Giải trí đỉnh cao với máy chiếu Full HD giá rẻ Tyco T8HD cho gia đình

T3, 16 Th7 2019 16:19:57 +0700 Tác giá : Blog tinhte 670 lượt xem 0

Giải trí gia đình hiện nay là nhu cầu cấp thiết cho mỗi nhà. Người dùng cần những thiết bị tốt hơn phục vụ cho nhu cầu giải trí của mình. Máy chiếu được xem là thiết bị đang được người dân sử dụng nhiều hiện nay. Vậy nên hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến người dùng một mẫu máy chiếu giải trí gia đình giá rẻ với chất lượng trình chiếu hình ảnh sắc nét. Tyco T8HD là dòng máy chiếu xem bóng đá, phim ảnh mà chúng tôi muốn nói đến hôm nay.

TYCO T8HD

Máy chiếu giải trí gia đình ngày càng được lựa chọn nhiều với khả năng trình chiếu đa năng và màn hình rộng lớn. Máy chiếu tuy không cho chất lượng hình ảnh sắc nét màng màn hình Tivi nhưng nó lại mang đến một khung hình lớn và giá thành rẻ hơn gấp nhiều lần một Tivi có màn hình lớn tương tự. Với một màn hình 100″ thì bạn nếu mua một màn hình Tivi thì cần bỏ ra số tiền cả hơn 100 triệu, nhưng với mấy chiếu thì khoảng 7 triệu đồng cũng đã có một máy chiếu Full HD với khung hình có thể lên đến 100″ -120″ rồi. Điều này giúp bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ phải không nào.

Tại sao chúng tôi lại giới thiệu đến bạn mẫu máy chiếu Tyco T8HD  này. Đây là một model máy chiếu đến từ hãng máy chiếu giá rẻ TYCO được ra mắt trong năm 2019 này. Được biết đến là dòng máy chiếu tiếp theo của dòng máy chiếu làm nóng thị trường 2018 là Tyco T7+ với những khoảng thời gian cháy hàng trong những mùa bóng đá. Tyco T8HD có nhiều năng cấp vượt trội hơn mẫu Tyco T7+ trước đó, mang đến khả năng trình chiếu tốt hơn, hình ảnh sắc nét hơn rất nhiều.máy chiếu Tyco T8HD

Máy chiếu Full HD Tyco T8HD được trang bị cấu hình tương đối mạnh mẽ với nhiều nâng cấp nhằm đáp ứng nhu câu trình chiếu giải trí gia đình. Máy chiếu này được trang bị bóng chiếu LED với cường độ sáng 3800 lumens mang đến khẳ năng trình chiếu với độ sáng hình ảnh tốt hơn. Tỷ lệ độ tương phản hình ảnh là 3000:1 mang đến độ sâu hình ảnh tốt hơn, chỉ số này mang đến sự chân thực trong hình ảnh cho máy chiếu. Độ phân giải thực Full HD 1080P là yếu tố quan trọng quyết định sự sắc nét của hình ảnh máy chiếu này. Với độ phân giải Full HD thì khả năng hiển thị hình ảnh sắc nét vượt trội hơn những phiên bản trước đó kể cả Tyco T7 Plus.

 

Bên cạnh cấu hình thì máy chiếu này còn được trang bị khá đầy đủ các cổng kết nối như HDMI, VGA, Audio, AV, USB…Mang đến khả năng hỗ trợ kết nối nhiều thiết bị hơn. Bạn có thể kết nối máy chiếu Tyco T8HD với PC, laptop, đầu android box, K+, HD-play, DVD….Tiện lợi trong trình chiếu, và giải trí. Bạn có thể sử dụng máy chiếu này cho nguồn chiếu khác nhau nhanh chóng và phục vụ tốt nhất cho nhu cầu trình chiếu.

TYCO T8HD

Với tuổi thọ bóng chiếu lên đến 50.000h thì máy chiếu này mang đến một thời gian sử dụng dài mà không lo lắng về việc bảo trì bóng chiếu. Nhờ trang bị bóng chiếu LED mà máy chiếu này rất tiết kiệm điện năng tiêu thụ, lượng nhiệt tỏa ra ít hơn nên cũng gây tiếng ồn trong lúc hoạt động nhỏ đi nhiều. Phù hợp cho giải trí thư giãn phim ảnh hay ca nhạc.

máy chiếu TYCO T8HD

Máy chiếu Tyco T8HD không chỉ phù hợp với nhu cầu trình chiếu giải trí gia đình mà còn có thể đáp ứng nhu cầu trình chiếu cho quán cafe,phòng chiếu phim mini, văn phòng hay lớp học nhỏ…Tuy nhiên bạn nên hạn chế ánh sáng phòng chiếu để có chất lượng hình sắc nét nhất.

Với máy chiếu Tyco T8HD bạn sẽ đắm chìm vào những khoảng khắc đến từ những siêu phẩm điển ảnh hiện nay với chất lượng hình ảnh sắc nét. Căn phòng của bạn sẽ lập tức biến thành rạp chiếu phim mini đầy màu sắc cho bạn những phút giây thư giãn tuyệt vời. Giúp gia đình bạn đoàn kết và yêu thương nhau hơn. Ngoài ra model này còn cũng có thể lựa chọn làm máy chiếu cho trường học với phòng chiếu hạn chế được ánh sáng và kích thước nhỏ.

>>> Xem chi tiết đánh giá: Máy chiếu Tyco T8HD

'

Để lại một bình luận