nhiễm nhanh chóng và tỷ lệ tử vong cao. Cho đến nay chúng đã lây lan trên khắp thế giới gây ra nhiều thiệt hại về người lẫn kinh tế. Tại Việt Nam chúng ta cũng không ngoại lệ, và để đảm bảo sức khỏe chính phủ đã ra những khuyến cáo. Như giữ gìn vệ sinh cá nhân sạch sẽ, rửa tay thường xuyên hay ăn uống đủ dưỡng chất…

Đặc biệt với thời điểm hiện tại việc hạn chế ra ngoài và tụ tập hay tiếp xúc chỗ đông người, đang là điều cấp bách cần thực hiện lúc này. Vì vậy, chúng ta nên làm gì để giải tỏa sự buồn chán khi ở nhà không ra ngoài. Với những tín đồ của phim ảnh luôn muốn thưởng thức những bộ phim bom tấn tại các rạp chiếu phim. Hay chỉ đơn giản bạn có những giờ phút thư giãn bên gia đình, cùng nhau gắn kết.

Thì chúng ta đã có một giải pháp vô cùng hoàn hảo đó chính là giải trí tại gia. Khi bạn sở hữu rạp chiếu phim thu nhỏ với kích thước màn hình lên đến 150 inch. Tùy vào diện tích và môi trường không gian sử dụng của bạn mà có những sản phẩm phù hợp. Và cũng có sản phẩm thuộc nhiều mức giá khác nhau cho bạn lựa chọn. Nhưng với mức thu nhập hạn hẹp cùng đợt nghỉ dịch cúm này thì chúng ta phải cân nhắc thận trọng cho những khoản mua sắm đắt đỏ. Vậy làm sao để vừa tiết kiệm chi lại vừa đầu tư được một chiếc máy chiếu cho gia đình?.

máy chiếu mini Tyco M10

Hãy yên tâm tinhte.blog sẽ giới thiệu đến các bạn một thương hiệu máy chiếu chất lượng với giá thành rẻ. Hiện nay đang được nhiều người tiêu dùng tại Việt Nam tin tưởng lựa chọn đó chính là máy chiếu TYCO. Là thương hiệu đến từ Mỹ có mặt tại Việt Nam đã gần hai chục năm với đa dạng chủng loại sản phẩm. Như máy chiếu giá rẻ, máy chiếu mini, máy chiếu thông minh Android, máy chiếu doanh nhân…

Với một số sản phẩm nổi bật như TYCO T1500, TYCO T7+, TYCO T35A, TYCO M10, TYCO D1600… Và mới gần đây hãng đã cho ra mắt thêm rất nhiều mẫu máy chiếu mới, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của người dùng. Như TYCO T1800, TYCO T2800A, TYCO T8HD, TYCO M16 và D2300… Với đa dạng nhiều mức giá vô cùng hợp lý và phù hợp chỉ từ 1.990.000 cho đến 10.000.000đ.

máy chiếu tyco T2500

Và một lưu ý nhỏ khi bạn sử dụng các dòng máy chiếu này của hãng TYCO. Là để đảm bảo chất lượng hình ảnh trình chiếu luôn sắc nét và sáng rõ. Thì bạn chỉ nên dùng chúng trong không gian nhỏ và hạn chế tối đa ánh sáng.

>> Tham khảo thêm bài viết Top 3 máy chiếu giá rẻ dưới 5 triệu đồng của thương hiệu TYCO.<<

https://tinhte.blog/top-3-may-chieu-gia-re-duoi-5-trieu-dong-danh-cho-giai-tri-gia-dinh-dang-duoc-ua-chuong-hien-nay/

Rate this post
'

Để lại một bình luận

Don’t worry spam! We hate it