Giải trí hình ảnh tiện ích tầm cao mới với Tyco M15

T3, 25 Th12 2018 15:38:16 +0700 Tác giá : Blog tinhte 1130 lượt xem 0

Giải trí phim ảnh là xu hướng giúp đời sống con người trở nên tươi đẹp hơn. Vậy nên các thiết bị giải trí hình ảnh đang được nghiên cứu và phát triển đáp ứng nhu cầu đó. Máy chiếu là một thiết bị đang được ưa chuộng hiện nay, một thiết bị mang đến một khung ảnh lớn. Hôm nay chúng tôi sẽ mang đến người dùng một mẫu máy chiếu giải trí tiện dụng nhất hiện nay. Tyco M15 là dòng máy chiếu mini bỏ túi mà chúng tôi muốn nói đến hôm nay.

Máy chiếu mini Tyco M15

Giải trí tiện lợi mọi lúc mọi nơi với máy chiếu siêu mini Tyco M15.

Được biết đến là phiên bản thay thế cho dòng máy chiếu Tyco M10 trước đó. Máy chiếu mini Tyco M15 được nâng cấp hơn phiên bản trước đó. Mang khả năng trình chiếu tốt hơn, cho ra hình ảnh với chất lượng tốt, đáp ứng nhu cầu trình chiếu giải trí cá nhân hay gia đình với không gian nhỏ.Máy chiếu mini Tyco M15

Bạn có thể cùng gia đình giải trí sau những giờ làm việc mệt mỏi với những bộ phim yêu thích bất cứ nơi đâu bạn muốn. Một thiết kế nhỏ gọn là lợi thế giúp máy chiếu này gây được ấn tượng cho bạn từ cái nhìn đầu tiên. Bạn sẽ bất ngờ khi thấy một máy chiếu chỉ có kích thước bằng một chiếc điện thoại và có thể cầm vừa trong lòng bàn tay. Bạn có thể đút túi máy chiếu mini này và mang nó đến bất cứ nơi đâu bạn muốn. Một thiết bị trình chiếu siêu nhỏ và tiện ích sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị.

Máy chiếu mini Tyco M15

Tyco M15 được trang bị cấu hình nâng cấp hơn phiên bản M10 trước đó mang đến chất lượng hình ảnh trình chiếu tốt hơn. Tuy nhiên Máy chiếu rẻ nay lại không được trang bị hệ điều hành thông minh như Tyco M10 nhưng bạn yên tâm M15 vẫn được trang bị nhiều công nghệ tính năng cho phép bạn trình chiếu hình ảnh từ điện thoại hay máy tính qua kết nối có dây hay không dây tiện lợi.

Máy chiếu mini Tyco M15

Không chỉ phục vụ cho trình chiếu gia đình mà máy chiếu mini này còn trình chiếu cho công việc hợp hành đột xuất ít người, đi du lịch, picnic…Vậy nên máy chiếu Tyco M15 trở nên là một máy chiếu tiện dụng cho những người yêu thích công nghệ và di chuyển nhiều cần một thiết bị trình chiếu nhỏ gọn.

Máy chiếu mini Tyco M15

Tuy nhiên là một máy chiếu mini được trang bị bóng chiếu LED nên được Tyco M15 chỉ phù hợp trình chiếu cho phòng chiếu nhỏ không gian tối hay hạn chế ánh sáng. M15 có thể trình chiếu hình ảnh lên đến kích thước khung hình 100 inch. Bạn có thể hưởng thụ một bộ phim trọn vẹn với máy chiếu nhỏ gọn này với viên pin dung lượng 2600 mAh được tích hợp.

5/5 - (1 bình chọn)
'

Để lại một bình luận

Don’t worry spam! We hate it